ดูหนังออนไลน์ Enough

หนัง

Enough

ดูหนังออนไลน์ “พอ” เป็นรายการที่น่ารังเกียจที่ปลอมตัวเป็นภาพการแก้แค้นของสตรีนิยม “I Spit On Your Grave” อยู่เหนือขั้นตอนหนึ่งหรือสองขั้น แต่ใช้โครงสร้างแบบเดียวกัน โดยที่ผู้ชายคนหนึ่งหลอกหลอนผู้หญิงคนหนึ่งในช่วงครึ่งแรกของภาพยนตร์ จากนั้นผู้หญิงคนนั้นก็พลิกสถานการณ์ด้วยภาพความรุนแรงที่ต่อเนื่องกันยาวนานขึ้น น่าแปลกใจที่เห็นผู้กำกับอย่างMichael Aptedและนักแสดงอย่างJennifer Lopezที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่ไม่มีรสนิยมที่ดีดังกล่าวเป็นไปได้ที่จะจินตนาการว่าเรื่องนี้ได้รับการบอกเล่าในภาพยนตร์ที่ดี แต่จะเกี่ยวข้องกับบทภาพยนตร์ที่แตกต่างออกไป บทของนิโคลัส คาซานทำให้สามีชั่วร้าย ( บิลลี่ แคมป์เบลล์ ) กลายเป็นภาพล้อเลียนที่ไม่น่าเป็นไปได้ของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซาดิสต์ที่หายใจลำบากซึ่งเขาไม่สามารถจะเป็นมนุษย์ที่แท้จริงได้ แน่นอนว่ามีผู้ชายที่ทุบตีภรรยาและทรมานพวกเขาด้วยเกมจิตใจที่โหดร้าย แต่พวกเขากลับล้อเลียนตัวเองว่าเป็นคนหนักหนาในหนังบีหรือเปล่า? บุคลิกภาพและอารมณ์ที่แปรปรวนของสามีเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และแรงจูงใจของเขาก็แทบไม่มีเหตุมีผลใดๆ เลย เขาไม่มีตัวตนใดเลยนอกจากชายผิวขาวผู้ชั่วร้ายที่เหมารวม ความจริงที่ว่าเขาหลอกล่อพนักงานเสิร์ฟชาวลาตินที่น่าสงสารเป็นเพียงแค่ถ้อยคำที่ถากถางถากถางอีกเรื่องหนึ่งเรื่องราว: เจนนิเฟอร์ โลเปซ รับบทเป็น สลิม พนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารที่เธอแบ่งปันความเป็นพี่น้องกันและผูกพันกับจินนี่ ( จูเลียต ลูอิส ) พนักงานเสิร์ฟอีกคน ลูกค้าชายพยายามชวนเธอไปออกเดท และเกือบจะสำเร็จก่อนที่ลูกค้าอีกคนชื่อมิทช์ (แคมป์เบลล์) จะเป่านกหวีดและเปิดเผยว่าชายคนแรกเพียงพยายามจะชนะการเดิมพัน ในเหตุการณ์ที่เร่งรีบของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่นานนักสลิมและมิทช์ก็แต่งงานกัน ซื้อบ้านหลังใหญ่ มีลูกที่น่ารัก จากนั้นสลิมก็พบว่ามิทช์กำลังมีเรื่องกัน และเขาก็คำรามใส่เธอ: “ฉันเป็นและจะเป็นตลอดไป คนที่ได้ในสิ่งที่ต้องการ” เขาเริ่มตบเธอไปทั่วแม้ว่าตอนนี้ลูกของพวกเขาจะอายุ 3 หรือ 4 ปี แต่นี่คือมิทช์ที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนในการแต่งงาน มิทช์นี้มาจากไหน? เขายับยั้งตัวเองจากการทุบและรัดคอเธอได้อย่างไรในช่วงปีแรก ๆ ? ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ทำไมเธอถึงคิดว่าตัวเองมีความสุขจนถึงตอนนี้? คำตอบคือ Mitch ยอมเสียค่าเล็กน้อยเมื่อบทภาพยนตร์ต้องการให้เขาทำ เขาถึงกับเริ่มพูดแตกต่างออกไปพล็อตเรื่อง (คำเตือนสปอยเลอร์)

ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้เกี่ยวข้องกับความพยายามของ Slim ในการซ่อนตัวเองและเด็กจาก Mitch เธอหนีไปมิชิแกนและติดต่อกับกลุ่มภรรยาที่ถูกทารุณกรรม แต่มิทช์ก็เหมือนกับฮีโร่ของหนังสแลชเชอร์ที่คลั่งไคล้ ที่สามารถติดตามเธอได้เสมอ ระหว่างทาง สลิมขอความช่วยเหลือจากพ่อ ( เฟร็ด วอร์ด ) ที่ไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน และบทสนทนาของพ่อก็สนุกสุดเหวี่ยงในฉากที่โหดร้ายจนทำให้ความหวังในการทำงานจริงจังและกลายเป็นละครที่ยุ่งเหยิงสลิมได้รับคำแนะนำที่ท้อแท้จากทนายความ (“คุณทำอะไรไม่ได้ เขาจะชนะ”) จากนั้นเธอก็ได้รับการฝึกฝนการป้องกันตัวจากครูสอนศิลปะการต่อสู้ ตัวละครทั้งสองนี้เป็นชาวแอฟริกัน-อเมริกัน โดยอิงจากโค้ดสีทางศีลธรรมที่เรียบง่ายของภาพยนตร์ วันที่สามีชั่วร้ายเป็นสีดำและครูสอนป้องกันตัวเป็นคนผิวขาวจะไม่มาถึงในชีวิตของเราฉากสุดท้ายของหนังเรื่องนี้คือสลิมเอาชนะสามีของเธอด้วยกลอุบายอันชาญฉลาดซึ่งเธอจัดการแสดงเส้นทางหลบหนี วางกับดักสำหรับรถเอสยูวีของเขา และล่อให้เขาเข้าสู่การเผชิญหน้าซึ่งเธอเอาชนะชิโนล่าได้ เขามีเลือดเต็มตัว สตั้นท์เยอะ เฟอร์นิเจอร์แบบแยกส่วน ฯลฯ หนังแนวสยองขวัญที่สืบต่อกันมายาวนานไม่อนุญาตให้มิทช์ตายในครั้งแรกจริงๆ มีโครงเรื่องหักมุมที่แสดงให้เห็นว่าสลิมไม่สามารถฆ่าเขาได้จริงๆ เธอเป็นนางเอก และจากนั้นเขาก็กลับมาลงมือปฏิบัติเหมือนผู้เชือดเฉือนในภาพยนตร์เกี่ยวกับการเอารัดเอาเปรียบหลายเรื่อง และถูกทำลายโดยบังเอิญไม่มากก็น้อย ในระหว่างฉากแอ็กชันนี้ สลิมหาเวลาสำหรับบทสนทนามากมายที่อธิบายว่าศาลใดก็ตามจะพบว่าเธอกำลังทำหน้าที่ป้องกันตัวทั้งหมดนี้คงจะแย่พอถ้าขาดการแสดงของTessa Allenในบท Gracie ลูกสาวคนเล็ก เธอมีเสียงแหลมๆ แหลมๆ ที่ผสมผสานกับบทสนทนาแบบเด็กๆ เพื่อให้เธอทนไม่ได้มากหรือน้อย หลังจากเสียงกรีดร้องที่เก้าหรือ 10 ของ “แม่! เราหวังว่าเธอจะถูกส่งไปยังศูนย์รับเลี้ยงเด็กที่ยอดเยี่ยมตลอดเรื่องราวที่เหลือเจนนิเฟอร์ โลเปซเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงคนโปรดของฉัน แต่ไม่ใช่ที่นี่ ที่บทสนทนาต้องการให้เธอหลงใหลและเกินจริงในแบบที่ไม่น่าเชื่อ อาจเป็นเพราะไม่มีใครเอาการ์ตูนเรื่องนี้มาจริงจังได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอมองว่า “เพียงพอ” เป็นโอกาสในการเล่นบทละครหนักหน่วง แต่ไม่มีอะไรอันตรายไปกว่าบทบาทหนักในบทภาพยนตร์ที่มีน้ำหนักเบา และเนื้อหานี้เป็นละครที่ประโลมโลกมากจนค่าการผลิตที่ลื่นไหลดูเหมือนเสียเปล่า ของความพยายาม หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments