ดูหนังออนไลน์ How to Fix a Drug Scandal หนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่ค่อยรู้สึกหงุดหงิดกับการเลือกอย่างเป็นทางการของการผลิตสารคดีและวิธีที่พวกเขาแทรกแซงเนื้อหาที่น่าสนใจของเรื่องราวที่พวกเขาพยายามจะบอกมากกว่าฉันในซีรีส์สารคดีอาชญากรรมที่แท้จริงของ Netflix เรื่อง “How to Fix a Drug Scandal” มีเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเสพติด การทุจริต ความอยุติธรรม และการปฏิบัติงานที่ไม่ดี แต่โปรดิวเซอร์ของซีรีส์สี่ภาคนี้ฝังทุกอย่างไว้ในกลเม็ดของกล้อง การฉายซ้ำที่ฉูดฉาด บทสัมภาษณ์ที่ถูกตัดขาด โครงสร้างที่น่าหงุดหงิด และอีกมากมาย เป็นตัวอย่างหนังสือเรียนของ คำพูดของ Roger Ebert ที่ฉันโปรดปราน : “มันไม่ใช่ว่าหนังเกี่ยวกับอะไร แต่มันเกี่ยวกับมันอย่างไร” “อะไร” ที่นี่น่าสนใจ “อย่างไร” ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนต้องการใบสั่งยาที่แรงกว่า

ดูหนังออนไลน์ ฟรี How to Fix a Drug Scandal ฟรี

“How to Fix a Drug Scandal” ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องราวของ Sonja Farak ซึ่งถูกจับกุมในปี 2013 เป็นหลัก Farak ทำงานที่แล็บยาเสพติดอาชญากรรมในแมสซาชูเซตส์ และปลอดภัยที่จะบอกว่าเธอสนใจงานของเธอมากเกินไป หนัง Netflix เธอเริ่มทดสอบผลิตภัณฑ์และกลายเป็นคนติดยาจนต้องหยุดพักงานเพื่อสูบบุหรี่ เรื่องนี้เกิดขึ้นนานแค่ไหน? และมันส่งผลต่องานของ Farak อย่างไร? มีกี่กรณีที่ได้รับการประมวลผลอย่างไม่ถูกต้องเนื่องจากบุคคลที่ประมวลผลสูง? หลังเกิดเหตุอื้อฉาวเรื่องยาเสพติดที่คล้ายกันจากปีที่แล้ว ซึ่งพบว่าช่างเทคนิครายหนึ่งถูก “ทดลองแบบแห้ง” (ไม่ได้ทำการทดสอบจริงๆ แต่บอกว่ามี) ระบบจึงพยายามกวาดประตูฟารัคใต้พรม ผู้คนหลายสิบคนที่คิดว่าการตัดสินลงโทษของพวกเขาอย่างน้อยควรได้รับการพิจารณาใหม่หากไม่พลิกกลับทันที ได้รับการบอกเล่าว่านี่เป็นปัญหาเล็ก ๆ และระบบยุติธรรมพยายามที่จะทำให้มันหายไป ถ้าไม่ใช่เพราะความขยันหมั่นเพียรของจิตวิญญาณที่ถูกกระตุ้น มันอาจจะหายไปแล้ว แต่ขอบเขตและขอบเขตของปัญหาที่ Farak ก่อขึ้นก็ถูกเปิดเผยในที่สุด

เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจใช่ไหม? หนังออนไลน์ ฟรี แค่ความคิดที่ว่าวันหนึ่งผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จจะเริ่มทดลองกับปรุงยาและรอยแตกก็น่าทึ่งมาก อะไรทำให้คนทำอย่างนั้น ดูหนังออนไลน์ 2022   โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเริ่มตระหนักว่ามันส่งผลกระทบต่องานที่สำคัญมากของพวกเขา และระบบจะพังทลายจนเป็นไปได้อย่างไรที่ยั่งยืนน้อยกว่าในระยะเวลาอันยาวนาน? และเรื่องราวที่น่าสนใจนั้นสามารถปรับสมดุลกับผู้คนที่พยายามจัดการกับผลที่ตามมา ระบบตอบสนองอย่างไรเมื่อปรากฏว่าอาจต้องเปิดเคสที่ปิดไปแล้วหลายร้อยรายการ?

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

หนัง hd เกือบจะเหมือนกับว่าวิธีที่มีส่วนร่วมทั้งหมดนี้ในเรื่องราวของ หนัง2022 Farak และผู้คนรอบตัวนั้นมากเกินไปสำหรับผู้ผลิต “How to Fix a Drug Scandal” ที่จะดำเนินการ ดังนั้นพวกเขาจึงเสียสมาธิในการพยายามตีพวกเขาทั้งหมด หนัง ใหม่  การผลิตอาจเพิกเฉยอย่างมาก โดยเริ่มจากการสัมภาษณ์ครอบครัวของ Farak ที่สับละเอียดเกินกว่าจะเปิดเผยได้อย่างแท้จริง ไปจนถึงเรื่องราวเฉพาะของผู้คนที่พยายามใช้คดี Farak เพื่อให้ได้ความยุติธรรมที่ล่าช้า ไปจนถึงภาพจำลองของเธอบนอัฒจันทร์ ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ฉันไม่เคยเข้าใจ การสร้างเหตุการณ์ใหม่ในสารคดีนั้นอันตรายทางศิลปะมากพอ แต่เรื่องนี้ไม่ต้องการมันอย่างแน่นอน เราจะได้อะไรจากการให้นักแสดงแกล้งเป็น Farak อ่านคำให้การของเธอในห้องพิจารณาคดีหรือการสูบบุหรี่ในห้องแล็บ? ต้องใช้สิ่งที่จำเป็นในการเป็นเรื่องราวของมนุษย์และทำให้รู้สึกเหมือนเป็นหนังสือพิมพ์

และวิธีการซึ่งกระทำมากกว่าปกนั้นขยายไปถึงihdmovie “วิธีการแก้ไขเรื่องอื้อฉาวยาเสพติด” ซึ่งรวมถึงบทสัมภาษณ์ที่ฟังดูเกินควรเพื่อให้ได้รับความสนใจ มีองค์ประกอบของมนุษย์หายไปจากการผลิตทั้งหมดนี้ โผล่ให้เห็นในตอนหลังบางตอน โดยเฉพาะเรื่องการเปิดเผยหลักฐานปัญหาของฟารัค (ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วถูกซ่อนจากทนายที่พยายามเอาตัวลูกความออกจากคุก) แต่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการใช้ฉูดฉาดมากเกินไป เทคนิคการเล่าเรื่องที่เร้าใจสามารถผลักคนดูให้ห่างเหินแทนที่จะเปิดเผยความจริง บางทีนี่อาจเป็นเพียงเรื่องราวที่เหมาะกับบทความในนิตยสารที่ได้รับการวิจัยมาอย่างดีหรือกลุ่มข่าว แต่หลังจากดู “How to Fix a Drug Scandal” สี่ชั่วโมงแล้ว ฉันก็ยังไม่รู้สึกว่ารู้เลยจริงๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments