ดูหนังออนไลน์ West Side Story

หนัง

West Side Story

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่า “เวสต์ไซด์สตอรี่” จะได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพที่ดีที่สุดในปี 2504 และได้รับรางวัลออสการ์ 10 รางวัล แต่แฟนหนังยังไม่ค่อยมีใครพูดถึงมากนักในทุกวันนี้ และม้าศึกเก่า ” สิงในสายฝน ” ก็น่าจะมีคนเห็นมากกว่าและเป็นที่รักมากกว่าอย่างแน่นอน”เวสต์ไซด์สตอรี่” เป็นละครเพลงที่ผู้คนคิดว่าดีสำหรับพวกเขา เป็นการแสดงอารมณ์แบบเสรีนิยมที่น่าเลื่อมใสศรัทธาศรัทธาแต่ไม่สมจริง และแน่นอนว่าพวกแก๊งข้างถนนทำสงคราม – ชาวเปอร์โตริโกคนหนึ่ง หนึ่งในลูกหลานของผู้อพยพชาวยุโรป – ดูน่าประทับใจ ไร้เดียงสาเมื่อเทียบกับความเป็นจริงในปัจจุบันฉันไม่ได้เห็นมันเลยตั้งแต่ออกฉายในปี 1961 และฉันก็ไม่อยากดูเลย ถึงแม้ว่าฉันจะเคยดู “Singin’ in the Rain”, ” Swing Time “, ” Top Hat “, ” My Fair Lady ” และ ” ชาวอเมริกันในปารีส ” นับครั้งไม่ถ้วนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความกระตือรือร้นปิดเสียงของฉันถูกแบ่งปัน แม้ว่า “West Side Story” จะอยู่ในอันดับที่ 41 ในรายการภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ American Film Institute แต่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรมน้อยกว่าในฐานข้อมูลภาพยนตร์ทางอินเทอร์เน็ตก็ไม่ติดอันดับ 250 อันดับแรกถึงกระนั้น ภาพยนตร์สองแผ่นที่ได้รับการบูรณะใหม่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันดูมันอีกครั้ง และฉันคิดว่ามีสิ่งที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงของ Leonard Bernstein และStephen SondheimการแสดงอันทรงพลังของRita Morenoและ George Chakiris และการออกแบบท่าเต้นของ Jerome Robbins เหนือสิ่งอื่นใด เป็นหนังที่ดี…ในบางส่วน นักวิจารณ์กระแสหลักชอบมันในปี 2504 Bosley Crowther ใน New York Times คิดว่าข้อความนี้ “ควรได้ยินโดยคนที่มีน้ำใจ – คนที่มีความเห็นอกเห็นใจ – ทั่วประเทศ”ข้อความคืออะไร? ด็อก เจ้าของร้านขนมชาวยิวตัวน้อย กล่าวถึงการต่อสู้กับแก๊งข้างถนนว่า “พวกแกทำให้โลกนี้น่าขยะแขยง! เมื่อไหร่จะหยุด?” มันเป็นช่วงเวลาที่แข็งแกร่งและ Ned Glass’ Doc เป็นหนึ่งในตัวละครที่สมจริงที่สุดในหนัง แต่จริงๆ แล้ว: คนเหยียดเชื้อชาติเคยเดินเข้าไปในภาพยนตร์และถูกดัดแปลงด้วยบทสนทนาหรือไม่? หนังเรื่องนี้ไม่ได้เทศน์ให้คณะนักร้องประสานเสียงใช่หรือไม่?สถานการณ์โดยอาเธอร์ โลรองต์ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่อง ” โรมิโอและจูเลียต ” ของเชคสเปียร์ แม้ว่าจะหลีกหนีจากโศกนาฏกรรมฉบับดั้งเดิมด้วยการบิดเบือนตอนจบ มันไม่ใช่ความเข้าใจผิดในจักรวาลแต่เป็นเสียงปืนโกรธที่ฆ่าโทนี่ และมาเรียก็ไม่ตายเลย เธอคว้าปืนและขู่ว่าจะยิงตัวเอง แต่ทำตก — อาจเป็นเพราะการฆ่าตัวตายอาจเป็นภาระหนักเกินกว่าที่หนังจะแบกรับได้ ตอนนี้ธุรกิจการแสดงมีอคติอย่างมากต่อตอนจบที่มีความสุขความล้มเหลวดังกล่าวดูเหมือนจะมีความสำคัญต่อนักวิจารณ์ที่ดีที่สุดที่วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าสแตนลีย์ คอฟฟ์มันน์จะตั้งชื่อว่า “เวสต์ไซด์สตอรี่” ว่าเป็น ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

“ภาพยนตร์เพลงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา” เมื่อออกฉายในปี 2504 บทวิจารณ์ที่เหลือของเขาดูเหมือนจะบ่อนทำลายคำกล่าวอ้างนั้น เขาบอกว่ามันไม่มีข้อสรุปที่สูงส่ง

ดูหนังออนไลน์ ไร้ประโยชน์และง่ายดายเหมือนสังคมวิทยา และคำใบ้ของการปรองดองระหว่างสองแก๊งในตอนท้ายคือ “ความเท็จอย่างยิ่ง” บทวิจารณ์ของ Pauline Kael แผดเผาโลก: ภาพยนตร์เรื่อง “Frenzied hokum” บทสนทนาคือ “แบบเก่าอย่างเจ็บปวดและน่าสมเพช” การเต้นเป็น “บัลเล่ต์โรแมนติกที่อ่อนแอ” และ “เครื่องมือกล” Natalie Woodก็ “เช่นนั้น ซ้ำซากอย่างสมบูรณ์เธอทำลายความคิดทั้งหมดของความรัก “คาเอลมีความผิดในการกระทำความผิด คอฟฟ์มันน์อยู่ใกล้เครื่องหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาไม่เห็นด้วยกับคาเอลเกี่ยวกับการเต้น ร็อบบินส์ หนึ่งในนักออกแบบท่าเต้นดั้งเดิมที่สุดในประวัติศาสตร์บรอดเวย์ ตอนแรกปฏิเสธที่จะทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ เว้นแต่เขาจะกำกับได้ โปรดิวเซอร์Walter Mirischต้องการมือฮอลลีวูดที่มั่นคง และเลือกRobert Wiseบรรณาธิการของ ” Citizen Kane ” และผู้เชี่ยวชาญในสตูดิโอ Robbins ตกลงที่จะกำกับการเต้น และ Wise จะกำกับละคร แล้วปัญหาก็คือร็อบบินส์หยุดกำกับการเต้นไม่ได้: “เขาไม่รู้ว่าจะพูดว่า ‘ตัด’ ยังไง” นักเต้นคนหนึ่งจำได้ในสารคดีเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์ ร็อบบินส์ทำงานล่วงเวลามากจนเขาถูกไล่ออกในที่สุด แต่ผู้ช่วยของเขายังคงอยู่แน่นอนว่าฉากเต้นรำที่แข็งแกร่งมาก แข็งแรง และทำให้ดีอกดีใจ เล่นได้แตกต่างออกไปหลังจากที่คุณได้เห็นเอกสารแล้ว ร็อบบินส์ซ้อมเป็นเวลาสามเดือนก่อนการถ่ายทำจะเริ่ม จากนั้นจึงแก้ไขทุกอย่างในสถานที่นั้น บางครั้งหลายครั้ง การออกแบบท่าเต้นของเขามีความต้องการมากจนไม่มีการถ่ายทำฉากใดเลย และนักเต้นในหมายเลข “เท่” บอกว่าพวกเขาไม่เคยมาก่อนและไม่เคยทำงานหนักขึ้นในสิ่งใดอีกเลย มีอาการบาดเจ็บ ล้มลุกคลุกคลานดูฉากสั้น ๆ ที่แก๊งค์วิ่งไปที่รั้วโซ่เชื่อมโยงที่สูงมาก ไต่มันด้วยมือเปล่า แล้วหย่อนลงไปในสนามเด็กเล่น นั่นเป็นงานสำหรับสตั๊นท์แมนคนเดียว ไม่ใช่นักเต้นหลายสิบคน และเราสามารถเดาได้ว่าต้องใช้กี่วิธีในการทำให้ดูง่ายดายและสอดคล้องกับดนตรีสำหรับตัวเพลงเอง ริต้า โมเรโนมักจะพูดว่านักเต้นทำงานด้วยการนับสี่ ซิก หรือแปด “แล้วลีโอนาร์ด เบิร์นสตีนก็มาพร้อมกับจังหวะที่ 5/4, 6/8 ของเขา, 25/6 ของเขา มันบ้ามาก มันยากมากที่จะเต้นไปกับดนตรีประเภทนั้น เพราะมันไม่มีเหตุผลนักที่จะเต้น ” ทว่าความสมบูรณ์แบบของร็อบบินส์และจังหวะที่แหวกแนวของเบิร์นสตีนทำให้เกิดการเต้นในภาพยนตร์รูปแบบใหม่อย่างแท้จริง และพูดได้ว่าถ้าพวกแกงค์ข้างถนนเต้น พวกเขาจะเต้นแบบพวกเจ็ตส์และฉลามในหนังเรื่องนี้ ไม่ใช่แบบ แนวประสานเสียงบรอดเวย์.หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments