รีวิวหนัง Butterfly Vision หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ลิลยา (ริต้า เบอร์คอฟสกา) ดูหนังออนไลน์ ทหารในกองทัพยูเครนกลับบ้านพร้อมคดีสะเทือนขวัญจากโรค PTSD และอีกมากมายหลังจากที่เธอถูกทหารศัตรูจับตัวที่แนวรบด้านตะวันออกของยูเครน ผู้ชมมักจะพบButterfly Vision ( Bachennya Metelyka ) อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้) น่ารำคาญ แต่ก็เป็นละครที่มีความหวังอย่างคาดไม่ถึง การเปิดตัวคุณลักษณะที่ดีสำหรับ Maksym Nakonechnyi ผู้ซึ่งได้รับการฝึกฝนในทีวีและกางเกงขาสั้น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะอยู่ในช่วงหลังการผลิตแล้วในปี 2021 ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่กองทัพรัสเซียจะบุกเข้ามา และผู้จับกุมของลิลยาได้รับการอธิบายอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้แบ่งแยกดินแดนในยูเครน งานที่ส่งผลกระทบนี้ทำให้รู้สึกมีความเกี่ยวข้องมากยิ่งขึ้นเมื่อพิจารณาจากสงครามที่ทวีความรุนแรงขึ้นมากเพียงใด และความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยชาวรัสเซีย ทหาร นอกจากนี้ การใช้ความรุนแรงทางเพศต่อผู้ต้องขังที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าสยดสยองยังเป็นประเด็นที่จำเป็นต้องออกอากาศและพูดคุยกันเพื่อประโยชน์ของเหยื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสังคมที่ยังคงมองว่าการละเมิดเช่นนี้เป็นเรื่องน่าละอายและไม่ควรกล่าวถึงชื่อเรื่องของภาพยนตร์สื่อถึงความจริงที่ว่าสัญญาณเรียกขานของ Lilya คือ “Butterfly” เนื่องจากงานของเธอในหน่วยของเธอคือการลาดตระเวนทางอากาศโดยใช้โดรนของทหาร ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ฟุตเทจจากโดรน ซึ่งมักจะเป็นฉากก่อนการรุกรานของเคียฟที่ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้น ซึ่งทำให้มีมุมมองที่สูงส่งยิ่งขึ้น นั่นก็ตรงกับความรู้สึกมึนงงและไม่เชื่อมโยงของ Lilya เองเนื่องจากการบาดเจ็บที่เธอประสบ ภาพยนตร์แสดงให้เห็นเพียงแวบเดียวที่เร็วที่สุดและแวบเดียวของสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะที่เธอถูกจองจำ แต่ก็เพียงพอที่จะเข้าใจว่าตัวเอกได้ผ่านอะไรมาบ้างเรื่องราวเริ่มต้นอย่างเหมาะสมด้วยการที่เธอได้รับการปล่อยตัว แลกเปลี่ยนกับนักโทษคนอื่นๆ บนสะพานใกล้กับแนวหน้า (ฉากเหล่านี้ถ่ายทำจริงในภูมิภาค Donbass ซึ่งการต่อสู้ดุเดือดเป็นพิเศษ) ขณะที่ลิลยากลับมาที่สนามบินในเคียฟเพื่อพบกับโทคา (ลิอูโบเมียร์ วาลิวอตส์) สามีของเธอซึ่งเป็นทหารเช่นกัน การกระทำดังกล่าวเห็นได้จากจุด – ดูฟีดสดออนไลน์พร้อมความคิดเห็นและอิโมจิที่เลื่อนขึ้นจากขอบด้านล่างของหน้าจอ รา-รา ชัยชนะของชาตินิยมจากคำพูดของนักข่าวและผู้แสดงความคิดเห็นนั้นขัดแย้งกับท่าทีที่ปลีกตัวของลิลยาอย่างชัดเจน และบางคนที่อยู่ใกล้เธอที่สุดดูเหมือนจะผิดหวังที่เธอไม่ยิ้มให้กล้องและอ้างว่าเธอมีความสุขแค่ไหน กลับ

Rita Burkovska แสดงเป็นทหารที่ถูกศัตรูจับตัวไป

ขณะที่ลิลยาถูกย้ายไปที่โรงพยาบาลทหารเพื่อตรวจสอบอาการบาดเจ็บ รีวิวหนัง รอยแผลเป็นจากการเฆี่ยนตีและการทรมานเป็นประจำสามารถเห็นได้ขณะที่เธอเปลื้องผ้าให้หมอ สิ่งที่น่าเสียใจที่สุดคือการเปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเพราะถูกข่มขืนขณะถูกกักขัง โดยตัดสินจากขนาดของทารกในครรภ์ที่เปิดเผยผ่านการสแกนอัลตราซาวนด์ ลิลยาอาจสงสัยมากอยู่แล้ว แต่ก็อยากจะเก็บเรื่องนี้ไว้เงียบๆ ในตอนแรก แต่เนื่องจากเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ทำตัวไม่เป็นมืออาชีพ Tokha รู้เรื่องของทารกและทุบห้องอย่างรุนแรง เธอวางแผนจะทำแท้ง แต่ขณะอยู่ในห้องผ่าตัด เธอเกิดเปลี่ยนใจกะทันหันและตัดสินใจเก็บทารกไว้ด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างชัดเจน เนื่องจากร่างกายของเธอและทางเลือกของเธอ นั่นเป็นสิทธิ์ของเธอโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม มันเป็นการตัดสินใจที่ทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเธอต้องจบลง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การตัดสินใจครั้งนี้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปสู่ทิศทางใหม่อย่างแน่นอน ซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับผู้จัดจำหน่ายในอเมริกา เนื่องจากความไม่แน่นอนในปัจจุบันว่าศาลฎีกาสหรัฐจะตัดสินให้Roe vs. Wade ออกหรือไม่จึงทำให้สิทธิในการเลือกของผู้หญิงในหลายรัฐลดลง จากข้อเท็จจริงที่ว่าสิทธิในการทำแท้งในกรณีของการข่มขืนหรือการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องยังเป็นที่สงสัยในบางแห่ง หนัง Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจถูกใช้เพื่อสนับสนุนการต่อต้านการเลือกปฏิบัติ จากที่ฉันสามารถรวบรวมได้จากการสัมภาษณ์ผู้กำกับ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ตั้งใจ การตัดสินใจของลิลยาดูเหมือนจะถูกสร้างมาเพื่อเพิ่มความดราม่าให้กับเรื่องราว หรือบางทีอาจจะเข้ากับประเพณีของภาพยนตร์ที่เกือบจะเป็นสากล กล่าวคือผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้ทำแท้งในภาพยนตร์โดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือแม้แต่การลงโทษใดๆ

ต้องรับมือกับโรคเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนขวัญ

อย่างไรก็ตาม บทของ Nakonechnyi และ Iryna Tsilyk จัดการ ดู อ นิ เมะ กับสถานการณ์ด้วยความละเอียดอ่อน ในขณะที่การแสดงจาก Burkovska ที่เงียบสงบ สง่างาม แต่แสดงออกอย่างชัดเจน เติมเต็มช่องว่างทางอารมณ์จำนวนมาก ดูหนังออนไลน์ 2022    ด้วยลักษณะที่โดดเด่นและแข็งแกร่งของเธอ บูร์คอฟสกามีเสน่ห์ดึงดูดใจตลอดมา และแม้สงครามจะเอื้ออำนวย เธอน่าจะมีอาชีพที่น่าสนใจรออยู่ข้างหน้าหลังจากนี้ และบทบาทก่อนหน้าของเธอใน วิหารพาร์เธนอนของMantas Kvedaravicius

เรื่องราวเริ่มต้นอย่างเหมาะสมด้วยการที่เธอได้รับการปล่อยตัว แลกเปลี่ยนกับนักโทษคนอื่นๆ บนสะพานใกล้กับแนวหน้า (ฉากเหล่านี้ถ่ายทำจริงในภูมิภาค Donbass ซึ่งการต่อสู้ดุเดือดเป็นพิเศษ) ขณะที่ลิลยากลับมาที่สนามบินในเคียฟเพื่อพบกับโทคาหนังออนไลน์ ฟรี (ลิอูโบเมียร์ วาลิวอตส์) สามีของเธอซึ่งเป็นทหารเช่นกัน การกระทำดังกล่าวเห็นได้จากจุด – ดูฟีดสดออนไลน์พร้อมความคิดเห็นและอิโมจิที่เลื่อนขึ้นจากขอบด้านล่างของหน้าจอ รา-รา ชัยชนะของชาตินิยมจากคำพูดของนักข่าวและผู้แสดงความคิดเห็นนั้นขัดแย้งกับท่าทีที่ปลีกตัวของลิลยาอย่างชัดเจน และบางคนที่อยู่ใกล้เธอที่สุดดูเหมือนจะผิดหวังที่เธอไม่ยิ้มให้กล้องและอ้างว่าเธอมีความสุขแค่ไหน กลับ.

ขณะที่ลิลยาถูกย้ายไปที่โรงพยาบาลหนัง ใหม่ทหารเพื่อตรวจสอบอาการบาดเจ็บ รอยแผลเป็นจากการเฆี่ยนตีและการทรมานเป็นประจำสามารถเห็นได้ขณะที่เธอเปลื้องผ้าให้หมอ สิ่งที่น่าเสียใจที่สุดคือการเปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเพราะถูกข่มขืนขณะถูกกักขัง โดยตัดสินจากขนาดของทารกในครรภ์ที่เปิดเผยผ่านการสแกนอัลตราซาวนด์ ลิลยาอาจสงสัยมากอยู่แล้ว แต่ก็อยากจะเก็บเรื่องนี้ไว้เงียบๆ ในตอนแรก แต่เนื่องจากเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ทำตัวไม่เป็นมืออาชีพ Tokha รู้เรื่องของทารกและทุบห้องอย่างรุนแรง เธอวางแผนจะทำแท้ง แต่ขณะอยู่ในห้องผ่าตัด เธอเกิดเปลี่ยนใจกะทันหันและตัดสินใจเก็บทารกไว้ด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างชัดเจน เนื่องจากร่างกายของเธอและทางเลือกของเธอ นั่นเป็นสิทธิ์ของเธอโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม มันเป็นการตัดสินใจที่ทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเธอต้องจบลง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การตัดสินใจครั้งนี้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปสู่ทิศทางใหม่อย่างแน่นอนหนัง2022 ซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับผู้จัดจำหน่ายในอเมริกา เนื่องจากความไม่แน่นอนในปัจจุบันว่าศาลฎีกาสหรัฐจะตัดสินให้Roe vs. Wade ออกหรือไม่จึงทำให้สิทธิในการเลือกของผู้หญิงในหลายรัฐลดลง จากข้อเท็จจริงที่ว่าสิทธิในการทำแท้งในกรณีของการข่มขืนหรือการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องยังเป็นที่สงสัยในบางแห่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจถูกใช้เพื่อสนับสนุนการต่อต้านการเลือกปฏิบัติ จากที่ฉันสามารถรวบรวมได้จากการสัมภาษณ์ผู้กำกับ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ตั้งใจ การตัดสินใจของลิลยาดูเหมือนจะถูกสร้างมาเพื่อเพิ่มความดราม่าให้กับเรื่องราว หรือบางทีอาจจะเข้ากับประเพณีของภาพยนตร์ที่เกือบจะเป็นสากล กล่าวคือผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้ทำแท้งในภาพยนตร์โดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือแม้แต่การลงโทษใดๆ

อย่างไรก็ตาม บทของ Nakonechnyi และ Iryna Tsilyk ihdmovie จัดการกับสถานการณ์ด้วยความละเอียดอ่อน ในขณะที่การแสดงจาก Burkovska ที่เงียบสงบ สง่างาม แต่แสดงออกอย่างชัดเจน เติมเต็มช่องว่างทางอารมณ์จำนวนมาก ด้วยลักษณะที่โดดเด่นและแข็งแกร่งของเธอ บูร์คอฟสกามีเสน่ห์ดึงดูดใจตลอดมา และแม้สงครามจะเอื้ออำนวย เธอน่าจะมีอาชีพที่น่าสนใจรออยู่ข้างหน้าหลังจากนี้ และบทบาทก่อนหน้าของเธอใน วิหารพาร์เธนอนของMantas Kvedaravicius

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments