หนัง
ดูหนังออนไลน์

JACKASS PRESENTS: BAD GRANDPA

JACKASS PRESENTS: BAD GRANDPA

ก่อนทบทวน “Jackass Presents: Bad Grandpa” ให้พิจารณาประวัติย่อของอารมณ์ขันแกล้งกล้องที่ซ่อนอยู่ก่อน มันเก่ากว่าที่คุณคิด ในปี 1948 Allen Funt ได้นำรายการวิทยุของเขา “Candid Microphone” มาสู่สิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่เรียกว่าโทรทัศน์ การแสดง “Candid Camera” ใหม่เป็นการแสดงของ Funt ที่เชี่ยวชาญเรื่องการเล่นกลกับคนทั่วไป

ตั้งแต่การทำเฟอร์นิเจอร์ของพวกเขาทำสิ่งแปลก ๆ ไปจนถึงการให้อดีตประธานาธิบดี Harry Truman เดินขึ้นไปถามเวลาพวกเขา เหยื่อของเขามักถูกปล่อยปละละเลยด้วยประโยคเด็ดของรายการ: “ยิ้มสิ คุณอยู่ใน Candid Camera!” รายการดำเนินไปอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2547 ฟันต์ยังได้กำกับภาพยนตร์ตลกเรท X

เรื่อง “What Do You Say to a Naked Lady?” ซึ่งนำหน้าความซนและอารมณ์ขันทางเพศของ “คุณปู่” มา 43 ปีฉากปิดเครดิตของ “คุณปู่แย่” ทำให้ฉันนึกถึงฝีมือของฟันต์ ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเรื่องตลกที่ใช้งานได้จริง แต่ฉันดู “Candid Camera” ทุกสัปดาห์ด้วยความหวังว่าจะมีคนชกหน้า Allen Funt มันไม่เคยเกิดขึ้นและการโพสต์เครดิตของ “Bad Grandpa” บอกฉันว่าทำไม เมื่อจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์และคู่หูของเขาในคดีอาชญากรรมเปิดเผยเจตนาที่แท้จริงต่อผู้คนในคลับเปลื้องผ้า ร้านอาหาร ร้านศพ ร้านสะดวกซื้อ และการประกวดนางงาม ทุกคนต่างก็มีอารมณ์ขันดีเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาจะได้อยู่ในภาพยนตร์ ชื่อเสียงสิบห้านาทีมีค่ามากกว่าการตอบโต้อย่างหัวร้อนเพียงไม่กี่วินาที ไม่ว่า 15 นาทีนั้นจะน่าอับอายเพียงใดไม่เหมือนกับรายการทีวี “Jackass” หรือภาพยนตร์ที่เป็นผลจาก “Bad Grandpa” ผสมผสานความชอบของ Knoxville สำหรับการแสดงผาดโผนบ้าๆบอ ๆ กับเรื่องราวที่เขียนขึ้นเกี่ยวกับชายชราสกปรกและเด็กที่แก่แดด นอกซ์วิลล์รับบทเป็นเออร์วิง ซิสมัน คุณปู่วัย 86 ปีของบิลลี่ (แจ็คสัน นิโคล) ภรรยาของเออร์วิงที่อายุ 46 ปีเสียชีวิต และเมื่อ “คุณปู่แย่” เปิดขึ้น เขาโต้ตอบด้วยเสียงหัวเราะและประกาศอิสรภาพ แต่ที่งานศพของนางซิสมัน แม่ของบิลลี่จำนำเขาไปอยู่กับคุณปู่ของเขา เด็กจะตะคริวสไตล์โลธาริโอของเออร์วิง (“ฉันอาจจะแก่เกินไปที่จะกวนน้ำเกรวี่” เขาบอกกับผู้หญิงคนหนึ่ง “แต่ฉันยังเลียช้อนได้อยู่”) ดูหนัง hd

ดังนั้นการเดินทางชมภาพยนตร์ในประเด็นมาตรฐานจึงพัฒนาขึ้น Zisman จะพา Billy ไปหาพ่อของเขา จากนั้นกลับมาค้นหา “หาง” ตัวต่อไป “Bad Grandpa” เดินตามรอยเท้าของปฏิสัมพันธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยพล็อตเรื่องของ Sacha Baron Cohen กับชายและหญิงทั่วไป ผู้ที่ลืมเลือนไปโดยสิ้นเชิงว่าพวกเขาอยู่ในภาพยนตร์ แม้จะไม่ดีเท่า “Borat” แต่ “Bad Grandpa” ก็ยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดง แก่นแท้ของมันคือปฏิสัมพันธ์ที่สมจริงระหว่าง Billy และ Irving นอกซ์วิลล์หมกมุ่นอยู่กับบทบาทที่แผ่ความรักและความห่วงใยในข้อหา เขาเป็นคนที่น่าเชื่ออย่างยิ่งแม้ในช่วงเวลาที่แปลกประหลาดที่สุดใน “Bad Grandpa” มีประกายไฟซุกซนในดวงตาของเขาในขณะที่เขาแสดงโลดโผนสไตล์ Jackass อย่างราบรื่นซึ่งแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ผลฉันก็รู้สึกให้อภัยมากกว่าที่ควรมีฉันต้องอธิบายเรื่องตลกหนึ่งเรื่องเพื่อชี้ประเด็น ดังนั้นหยุดอ่านที่นี่หากคุณไม่ชอบสปอยล์”คุณปู่แย่” ที่มีเรท R เป็นเพียงตัวอย่างล่าสุดของคณิตศาสตร์การให้คะแนนที่น่าขบขันของ MPAA อีกสิบนาทีต่อมา เออร์วิง ซิสแมนผู้หื่นกามตัดสินใจที่จะเจาะเครื่องโซดาทางเพศสัมพันธ์ ส่งผลให้มีภาพขยะจำนวนมากติดอยู่ในเครื่อง ผู้คนรอบตัวเขาตอบสนองด้วยความประหลาดใจเล็กน้อยดูหนังออนไลน์

โดยถ่ายภาพและวิดีโอด้วย iPhone ของพวกเขาในขณะที่เขาพยายามปลดปล่อยตัวเอง เห็นได้ชัดว่าเป็นอวัยวะเพศชายปลอมในภาพ แต่ฉันอดคิดไม่ได้ว่าหากภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเออร์วิงก์ ซิสแมนเสียบปลั๊กสิ่งนั้นในอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมกว่า “คุณปู่แย่” จะได้รับการจัดอันดับ NC-17 มันจะทำให้เป็นเรื่องตลกที่ตลกขึ้นเมื่อเขาติดอยู่นช่วงไม่กี่อึดใจที่เขาถูกทิ้งให้เล่นตลกคนอื่น “คุณปู่แย่” ไม่ได้ปฏิบัติกับเขาเหมือนเด็กขี้เรื้อนที่เอาแต่ใจจนต้องตกใจ แต่เขากลับใช้ความไร้เดียงสาแบบเด็กๆ เพื่อทำให้ผู้ใหญ่รู้สึกอึดอัดมากกว่าที่ปู่จะพูดจาลามกอนาจารหนัง hd