Rivers and Tides: Andy Goldsworthy Working With Time

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Rivers and Tides: Andy Goldsworthy Working With Time

“สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้เป็นจริงคือสิ่งที่จะทำให้มันตาย” โกลด์สเวิร์ทธีอธิบาย ขณะที่สิ่งก่อสร้างที่สง่างามและเป็นเกลียวของเขากลายเป็นกองหินสุ่มบนชายหาดอีกครั้ง เช่นเดียวกับหินของแอนดี้ ชีวิตของพวกเราก็เช่นกัน”Rivers and Tides: Andy Goldsworthy Working with Time” เว็บดูหนัง เป็นสารคดีที่ฉายในซานฟรานซิสโกเมื่อกลางปี ​​2545 และยังคงวิ่งต่อไป ย้ายจากโรงละครหนึ่งไปยังอีกโรงละครหนึ่ง หาคนดูไม่ได้มากด้วยคำพูดปากต่อปากเท่ากับการใช้ศอก ขณะที่เพื่อนพาเพื่อนเข้าไปในโรงหนังโดยบอกว่านี่เป็นหนังที่พวกเขาต้องดู ฉันเริ่มได้รับอีเมลเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อหลายเดือนก่อน ฉันเห็นมัน? เว็บดูหนัง ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลยเป็นหนังเกี่ยวกับผู้ชายที่ซึมซับไปชั่วขณะ เขาเดินไปตามป่าและริมฝั่งแม่น้ำ หาวัสดุและเล่นกับพวกมัน ประกอบเข้าด้วยกัน ซ้อนมัน ทอผ้า สร้างการจัดเตรียมที่สวยงามที่เขาถ่ายภาพก่อนที่พวกเขาจะกลับมาสู่ความโกลาหล เขารู้ว่าคุณสามารถอุ่นปลายแท่งน้ำแข็งให้อุ่นได้เพียงพอให้แท่งน้ำแข็งเริ่มละลาย แล้วจับไว้กับแท่งน้ำแข็งอีกอันหนึ่ง แล้วแท่งแท่งจะติด ดูหนังออนไลน์ ด้วยความรู้นั้น เขาจึงสร้างประติมากรรมน้ำแข็ง จากนั้นมันก็ละลายในแสงแดดและจบลงโครงสร้างบางส่วนของเขามีความงดงามราวกับถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยสิ่งมีชีวิตที่หายตัวไปก่อนรุ่งสาง เขาพบวิธีจัดกิ่งไม้ให้เป็นใยชนิดหนึ่ง เขาทำเกลียวหินที่พัดออกมาจากฐานเล็ก ๆ แล้วปิดเข้าไปอีกครั้ง โดยน้ำหนักที่ด้านบนจับไว้ด้วยกัน ไม่ใช่เรื่องง่าย และเขาให้คำแนะนำแก่เราว่า “การควบคุมสูงสุดอาจทำให้งานเสียชีวิตได้” ดูหนัง hd บ่อยครั้งที่แอนดี้จะ … เกือบจะอยู่ที่นั่น … ตรงขอบ … กลั้นหายใจเมื่อชิ้นสุดท้ายเข้าที่ … จากนั้นโครงสร้างทั้งหมดจะพังทลายและเขาจะดูถูกกิ่ว พ่ายแพ้ สำหรับ ชั่วขณะ (“บัดซบ!”) แล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง: “เมื่อฉันสร้างบางสิ่ง ฉันมักจะพามันไปที่ขอบสุดของการพังทลาย และนั่นเป็นความสมดุลที่สวยงามมาก” ศิลปะของเขาไม่ต้องการคำอธิบายดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เราเข้าไปในหอศิลป์สมัยใหม่และหางานที่เราไม่เข้าใจในฐานะศิลปะ เราเห็นแกะของ Damien Hurst ตัดตรงกลางและฝังอยู่ในพลาสติก และเราไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงได้รับรางวัล Turner Prize (ลืมไปว่าไม่มีใครคิดว่า Turner กำลังทำงานศิลปะอยู่) เราคิดว่าแนวคิดและคำแถลงมีส่วนเกี่ยวข้องแต่สำหรับ Andy Goldsworthy นั้น ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายใดๆ เพราะพวกเราทุกคนได้สร้างผลงานที่เหมือนกับงานศิลปะของเขา เรากองหินหรือสร้างสถาปัตยกรรมจากทราย หรือเล่น Pick-Up Stix และเรารู้ดีว่าเขาพยายามจะทำอะไร และเพราะอะไร ใช่ ทำไม เพราะงานศิลปะของเขาพาเขาไปที่โซนนั้นที่เวลาค่อยๆ หายไป และเราลืมความกังวลเกี่ยวกับสมองซีกซ้ายของเราไป ดูหนังออนไลน์ และถูกซึมซับอย่างเต็มที่ว่าสิ่งนี้ … สามารถไปได้แบบนี้ … โดยที่สิ่งทั้งปวงไม่แตกสลายสารคดีที่กำกับ ถ่ายภาพ และแก้ไขโดยThomas Riedelsheimerผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเยอรมัน เดินทางกลับบ้านพร้อมกับ Goldsworthy ที่ Penpont ในสกอตแลนด์ ซึ่งเราเห็นเขาใช้เวลากับภรรยาและลูกๆ ของเขา มันติดตามเขาไปที่พิพิธภัณฑ์ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสและไปยังกำแพงหินเก่าในแคนาดาที่เขาต้องการสร้างใหม่ในแบบของเขาเอง เยี่ยมชมพร้อมกับเขาเครื่องหมายหินเก่าแก่สูงบนภูเขาซึ่งสร้างขึ้นโดยนักเดินทางยุคแรกเพื่อทำเครื่องหมายเส้นทางและมอบความงามที่ไม่ธรรมดา หนัง hd เราดูขณะที่เขาทุบหินเพื่อปลดปล่อยเนื้อหาสีฟ้าของพวกมัน และใช้สีย้อมสีแดงสดนั้นเพื่อสร้างลวดลายที่น่าตื่นตาตื่นใจในกระแสน้ำและกระแสน้ำวน หนังhd

” สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้เป็นจริงคือสิ่งที่จะทำให้มันตาย ” โกลด์สเวิร์ทธีอธิบาย

ดูหนังออนไลน์ เราเห็นใบไม้ผูกเป็นเชือกยาว สีเขียวสดใส คลายเกลียวขณะลอยล่องไปตามกระแสน้ำ เมื่อก่อนเราเห็นแค่ผิวน้ำ แต่ตอนนี้การเคลื่อนไหวของใบไม้เผยให้เห็นกระแสน้ำและโครงสร้างของมัน ช่างเป็นผู้ชายที่มีความสุข ดูบอลสด ดูหนังเรื่องนี้เหมือนฝันกลางวัน ภาพยนตร์คุณภาพที่แฟนๆต่างก็ตั้งตารอคอย”Rivers and Tides: Andy Goldsworthy Working with Time” เป็นสารคดีอีกหนึ่งเรื่อง ดูบอลสด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments