อนิเมะSgt. Stubby หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใครบ้างที่ไม่ชอบเรื่องราวที่ตื่นเต้นเร้าใจของด็อกกี้แดร์ริงโด?อนิเมะ และถ้าลูกสุนัขในคำถามกลายเป็นฮีโร่ของทหารด้วยล่ะ? พวกเขาสมควรได้รับคำชมเชยมากขึ้น ดังที่ปรากฏในผลงานล่าสุดอย่าง “แม็กซ์” ที่สวมบทบาทและ ” เมแกน ลีวี ย์” ที่อิงจากข้อเท็จจริงซึ่งเน้นไปที่สุนัขที่รับใช้และเสียสละอย่างซื่อสัตย์เพื่อประเทศของตน

มีเหตุผลว่าทำไม Rin Tin Tin ลูกสุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดที่ได้รับการช่วยเหลือจากทหารอเมริกันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 กลายเป็นหนึ่งในดาราที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดในยุคเงียบ กระดูกสุนัขมีการเชื่อมต่ออย่างลึกซึ้งกับกระดูกความรู้สึกในมนุษย์ และวิบัติสำหรับผู้ที่เล่นกับการเชื่อมต่อดังกล่าวโดยไม่ได้รับการดูแลที่เหมาะสม ฉันไม่ค่อยได้ยินใครวิงวอนถามว่าผู้คนพบกับความตายในภาพยนตร์ก่อนที่จะซื้อตั๋วหรือไม่ แต่ถ้าสุนัขอุ้งเท้าขึ้น วิญญาณที่อ่อนไหวจำนวนมากมักจะปฏิเสธที่จะไป

เรื่องจริงของสุนัขจรจัดที่เข้าร่วมกับเจ้านายคนใหม่ในสนามรบของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง 

นอกจากนี้ บทบาทเหล่านี้เกี่ยวกับบทบาทผู้กอบ อนิเมะ กู้บนจอใหญ่เพียงคนเดียวที่เป็นเขตปลอดของมาร์ค วอห์ลเบิร์ก อย่างน้อยก็จนกว่าเขาจะเรียนรู้วิธีเดินสี่ขาและขอขนม

การเข้าร่วมทีมขนสัตว์ในโรงภาพยนตร์คือ “Sgt. Stubby: An American Hero” แอนิเมชั่นผจญภัยในสนามรบเกี่ยวกับชีวิตจริงในสงครามโลกครั้งที่ 1 ของบอสตันเทอร์เรียจรจัดที่โด่งดัง ในปี พ.ศ. 2460 ชายจรจัดจอมสกปรกคนนี้เดินเข้าไปในสนามฝึกของหน่วยทหารราบที่ 102 แห่งมหาวิทยาลัยเยลซึ่ง เป็นส่วนหนึ่งของกองพล  “แยงกี้”  ที่ 26 ซึ่งมีฐานอยู่ในนิวอิงแลนด์ ใน ปี พ.ศ. 2460 เขารับเลี้ยงโรเบิร์ต คอนรอย ซึ่งเป็นทหารประจำการอายุ 25 ปี โจ โดว์บอย พากย์เสียงโดยโลแกน เลอร์แมนดาราจากแฟรนไชส์ ​​“เพอร์ซีย์ แจ็กสัน”) ในฐานะเจ้านายของเขาและเข้าร่วมการฝึกขั้นพื้นฐาน Stubby—ได้ชื่อมาจากหางที่กุดและรูปร่างเล็ก—กระทั่งเรียนรู้วิธียกอุ้งเท้าขวาขึ้นเพื่อแสดงความเคารพ ซึ่งเป็นกลอุบายที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่แน่นอนในการเอาชนะผู้บังคับบัญชาของ Conroy

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อคอนรอยและกองทหารคนอื่นๆ การ์ตูนถูกส่งไปยังแนวหน้าในฝรั่งเศสเพื่อเป็นกำลังสำรองให้กับทหารท้องถิ่นที่เหน็ดเหนื่อยซึ่งใช้เวลาหลายปีในการต่อสู้กับฝ่ายเยอรมัน สตับบีก็แอบขึ้นเรือไปด้วย หลังจากถูกค้นพบ เขาก็กลายเป็นมาสคอตอย่างไม่เป็นทางการและยังมีป้ายชื่อสุนัขของตัวเองอีกด้วย ไม่นานก่อนที่เขาจะพิสูจน์คุณค่าของเขาในสนามเพลาะ เขาไล่หนูออกไป เห่าหอนเพื่อเตือนเรื่องการปล่อยแก๊สพิษหรือระเบิดที่เข้ามา ปลอบโยนผู้บาดเจ็บ ดมกลิ่นจากศัตรู และจับทหารเยอรมัน เขายังได้รับบาดเจ็บจากการกระทำ สงสัยเล็กน้อยว่า Stubby เป็นสุนัขตัวแรกที่ได้รับยศในกองทัพสหรัฐฯ และพลเอก John J. Pershing เป็นผู้มอบเหรียญทองให้

การกระทำอันกล้าหาญของเขา Stubby

เหตุการณ์เหล่านี้และอื่น ๆ ถูกจับด้วยแอนิเมชั่น CG ที่น่าพอใจ ดูการ์ตูน แต่ถึงตอนนี้ คุณอาจจะคิดว่าการ์ตูนเรท PG นั้นมีความหมายสำหรับการรับชมของครอบครัวอย่างจริงจังเพียงใด นำเสนอความน่าสะพรึงกลัวของสงคราม เมื่อพิจารณาว่าหุ่นข้างถนนที่น่ารักคือจุดดึงดูดหลัก ดีกว่าที่คุณคิด ไม่มีใครจะผิดพลาด “Sgt. Stubby” สำหรับ “ Paths of Glory ” หรือแม้แต่ “ดูอนิเมะ War Horse ”” แต่ Robert Lanni ผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีสามารถแนะนำอันตรายของการต่อสู้ได้โดยไม่ต้องเสียเลือดสักหยดหรือแสดงบาดแผล ฉากอันน่าขนลุกที่เมฆก๊าซมัสตาร์ดสีเหลืองแกมเขียวห่อหุ้มเมืองราวกับหมอกมรณะถือเป็นฉากที่โดดเด่น เขาไม่ดูลดทอนความสูงส่งของ Stubby ในขณะที่เขาจำกัดการสื่อสารของเขาอย่างชาญฉลาดด้วยท่าทางสุนัขเล็ก ๆ อย่างวูฟ เสียงหอน เสียงคำราม และเสียงคำราม สำหรับสัตว์กระโดดโลดเต้นทั่วไป อารมณ์ขันแบบห้องน้ำใดๆ ล้วนใช้คำฟุ่มเฟือยได้ ยกเว้นฉากหนึ่งที่สตับบี้ปรนเปรอการดูแลตนเองในที่ที่แสงแดดไม่ส่องถึง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

นอกจากนี้ Lanni หนังการ์ตูนยังเฉียบแหลมพอที่จะสรรหานักแสดงที่มีชื่อเสียงสองสามคนที่ได้รับความสนใจจากนานาชาติเพื่ออุ่นเครื่องกระบวนการพิจารณาเพื่อรำลึกครบรอบหนึ่งร้อยปีของเขาต่อการสิ้นสุดของมหาสงคราม คุณอาจไม่สามารถบอกได้จากสำเนียงอเมริกันล้วน ๆ ของเธอ แต่นั่นคือเฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ของอังกฤษที่บรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยสวมหน้ากากเป็นมาร์กาเร็ตอนิเมะญี่ปุ่นน้องสาวและแม่ของโรเบิร์ต เนื่องจากพ่อแม่ของทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่ยากที่จะจดจำ เสียงที่เหมือนชาวนาของ เจอราร์ด เดปาร์ ดิเยอว่าเป็นแกสตันร่างกำยำ พ่อครัวในชีวิตพลเรือนผู้ซึ่งสอนทั้งโรเบิร์ตและสตับบี้ในแนวทางการทำสงครามสนามเพลาะ ในขณะที่บางครั้งก็ใช้เศษเหล้าจากขวดไวน์ Lanni และผู้ร่วมเขียน Mike Stokey II (สัตวแพทย์ชาวเวียดนามและที่ปรึกษาด้านเทคนิคสำหรับโครงการต่างๆ เช่น “ เห็นได้ชัดว่าต้องทำงานด้วยงบประมาณที่จำกัด ”เกิดวันที่ 4 กรกฎาคม ” และ “Band of Brothers”) อย่าสร้างตัวละครหมวดพลาทูนมากเกินไปบนหน้าจอ แนวทางที่เรียบง่ายนี้เป็นประโยชน์สำหรับส่วนใหญ่ เพื่อนรักสองคนของ Conroy ทำหน้าที่เป็นตัวแทนสำหรับผู้ที่ต่อสู้ ชโรเดอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายเยอรมัน (จิม ฟาร์) เป็นตัวแทนของผู้อพยพผู้รักชาติที่ต่อสู้ในสงคราม ในขณะที่เอลเมอร์ (จอร์แดน เบ็ค) เป็นคนประเภทน่าสงสัยที่ตอนแรกจะชนกับทหารฝรั่งเศสและดูถูกเขาด้วยการเรียกเขาว่า “กบ” แต่ในที่สุดก็เรียนรู้ที่จะชื่นชมเขา สหายต่างชาติในอ้อมแขน

เฉกเช่นเดียวกับที่สตับบี้มักถูกประเมินการ์ตูนHDต่ำเกินไปก่อนที่เขาจะพบสิ่งที่ตนเรียก ฉันเข้ามาดูหนังเรื่องนี้โดยไม่ได้คาดหวังว่าฉันจะชื่นชมการใช้แอนิเมชั่นอย่างรอบคอบมากขึ้นเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ เมื่อถึงเวลาที่จอร์จ เอส. แพตตันปรากฏตัวขึ้นและเกาะสตับบี้ผู้หยิ่งยโสไว้บนรถถังของเขาในขณะที่การต่อสู้ใกล้จะสิ้นสุดลง ฉันก็ยอมจำนนไปนานแล้ว    

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments