ดูหนังออนไลน์ Climate of the Hunter

หนัง

Climate of the Hunter

ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับละครแนวจิตวิทยาเกี่ยวกับแวมไพร์อเมริกันเรื่อง “Climate of the Hunter” ที่เขย่าขวัญและเขย่าขวัญ คือการทรงตัวที่แปลกประหลาดแม้ในช่วงเวลาที่แปลกประหลาดที่สุดและ/หรือโหดร้ายที่สุด คุณจะเห็นสิ่งต่าง ๆ ในความแปลกประหลาดที่เป็นมิตรกับศาสนาของนักเขียน/ผู้กำกับมิกกี้ รีซที่จะทำให้คุณสงสัยในสุขภาพจิตของคุณ ไม่ใช่เพราะพวกเขาดุร้ายนัก แต่เป็นเพราะพวกเขาดูเหมือนเป็นเรื่องราวที่ทั้งคุ้นเคยและคุ้นเคย ต่างด้าวโดยสิ้นเชิง สูตรอาหารค่ำยุค 50 ที่แหวกแนว แต่สว่างไสว – กุ้งก้ามกราม “เชอร์รี่เชอร์รี่ชีสพาย” และสลัดเจลโล่ – สว่างไสวด้วยตัวกรองดาวระยิบระยับและผสมในบทสนทนาอาหารค่ำแปลก ๆ เกี่ยวกับ “ธรรมชาติอัน จำกัด ของจักรวาล” และชาวโปรตุเกส นักบวชที่เคยผายลมเสียงดังเกินไป เป็นต้นอารมณ์เดือดพล่าน แต่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง ๆ ระหว่างตัวละครหลักทั้งห้าของภาพยนตร์: แวมไพร์ เวสลีย์ ( เบ็น ฮอลล์ ) และเพอร์ซีย์ ลูกชายของเขา ( เชอริแดน แมคไมเคิ ล ) ได้รับเชิญให้รับประทานอาหารและพักร่วมกับอัลมา ( จินเจอร์ กิ ลมาร์ติน ) เพื่อนรักที่แยกตัวออกมา Rose (Danielle Evon Ploegger) และอลิซาเบ ธ น้องสาวผู้น่ารักของเธอ ( Mary Buss ) และถึงแม้จะไม่มีพล็อตเรื่อง “Climate of the Hunter” มากนัก แต่ก็ยังมีบรรยากาศที่เหนือจริงและมีอารมณ์ขันประปรายที่จะทำให้ 90 นาทีดูเหมือนสั้นเกินไปและเพียงพอพร้อมๆ กัน นี่เป็นหนังสยองขวัญเรื่องใหม่หายากที่ทำให้คุณลุกขึ้นนั่งและถามว่า “ใครทำสิ่งนี้” รู้ว่าเป็นใคร ก็ไม่มีใครสามารถทำสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้จากทั้งหมดที่กล่าวมา: คุณอาจสงสัยว่า “Climate of the Hunter” เกี่ยวกับอะไร ที่มักจะอยู่นอกเหนือประเด็นนี้ เมื่อพิจารณาว่าหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับการหลงทางในวัชพืชที่เป็นที่เลื่องลือด้วยบทสนทนาที่หยุดและเริ่มต้นเพราะมีกระเทียม เอสโตรเจน และบทกวีมากเกินไปเกี่ยวกับท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว แต่โดยพื้นฐานแล้ว “Climate of the Hunter” เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวังและความโกรธแค้นในครอบครัวตามที่บอกโดย—หรือเกี่ยวกับ?—อัลมา ตัวละครที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ชมโดยการพิมพ์รายงานทางจิตเวช วลีที่โดดเด่นบางวลีคือ “หลงผิด” “โรคจิตเภท” และ “ความผิดปกติของร่างกาย” Reece นำเสนอเอกสารนี้ (ลงวันที่ 14 ตุลาคมth, 1977) ในเวลาอันสั้นที่ทำให้คุณเอนเอียงที่จะซึมซับสิ่งที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ไม่เคยอธิบายให้ผู้ชมฟังตามธรรมเนียม เราต้องตัดสินใจด้วยตัวเองตลอด ซึ่งคงไม่น่าตื่นเต้นมากหากภาพยนตร์ของ Reece ไม่แม่นยำและสะเทือนใจนัก เช่นเดียวกับความอลเวงของนักประดาน้ำใต้ทะเลลึกที่โผล่ขึ้นมาในอากาศ อย่างที่เวสลีย์พูด … หรือคนรักที่เหินห่างและสมาชิกในครอบครัวที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากอยู่อย่างโดดเดี่ยวเป็นเวลานาน (20 ปีในกรณีนี้)แบ่งออกเป็นบทที่มีคำบรรยายภาษาโปรตุเกส ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

“Climate of the Hunter” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความคิดที่ขัดแย้งกันของตัวเอกและมีความเฉพาะเจาะจงอย่างน่าขนลุกเกี่ยวกับกันและกัน เข้าใจได้ชัดเจน

ดูหนังออนไลน์ เวสลีย์เป็นจุดสนใจของละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะการเป็นแวมไพร์ที่ดูเหมือนหุ่นขี้ผึ้งที่หลอมละลายเล็กน้อยของแดร็กคิวล่า ของ จอห์น คาร์ราดีน แต่แรงจูงใจของเวสลีย์ในท้ายที่สุดก็ไม่ชัดเจน แม้จะเห็นได้ชัดว่าน้อยกว่าผู้สูงศักดิ์ เขาอ้างคำพูดของโบดแลร์ พูดถึงอดีตดาราโพลสตาร์ เวก้า (“เธอเป็นที่โปรดปรานของฉัน”) และยินดีกับความก้าวหน้าของทั้งเอลิซาเบธและโรสเวสลีย์ค่อนข้างลึกลับสำหรับเรา เนื่องจากปกติแล้วเขามักจะเป็นตัวเร่งปฏิกิริยามากกว่าหัวข้อของหนังเรื่องสบู่ การอภิปรายยั่วยุเกี่ยวกับเรื่องเพศ ผลกระทบจากการแยกตัวทางสังคม และหัวข้อสนทนาอื่นๆ ที่อดกลั้นไว้นาน เมื่อคุณดู “Climate of the Hunter” คุณจะเห็นตัวละครของ Reece พยายามดิ้นรนเพื่อแสดงให้กันและกันเห็นว่ามีอะไรอยู่ในหัวที่ทรมาน แต่ไม่เคยสื่อสารมากกว่า 60% ของสิ่งที่พวกเขารู้สึกจริงๆวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนของ Reece เกี่ยวกับ Alma และแขกของเธอชดเชยความจริงที่ว่าไม่มีตัวละครใดของเขาเติบโตหรือเปลี่ยนแปลงไปตลอดเรื่องราวของพวกเขา ซึ่งทำให้รู้สึกได้ว่า “Climate of the Hunter” เป็นโศกนาฏกรรมตลกร้ายที่ไม่เคยมีมาก่อนตลกแบบหัวเราะออกมาดังๆ แม้แต่ตอนที่เวสลีย์เจาะปอด (เหนือสิ่งอื่นใด) ที่โต๊ะอาหารค่ำ ตัวละครของ Reece ติดอยู่ที่เดิม: พวกเขาพูดถึงความรักที่พวกเขาสูญเสียให้กันและกัน แต่ดูเหมือนไม่เคยเต็มใจหรือสนใจในการปรองดองกัน ในแง่นั้น “Climate of the Hunter” เป็นการถ่ายทอดความคับข้องใจที่ยืดเยื้อซึ่งถูกขัดจังหวะด้วยการคิดนอกรีตในตัวเอง ฝันร้ายที่ผ่านเข้าไปไม่ได้ และการดูดาวที่มีปัญหา ทุกบทสนทนาเต็มไปด้วยอารมณ์เมื่อองค์ประกอบภาพของภาพยนตร์ถูกจุดและปิดกั้นอย่างแม่นยำฉันไม่สามารถแนะนำ “Climate of the Hunter” ให้กับทุกคนได้อย่างตรงไปตรงมา มันไม่ใช่หนังสยองขวัญทั่วไป แต่เป็นแฟนตาซีแนวอาร์ตเฮาส์ที่ชวนให้นึกถึงหนังของอิงมาร์ เบิร์กแมนและแอนดี้ มิลลิแกน การกล่าวว่าภาพยนตร์ของ Reece นั้นต้องมีรสชาติที่ได้มานั้นเป็นเรื่องที่พูดน้อย แต่ฉันยังไม่เคยดูหนังของมิกกี้ รีซเลยแม้แต่เรื่องเดียวก่อนที่จะดู “Climate of the Hunter” และฉันก็อยากดูมากขึ้นในทันที “Climate of the Hunter” เหมาะสำหรับใครก็ตามที่รู้สึกอยากจะลอง (และหวังว่าจะชอบ) อาหารที่แปลกประหลาดที่สุดในเมนูเมื่อออกไปทานอาหารนอกบ้านหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments