Madmen Only: The Stories of Del Close

หนัง

Madmen Only: The Stories of Del Close

ดูหนังออนไลน์ คุณสร้างสารคดีที่เข้ากับน้ำเสียงของใครบางคนที่ไม่เคารพและจำเป็นอย่างDel Close ได้อย่างไร แม้ว่าชื่อของเขาอาจไม่คุ้นเคยในทุกครัวเรือนในอเมริกา แต่ใครก็ตามที่เคยเล่นละครตลกหรือการแสดงด้นสด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมิดเวสต์จะรู้ถึงผลกระทบของเขาดูหนัง ในฐานะที่เป็นนักแสดงละครเวทีและนักแสดงอิมโพรฟเมื่อฉันยังเด็ก เดล โคลสคือตำนาน เขาเป็นคนที่ปฏิวัติวงการตลก เขาไม่ติดคุก เขาเปลี่ยนกฎ เขาเป็นแรงบันดาลใจให้กลุ่มตลกหลายร้อยกลุ่มทั่วโลก เขาอยู่บนเมานต์รัชมอร์แห่งเรื่องตลก

ดังนั้นคุณจะกลั่นกรองสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดให้เป็นสารคดีที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ได้อย่างไร? ผู้กำกับHeather Rossพยายามหลีกเลี่ยงการเปลี่ยน “For Madmen Only” ให้กลายเป็นสารคดีหัวพูด แต่เธอก็ประสบความสำเร็จด้วยการเปิดเผยด้านมืดที่ยากลำบากของโคลสด้วย

ท้ายที่สุด Del Close จะเกลียดชิ้นพัฟRossหนัง รวบรวมทีมของตำนานตลกทั้งเก่าและใหม่ และพวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับวิธีที่ Del Close เปลี่ยนความตลกขบขัน เกือบจะเป็นการตอบสนองต่อความเกลียดชังผู้หญิงอย่างปลอดภัยของอารมณ์ขันของบ็อบ โฮป ความตลกขบขันเริ่มเปลี่ยนไปเป็นสิ่งที่ทะเยอทะยานและก้าวหน้ามากกว่าที่เคยเป็นก่อนที่เดล โคลสจะเข้ามา เขาสอนกฎง่ายๆ แก่ผู้คน เช่น อยู่ในที่เกิดเหตุ อย่าไปเล่นมุกตลก ตัดสินใจที่ไม่น่าเป็นไปได้ ฉลาด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้อาจฟังดูชัดเจนสำหรับคนรุ่นหลังที่มีพรสวรรค์ซึ่งสร้างโดยเดล โคลส แต่มันไม่ใช่ สองสามรุ่นก่อน เขาเขียนกฎเกณฑ์ใหม่จริงๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรีผสมผสานความโกลาหลที่ไร้ความกลัวของเขาเข้ากับรูปแบบศิลปะใหม่ เขาเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่ยืนยันว่าการแสดงตลกแบบด้นสดไม่ใช่องค์ประกอบของสิ่งอื่น แต่เป็นศิลปะที่แท้จริงของตัวมันเองผ่านการสัมภาษณ์, รอสส์ช่ำชองวาดเส้นจากงานแรกของเดลโคลสกับเอเลนพฤษภาคมผ่านประสบการณ์ของเขาตีสองและทุกวิธีที่จะว่าวิธีการของเขามีอิทธิพลต่ออิกรรมการตลกที่สำคัญ ๆดูหนัง hd

เช่นจัดด์อพาโทว์และอดัมแม็คเคย์ ดูซีรีย์หลังเป็นเรื่องที่ให้สัมภาษณ์พร้อมกับตำนานเช่นบ๊อบ Odenkirk , เดฟโทมัสและจอร์จ Wendtพร้อมกับถือมาตรฐานในปัจจุบันเช่นเจสันแมนต์ซูคาสและอิเก้บารินโฮลตซ์แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วฉันจะไม่เห็นด้วยกับสารคดีหัวพูด และคิดว่าโคลสก็น่าจะเหมือนกัน หนัง hdระดับความเข้าใจเชิงลึกทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับรูปแบบของความขบขันผ่านการสัมภาษณ์เหล่านี้ทำให้ส่วนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของ “For Madmen Only” ฉันสามารถฟัง Bob Odenkirk พูดคุยเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของความขบขันและความสัมพันธ์ของเขากับ Close เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงได้จริง ๆ และได้ยินเกี่ยวกับวิธีที่มันพัฒนาผ่านตำนานชิคาโกอีกคนหนึ่งเช่น Charna Halpern ก็รวยไม่แพ้กัน ฉันยังชอบเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกถึงรูปแบบศิลปะของดูหนังออนไลน์ฟ “The Harold” ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นอิมโพรฟแบบยาวที่ฉันไม่เคยเห็นการวิเคราะห์แบบนี้ในภาพยนตร์มาก่อน และเป็นประสบการณ์ส่วนหนึ่งในประสบการณ์การละครในวิทยาลัยของฉัน อย่างดีที่สุดดูการ์ตูน “For Madmen Only” เตือนฉันถึงบทเรียนที่ฉันได้เรียนรู้จากบทตลกที่หายไปนานซึ่งยังคงมีอิทธิพลต่อตัวตนของฉันในทุกวันนี้  ที่มีประสิทธิภาพน้อยเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของเมื่อปิดเขียนหนังสือการ์ตูนดีซีที่เรียกว่าสูญเปล่าดูหนังออนไลน์

ขณะที่เขาบันทึกช่วงเหล่านี้ไว้มากมาย และเปิดเผยเกี่ยวกับตัวเองเป็นอย่างมาก ดูหนังใหม่Ross รู้สึกสนใจที่จะใช้เสียงที่แท้จริงของ Close อย่างชัดเจน และสร้างกระบวนการสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังหนังสือโดยJames Urbaniakเล่นClose—ฉันคิดว่ามันตลกที่ตอนนี้เขาเล่นเป็น Robert Crumb (ใน “ American Splendor ”) และ Del Close ซึ่งเป็นคู่หูของตำนานต่อต้านวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ฟรีอย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ค่อนข้างบางและซ้ำซาก ยึดติดกับผู้เชี่ยวชาญ ข้ามการ์ตูนไปในที่สุด “สำหรับคนบ้าเท่านั้น” เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแฟนตลกและนักประวัติศาสตร์ หนังhdเป็นสิ่งที่ทุกคนที่สนใจในอาชีพการละครหรือแม้กระทั่งใครก็ตามที่แสดงละครตลกในช่วงสุดสัปดาห์ควรดู VOD มันเกือบจะทำให้ฉันอยากทำอิมโพรฟอีกครั้ง ขออาชีพ ช่วงเวลา และแนวเพลงให้ฉันหน่อย!ดูบอลสด