ดูหนังออนไลน์ Heaven’s Gate

หนัง

Heaven’s Gate

ดูหนังออนไลน์ เราเริ่มต้นด้วยคำถามพื้นฐาน: ทำไม “ประตูสวรรค์” ถึงเจ็บปวดและไม่สบายใจที่จะมองดู? ฉันไม่ได้หมายถึงเนื้อหา แต่หมายถึงพื้นผิวจริง: นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าเกลียดที่สุดที่ฉันเคยเห็น ผู้กำกับMichael Ciminoเปิดเรื่องราวของเขาที่ฮาร์วาร์ด เล่าต่อในมอนทานา และปิดเรือที่ต่างประเทศ และยังมีกลุ่มอุตสาหกรรมที่น่าสยดสยองแขวนอยู่เหนือทุกสิ่ง มีเมฆและควันสีเหลืองสกปรกเป็นลูกๆ ในทุกช็อตที่สามารถพิสูจน์ได้ และเมื่อเขาหมดควัน เขาก็ทำให้เรามีหมอกและฝุ่นจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อ จนมีฉากทั้งฉากที่เราแทบมองไม่เห็นอะไรเลย นั่นยังไม่พอ. Cimino ยังถ่ายภาพของเขาด้วยโฟกัสที่นุ่มนวลซึ่งทำให้ผู้คนและสถานที่ในหนังเรื่องนี้บางครั้งแทบจะมองไม่เห็นเลย แล้วเขาก็เดินตามสีไป ไม่มีสีหลักในหนังเรื่องนี้ มีแต่โทนสีซีเปียที่ล้างออกแล้วสกปรก ฉันรู้ ฉันรู้ ขาพยายามทำให้โลกตะวันตกกระจ่างขึ้น และสิ่งอื่น ๆ ที่ผู้กำกับฮอตช็อตพยายามทำเมื่อพวกเขาไม่ต้องการสร้างตะวันตกจริงๆ แต่หนังเรื่องนี้เป็นการศึกษาในส่วนที่อนาถมาก มีควันมาก เต็มไปด้วยฝุ่น มีหมอกมาก ไม่มีโฟกัส และเป็นสีเหลืองน้ำตาลจนคุณอยากลองใช้ Windex บนหน้าจอ ผู้กำกับมีปัญหาอย่างมากเมื่อเราไม่สนุกกับการดูภาพของเขาด้วยซ้ำ แต่ Cimino ยังคงมีปัญหาอยู่ลึกๆ แน่นอนว่า “Heaven’s Gate” กลายเป็นภาพฉาวโฉ่ เป็นบุญที่มีมูลค่า 36 ล้านดอลลาร์และถูกดึงออกจากการเปิดฉากที่นิวยอร์กหลังจากที่นักวิจารณ์วิ่งออกจากโรงละคร เวลาทำงาน ณ จุดนั้นมากกว่าสี่ชั่วโมง บางทีความยาวเป็นปัญหา? Cimino กลับไปที่ห้องตัดต่อ ในขณะที่ ผู้บริหาร ของ United Artistsบ่นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ถูกทำลาย” จากการวิจารณ์ในเชิงลบอย่างไม่ยุติธรรมของVincent Canby นักวิจารณ์ จาก New York Times บราเดอร์แคนบี้ทำหน้าที่ของเขาเท่านั้น หากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีรูปแบบด้วยความเร็ว 4 ชั่วโมง การแสดงจะจืดชืดในนาทีที่ 140 ไม่ว่าระยะใดจะมีการถ่ายภาพและแก้ไขที่ไม่สมบูรณ์จนมีบางครั้งที่เราไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าเรากำลังดูตัวละครใดอยู่คริสโตเฟอร์ วอล์คเค่นอยู่ในฉากตะวันตกหลายฉากก่อนที่เขาจะได้ใกล้ชิดและมาดูกันว่าเขาเป็นใคร John Hurtท่องไปในฉากต่างๆ อย่างไร้ประโยชน์ คริส คริสทอฟเฟอร์สันเป็นดาราของหนังเรื่องนี้ และไม่เคยได้รับอนุญาตให้สร้างตัวละครมากพอให้เราพลาด ถ้าเขาหายตัวไป ฉากเปิดเป็นฉากที่ฮาร์วาร์ด (จริงๆ แล้วถ่ายทำในอังกฤษ แต่ไม่เป็นไร) พวกเขาแสดง Kristofferson, Hurt และชายหนุ่มในอุดมคติคนอื่นๆ ที่สำเร็จการศึกษาในปี 1870 และออกเดินทางเพื่อสร้างความเจริญให้กับชาติ คริสตอฟเฟอร์สันตัดสินใจไปทางตะวันตกเพื่อช่วยพัฒนาอาณาเขต เขาอธิบายการตัดสินใจครั้งนี้ในการบรรยาย และภาพยนตร์อาจได้รับประโยชน์หากเขาบรรยายเรื่องราวทั้งหมด โดยอธิบายในขณะที่เขาดำเนินเรื่องไปด้วย ในฐานะนักกฎหมาย ออกไปทางทิศตะวันตก เขารู้เรื่องแผนการของสมาคมผู้เลี้ยงวัวเพื่อจ้างกองทัพส่วนตัวและลอบสังหารผู้อพยพชาวยุโรปที่เพิ่งเดินทางมาถึง 125 คน ซึ่งถูกอ้างตัวว่าเป็นพวกอนาธิปไตย นักฆ่า และหัวขโมย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

หนังส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับพล็อตนี้ ความพยายามของ Kristofferson ที่จะหยุดมัน การมีส่วนร่วมของ Walken ในเรื่องนี้ และการมีส่วนร่วมของ Kristofferson และ Walken ในชีวิตส่วนตัวของมาดามหนุ่มจาก Montana (อิซาเบล ฮับเพิร์ต )

ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์ที่ไม่มีการจัดการที่ดี ผู้อพยพจะได้รับการจัดการที่แย่มาก Cimino มองว่าพวกเขาเป็นกลุ่ม พวกเขาเดินขบวนบนหน้าจอ พูดพล่ามอย่างตื่นเต้นด้วยภาษาต่างประเทศ และรีบออกไปอย่างบ้าคลั่งในทุกทิศทาง ในตอนท้ายของหนังเราสามารถระบุได้เพียงคนเดียวเท่านั้น เธอเป็น Widow Kovach ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความทุกข์ทรมานของผู้อพยพ ทุกครั้งที่เธอก้าวออกจากฝูงชน จะมีคนบ่นว่า “แม่ม่ายโควาช!” ในคำบรรยาย ในขณะที่ชาวต่างชาติต่างยึดมั่นในความเข้าใจทุกอย่างของ Widow Kovach คนเลี้ยงปศุสัตว์กำลังจัดประชุมในคลับส่วนตัวและเสนอที่จะจ่ายเงินให้ทหารรับจ้าง 5 ดอลลาร์ต่อวันบวกกับค่าใช้จ่าย และ 50 ดอลลาร์สำหรับชาวต่างชาติทุกคนที่ถูกยิงหรือแขวนคอ ฉันแน่ใจในเงื่อนไขเหล่านั้นเพราะมีการกล่าวซ้ำ ๆ ไม่รู้จบในภาพยนตร์ที่ไม่ต้องการอธิบายอะไรให้ชัดเจน ฉากตลกไม่มีที่สิ้นสุด ตัวอย่าง: Walken ล้อมรอบด้วยมือปืนและติดอยู่ในกระท่อมที่ถูกไฟไหม้ ขีดเขียนข้อความอำลาซึ่งเขาสังเกตเห็นว่าเขาติดอยู่ในกระท่อมที่ถูกไฟไหม้ และจากนั้นเขาก็เซ็นชื่อเต็มของเขาเพื่อไม่ให้สงสัยว่าใครเป็นโน้ต . Kristofferson เมื่อพบว่า Huppert ถูกรุมโทรมโดยผู้ชายหลายคน กระโดดเข้าไปด้วยปืนหกกระบอกในมือทั้งสองข้างและยิงผู้ชายทุกคน รวมถึงคนที่อยู่บนเรือ Huppert โดยที่ไม่ทำร้ายเธอ ในฉากการต่อสู้ขนาดใหญ่ ผู้ชายสร้างเกวียนหุ้มเกราะจากท่อนซุงและผลักพวกเขาไปข้างหน้าในแนวไฟ แม้ว่าใครจะขี่ไปข้างหลังแล้วยิงพวกมันก็ตาม มีมากขึ้น มีมากขึ้น ทั้งหมดนี้รวมกันได้น้อยมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทุ่มเงิน 36 ล้านเหรียญ เป็นการเสียภาพยนตร์ที่น่าอับอายที่สุดที่ฉันเคยเห็นและจำได้ว่าฉันเคยเห็น “ทาสีเกวียนของคุณ ”หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments