ดูหนังออนไลน์ Don’t Worry Darling หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

คริส ไพน์ยังแสดงในภาพยนตร์ทริลเลอร์เขย่าขวัญ ดูหนังออนไลน์ แนวจิตวิทยา (ฉายนอกการแข่งขันในเวนิส) ซึ่งมีฉากในชุมชนทดลองที่เงียบสงบซึ่งค่านิยมในยุคไอเซนฮาวร์ซ่อนบางสิ่งที่น่ากลัวไว้ข้างใต้ คุณลักษณะที่สองของ Olivia Wildeด้านหลังกล้องDon’t Worry Darlingน่าจะเป็นที่จดจำสำหรับอุบายนอกจอ — เรื่องโรแมนติกแบบแท็บลอยด์, การเปลี่ยนตัวนักแสดงนำ, การให้บริการเอกสารการควบคุมตัวต่อสาธารณะอย่างโจ่งแจ้ง, การปะทะกันระหว่างผู้กำกับและดาราที่มีข่าวลือ — มากกว่า มันยังมีอย่างอื่นอีกมากในการ น็อค ออฟ Stepford Wivesครั้งที่สิบนี้ ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีข้อดีมากมาย หัวหน้าในหมู่พวกเขามีบทบาทนำในเนื้อสำหรับFlorence Pugh ที่น่าสนใจซึ่งวางใจได้ ซึ่งไม่ได้เล่นเป็นผู้หญิงในอันตรายมากตั้งแต่Midsommar นอกจากนี้ยังให้คะแนนสำหรับการอนุญาตให้Chris Pineแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นตัวร้ายที่มีเสน่ห์อย่างชั่วร้ายหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่มีแนวคิดสูงและความพึงพอใจต่ำถือเป็นการยกระดับความทะเยอทะยานของไวล์ดจากหนังตลกขบขันแนวผู้ใหญ่ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครเรื่องBooksmartและเธอดูแลด้านกายภาพของโปรเจ็กต์ด้วยความมั่นใจ น่าเสียดายที่ความพยายามทั้งหมดได้เข้าสู่บทภาพยนตร์โดยปราศจากความสดใหม่ของการเปิดตัวในปี 2019 มากนักหนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดใจอย่างมากคือ Harry Styles หนุ่ม “มัน” ซึ่งแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ดูเหมือนจะรู้สึกเป็นเจ้าของที่บ้าคลั่งจนแทบไม่ได้ละเว้นจากการเผาหุ่นจำลอง Wilde เพื่อประณามความสัมพันธ์นอกกล้องของพวกเขา เธอแก่กว่าเขา 10 ปี! เธอกล้าดียังไง! ทิ้งเรื่องไร้สาระทั้งหมดไว้ – มันเป็น ธุรกิจ ของพวกเขาผู้คน และการพักผ่อน – สไตล์สมีความมั่นใจในฐานะชายหนุ่มผู้กระตือรือร้นในบริษัท และแจ็ค แชมเบอร์ส สามีที่รักแต่มีความขัดแย้งมากขึ้นเรื่อยๆ

ภาพยนตร์ทริลเลอร์เขย่าขวัญแนวจิตวิทยา

ช่วงต้นของภาพยนตร์ — ค็อกเทลที่ไหลไม่หยุดเติมชีวิตชีวา ดูหนังออนไลน์ ให้กับปาร์ตี้ ซึ่งแจ็คและอลิซ (พัคห์) ภรรยาของเขาไม่สามารถละมือออกจากกันได้ — เป็นอะไรที่เซ็กซี่มากจนคุณอาจอยากเข้าไปอยู่ใน ชุมชน Victory Project ที่ลึกลับและไม่สนใจสัญญาณของสิ่งที่น่ากลัวเบื้องหลังใบหน้าที่ยิ้มแย้มและการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างมืดมนและแปลกประหลาด และโลกในอุดมคติของแจ็คถูกคุกคาม เมื่อนั้นความสงสัยก็เกิดขึ้นเกี่ยวกับขอบเขตของสไตล์ เขาเป็นเพียงตัวละครในจอแม่เหล็กที่ดูยอดเยี่ยมในยุค 1950 หรือเป็นนักแสดงที่มีความลึกและความแตกต่างเล็กน้อย? เขาทำได้ดีในบทนี้ แต่จากนี้ คณะลูกขุนก็ยังตัดสินไม่ได้

ในขณะที่ Wilde อ้างถึงคนบ้าบิ่นอย่างInception , The MatrixและThe Truman Show เป็น แรงบันดาลใจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีส่วนเหมือนกันกับบทวิจารณ์สังคมแบบขวานผ่าซากของรายการอย่างThem ของ Amazon หรือภาพยนตร์อย่างSuburbicon ของจอร์จ คลูนีย์ ซึ่งดึงเอาความกลัวและความแปลกแยกจากเรื่อง Black trauma ในขณะที่ไม่พบสิ่งที่จะอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้

สองสามีภรรยาที่ได้รับเลือกให้ย้ายมาอาศัยในหมู่บ้าน Victory ซึ่งห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศอันงดงามดั่งสรวงสวรรค์

แทนที่การเหยียดเชื้อชาติDon’t W orry Darling หนัง hd หลอกหลอน เราด้วยการบังคับใช้บทบาททางเพศที่ล้าสมัยอย่างเข้มงวด ซึ่งเป็นคำสั่งของปิตาธิปไตยในทศวรรษ 1950 ที่มุ่งโน้มน้าวให้ผู้หญิงเชื่อว่าการทำงานบ้านและการเลี้ยงดูเด็กเป็นแรงบันดาลใจสูงสุด ในขณะเดียวกันก็ปิดบังความลับของ สามีของพวกเขาทำงานให้กับบริษัท แต่ไม่มีอะไรซับซ้อนหรือถูกโค่นล้มเบื้องหลังด้านหน้าของแม่บ้านที่กระปรี้กระเปร่าและเกาะอาศัยที่ปกครองโดยผู้ชาย

เป็นการตั้งค่าที่สะดุดตาอย่างแน่นอน เครื่องแต่งกายแนวย้อนยุคสุดเก๋ของ Arianne Phillips และฉากหรูหราของ Katie Byron ในยุคกลางศตวรรษที่ทันสมัย (ปาล์มสปริงส์ แคลิฟอร์เนีย เป็นข้อมูลอ้างอิงโดยตรง) เป็นงานฉลองที่มีภาพมันเงา แม้ว่าจะมีกลิ่นอายของการกำกับศิลป์สไตล์ Ryan Murphy มากเกินไปก็ตาม แต่บทภาพยนตร์ — ชื่อเรื่อง Black List โดยสองพี่น้อง Carey และ Shane Van Dyke ซึ่งปรับแต่งใหม่โดย Katie Silberman หนึ่งในนักเขียนของ Wilde ในBooksmart — ไม่ได้มาพร้อมกับการเปิดเผยที่โน้มน้าวใจเมื่อรอยร้าวในยูโทเปียถูกเปิดเผย

วงล้อมชานเมืองที่เก่าแก่ทำงานได้อย่างราบรื่น The Chambers และเพื่อนบ้าน ซึ่งรวมถึงราชินีค็อกเทลสุดเก๋ Bunny (Wilde) และ Dean (Nick Kroll) สามีผู้คลั่งไคล้ ปาร์ตี้หนักด้วยกันในตอนกลางคืนในวงจำกัดของพวกเขา จากนั้นภรรยาก็โบกมือลาสามีไปพร้อม ๆ กัน ทุกเช้าขณะที่พวกเธอออกเดินทางด้วยรถเปิดประทุนสีรุ้งเพื่อขับรถข้ามทะเลทรายไปยังสำนักงานใหญ่ของ Victory ที่ซึ่งผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้เสี่ยงภัย งานของผู้ชายเป็นความลับสุดยอด แล้วทำไมผู้หญิงถึงต้องรู้ด้วยล่ะ? พวกเขามีทุกสิ่งที่ต้องการ

พวกเขาทำความสะอาดบ้านแล้วรวมตัวกันเพื่อซุบซิบกัน ตีค็อกเทลเกวียน ว่ายน้ำในสระ หรือซื้อของที่ร้านค้าปลีกพิเศษของ Victory ซึ่งมีทุกอย่างให้ฟรี ในระหว่างนั้น พวกเขาเข้าเรียนในชั้นเรียนเต้นรำที่สอนโดยเชลลีย์ (เจมม่า ชาน) ผู้เป็นสามี แฟรงก์ (ไพน์) เป็นผู้บงการเบื้องหลังวิคตอรี่เหมือนสเวนกาลี “มีความสวยงามอยู่ในการควบคุม” เชลลีย์กล่าวเสริม “มีความสง่างามในความสมมาตร”

จากนั้นพวกเขาก็กลับบ้านเพื่อเตรียมอาหารเย็น ทักทายสามีที่ประตูพร้อมเครื่องดื่มในมือ หากพวกเขาเป็นเหมือนอลิซและยังเป็นเป้าหมายของความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอ เนื้อย่างที่เตรียมมาอย่างอุตสาหะของพวกเขาอาจถูกกวาดไปที่พื้นในขณะที่แจ็คกินอย่างอื่นจนหมดสิ้น

ในการต้อนรับคู่รักใหม่ตาเบิกกว้าง ไวโอเล็ต (ซิดนีย์ แชนด์เลอร์) และบิล (ดักลาส สมิธ) แฟรงก์ขึ้นศาลเหมือนผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ฉลองรางวัลของโลกที่เปลี่ยนโฉมใหม่ “เป็นอย่างที่ควรจะเป็น” แต่การฉีกขาดของความเป็นจริงที่คัดสรรมาอย่างดีนี้ปรากฏชัดเมื่อมาร์กาเร็ต (คิคิ เลย์น) เริ่มสติแตกและต้องถูกเท็ด (แอริเอล สตาเชล) สามีผู้เป็นห่วงของเธอพากลับบ้าน

ดร. คอลลินส์ผู้น่าขนลุก (ทิโมธี ไซมอนส์ แปลงหนัง Netflix โฉมตัวละคร Veep สุดป่วน ของเขา ) ผู้สร้างชุมชนร่วมกับแฟรงก์ รับรองแขกว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี แต่ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่แน่นอนเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้มาร์กาเร็ตล่มสลายทำให้อลิซเริ่มสอบปากคำแจ็ค อะไรคือ “การพัฒนาวัสดุก้าวหน้า” ที่เขาอ้างว่าเป็นธุรกิจหลักของ Victory? การนอนหลับของเธอถูกรบกวนมากขึ้นด้วยความฝันเกี่ยวกับกิจวัตรการเต้นรำสไตล์บัสบี้ เบิร์กลีย์ที่มีเหล่าภรรยา คำเตือนของมาร์กาเร็ตว่าสถานที่นี้สร้างขึ้นจากเรื่องโกหก และเสียงสะท้อนของคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจของแฟรงก์ที่ดังกระหึ่มตลอดเวลาจากโทรทัศน์ที่ไหนสักแห่ง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เมื่ออลิซพบเห็นเครื่องบินตกและมีคนบอกว่าเธอจินตนาการไปเอง การเผชิญหน้ากับแฟรงก์จึงเริ่มก่อตัวขึ้น ฉากเหล่านี้ระหว่างอลิซผู้ขี้กลัวแต่หวงแหนของพัคห์กับแฟรงก์ผู้บงการลื่นไหลของไพน์ ผู้ซึ่งดูขบขันและถูกล่อลวงด้วยความดื้อรั้นของเธอ ดูหนังออนไลน์ 2022   ทำให้เกิดประกายไฟเมื่อเธอกล่าวหาว่าเขาเป็นผู้ควบคุมพวกมัน เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นไพน์ใส่รูปลักษณ์ที่หล่อเหลาน่าขันและเสน่ห์แบบสบายๆ

การต่อต้านกฎแห่งชัยชนะที่หนังออนไลน์ ฟรี เพิ่มขึ้นของอลิซทำให้ชีวิตของแจ็คยากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้รับเลือกจากแฟรงก์ให้ก้าวหน้าในสายงานของบริษัท ซึ่งจบลงด้วยการสวดมนต์เย็นชา: “โลกนี้ของใคร? ของเราเอง!” นี่เป็นฉากเดียวที่ Styles ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับท่าเต้นขายางที่อึกทึกบนเวทีเพื่อฉลองการเลื่อนตำแหน่งของเขา การเคลื่อนไหวของเขามีบรรยากาศที่เกือบจะคลั่งไคล้ ราวกับว่าแจ็ครู้ว่าโลกกำลังเข้าใกล้ผู้หญิงที่เขารัก แต่พยายามที่จะป้องกันภัยพิบัตินั้นด้วยพลังแห่งความตั้งใจ

การเปิดเผยครั้งใหญ่ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เกิดขึ้นเมื่ออลิซหยุดพักมันเป็นเรื่องหนัง ใหม่แปลกใหม่แม้ว่ามันจะไม่ได้เก็บน้ำไว้จริง ๆ เหมือน ตอนของ Black Mirrorที่ควรถูกส่งกลับไปที่ห้องนักเขียนเพื่อผ่านไปอีกหรือสองรอบ ดูเหมือนว่าจะเป็นเพียงพื้นฐานเล็กน้อยที่ชี้ให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวที่ชั่วร้ายเพื่อต่อสู้กับการหลั่งของผู้ชายที่เปราะบางและความก้าวหน้าของผู้หญิงที่แสวงหาความสำเร็จในอาชีพการงานและอิสรภาพทางการเงิน เหมือนกับการ์ตูนแนวสตรีนิยมระดับประถมศึกษาที่สุดเกี่ยวกับการกดขี่ผู้ชาย

การแสดงสุดท้ายที่ตึงเครียดต้องผ่านการเคลื่อนไหวหนัง2022 แต่ไม่ได้ส่งไปยังที่ที่มันสำคัญ — ด้วยผลตอบแทนที่เร้าใจ ถึงกระนั้น การเฝ้าดูพัคห์สู้กับแพทย์ที่จุดไฟเผาเธออย่างช่ำชองก็ยังน่าจับจอง หรือแย่กว่านั้นคือผู้ชายที่ดูน่ารังเกียจในชุดคลุมสีแดงที่ทำงานให้กับหน่วยรักษาความปลอดภัยแห่งชัยชนะ พร้อมที่จะดึงใครก็ตามที่ขู่ว่าจะเปิดโปงปมด้อยของสรวงสวรรค์แห่งความเป็นพ่อแห่งนี้ อันตรายที่อลิซกำลังหลบหนีถูกทำลายด้วยการเล่าเรื่องที่สั่นคลอน แต่ด้วยเครดิตของพัคห์ เราเกรงกลัวเธอตลอดช่วงไคลแมกซ์ที่ชีพจรเต้นแรง

ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณแรงขับเคลื่อนที่รวดเร็วของภาพที่ihdmovieคมชัดของผู้กำกับภาพยนตร์ Matthew Libatique และแรงผลักดันเพิ่มเติมจากคะแนนที่ทรงพลังและยิ่งใหญ่ของ John Powell เป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็นผู้กำกับหญิงหน้าใหม่ดูแลโปรเจกต์สเกลใหญ่แบบนี้ด้วยทรัพยากรอันยอดเยี่ยมและนักแสดงระดับดีลักซ์ แต่Don’t Worry Darlingนั้นชัดเจนแม้ว่ามันจะดูแปลกแยกก็ตาม เราต้องการการปรับใช้งานที่น่าขันของ Doo-wop คลาสสิก “Sh-Boom (ชีวิตอาจเป็นความฝัน)” อีกกี่ครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าอาจเป็นฝันร้าย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments