อนิเมะ Shaun the Sheep Movie หนังการ์ตูน ดูการ์ตูนฟรี

movie ihdmovie

อนิเมะ หนึ่งในการแสดงโลดโผนที่โง่เขลามากขึ้นที่เคยถูกดึงโดยสตูดิโอฮอลลีวูดรายใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือการบังคับให้ Aardman ซึ่งเป็นที่ประชุมของชาวอังกฤษที่ฉลาดเหลือเกินซึ่งหลาย ๆ คนถือว่าเป็นผู้จัดหากระบวนการสต็อปโมชันที่ควบคุมด้วยดินเหนียวเพื่อปลดปล่อยความซีด การจำลองด้วยคอมพิวเตอร์ของหนึ่งในความพยายามด้านเครื่องหมายการค้าในปี 2549

ชื่อของมัน? “ถูกชะล้างออกไป”

คุณจำได้ใช่มั้ย? ไม่? จะดีกว่าถ้าคุณไม่ทำ

การ์ตูน Shaun the Sheep Movie

Hugh Jackman อนิเมะ พากย์เสียงหนูสัตว์เลี้ยงสุดหรูที่ค้นพบเมืองใต้ดินร่วมกับสัตว์ฟันแทะในระบบท่อระบายน้ำของลอนดอน เห็นได้ชัดว่าปริมาณของฉากน้ำที่ต้องใช้นั้นถือว่ายากเกินไปที่จะจับภาพโดยงานศิลปะที่ประดิษฐ์ด้วยมืออย่างพิถีพิถันของ Aardman ได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ศิลปะแบบเดียวกันนั้นอยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการหลับไหลของ “ Chicken Run ” ในปี 2000 และ “Wallace & Gromit: The Curse of the Were-Rabbit” ที่ได้รับรางวัลออสการ์ในปี 2548 ที่ซึ่งความรู้สึกสัมผัสของมนุษย์สามารถสัมผัสได้อย่างละเอียดว่าเป็น ตัวเลขบนหน้าจอถูกทำให้เป็นจริงอย่างอุตสาหะ ไม่จำเป็นต้องพูดว่า “Flushed Away” ที่ถูกประนีประนอมอาศัยอยู่ตามชื่อที่บ็อกซ์ออฟฟิศ

ต้องใช้ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์อีกเรื่องหนึ่งซึ่งก็คือ “Arthur Christmas” ในปี 2011 ก่อนที่อาร์ดแมนจะได้เรียนรู้บทเรียนและกลับไปทำสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดอีกครั้ง โดยสร้างภาพยนตร์ที่น่าขบขันด้วยตัวละครที่ยืดหยุ่นได้ โรงภาพยนตร์ในทุกวันนี้เต็มไปด้วย ‘การ์ตูนบล็อกบัสเตอร์ที่ฉายแววสดใสและดุดันของความบันเทิงที่อัดแน่นไปด้วยประจุไฟฟ้าที่แทบหยุดหายใจ สต็อปโมชันเป็นสัตว์อีกตัวหนึ่งที่ให้ความรู้สึกหลายมิติโดยกำเนิดแม้ไม่มี 3 -D เพราะมันถูกสร้างขึ้นด้วยวัตถุทางกายภาพ และอาร์ดแมนผู้มอบสิ่งมหัศจรรย์ที่มีไหวพริบให้กับโลกอย่าง “Creature Comforts” สั้น ๆ ในปี 1989 รวมถึงนักแสดงตลกคู่หูของเขาและสุนัขของเขาอย่าง Wallace & Gromit ใช้วิธีลับๆ ล่อๆ มั่นใจมากขึ้น นั่นคือ พบในความอุดมสมบูรณ์อย่างป่าเถื่อนในชัยชนะครั้งล่าสุด “ภาพยนตร์แกะชอว์น”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จากซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ดำเนินมายาวนานซึ่งประกอบด้วยกางเกงขาสั้นซึ่งถ่ายทำในพื้นที่ชนบททางตอนเหนือของอังกฤษอันอบอุ่นสบาย ๆ ที่รู้จักกันในชื่อ Mossy Bottom Farm การเสิร์ฟอาหารเคเปอร์รสเผ็ดร้อนอย่างรวดเร็ว 85 นาทีนี้เป็นหนี้ Warner Bros.’ Sam the Sheepdog และ Ralph the Wolf เช่นเดียวกับBuster Keaton , Rube Goldberg, “ Babe: Pig in the City ” และโฆษณาที่นอนของ Serta (ซึ่งแกะนั้นได้รับการออกแบบโดย Aardman) ด้วยบทพูดที่เป็นจริงเป็นศูนย์ “ภาพยนตร์ Shaun the Sheep” เป็นภาพยนตร์เงียบ—ยกเว้นว่าซาวด์แทร็กนั้นเต็มไปด้วยเสียง (พึมพำพูดพล่อยๆ เสียงคำราม และเสียงคำราม) และมุขตลกที่เกี่ยวข้องกับเอฟเฟกต์เสียงและดนตรีที่เข้าอารมณ์

  Anime สต็อปโมชันเป็นสัตว์อีกตัวหนึ่งที่ให้ความรู้สึกหลายมิติโดยกำเนิดแม้ไม่มี 3 -D

แต่การสื่อสารส่วนใหญ่มาในรูปแบบของการแสดงสีหน้าของนักแสดง ดูการ์ตูน ฌอนเป็นผู้นำที่บ้าคลั่งของฝูงแกะแปดตัว รวมถึงทารก Timmy และตัวเมียตัวเมีย Shirley ตัวอ้วน ซึ่งเป็นเจ้าของโดยคนวัยกลางคนที่มีผมสีขิง ซึ่งหัวล้าน มีแว่น และไม่มีใครฉลาดเกินไป รู้จักกันในนามชาวนา เขายังคงหลงลืมอย่างสุขใจในความชอบแกะของเขาสำหรับพฤติกรรมที่ดูเหมือนมนุษย์ เช่น เดินสองขาและมีส่วนร่วมในอุบายอันประณีตของฌอน บิตเซอร์ สุนัขชีพด็อกจมูกโป่งที่สวมชุดเหมือนโค้ชลู่วิ่ง พยายามอยู่เป็นประจำแต่เพียงบางส่วนเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จในการรักษาฌอนและกลุ่มของเขาให้อยู่ในแนวเดียวกัน แขกประจำอื่นๆ ที่ปรากฏตัวรวมถึง Naughty Pigs และเป็ดฉวยโอกาส

เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้น อาการป่วยไข้ได้เกิดขึ้นกับผู้อยู่อาศัยในฟาร์ม ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเบื่อกับกิจวัตรประจำวันในชนบทของพวกเขา ปล่อยให้ชอนคิดหาทางให้แกะพักบ้าง โชคไม่ดีที่ความพยายามเล่นตลกของพวกเขาทำให้ชาวนาผล็อยหลับไปในกองคาราวานที่ไม่ได้จอดอยู่โดยไม่ได้ตั้งใจ และจบลงด้วยการกลิ้งเข้าไปใน The Big City ซึ่งเราสามารถสรุปได้ว่าคือลอนดอน การหายตัวไปอย่างกะทันหันของเจ้านายของพวกเขาทำให้ชอนและแกะหายไป—ไม่น้อยเพราะพวกเขาไม่สามารถเลี้ยงตัวเองได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

นอกจากนี้ จากบทนำที่ชวนให้รำลึกถึงอดีตอันหอมหวานเผยให้เห็นว่า ดูอนิเมะ ชาวนาเป็นพ่อเพียงคนเดียวที่พวกเขาเคยรู้จัก ฌอนย่องขึ้นไปบนรถบัสสองชั้นเพื่อตามล่าเขา และแกะที่เหลือก็ตาม—อย่างที่แกะไม่เคยทำมาก่อน นอกจากนี้ กลิ่นของเส้นทางยังมี Bitzer ที่กังวลใจ ซึ่งพบชาวนาในโรงพยาบาลที่เขาได้รับการวินิจฉัยว่าสูญเสียความทรงจำ ในที่สุด เขาก็เดินเตร่ไปทั่วเมืองอย่างไร้จุดหมายจนกระทั่งสะดุดเข้าสู่ชื่อเสียงชั่วขณะ

มีคนร้ายในรูปของเจ้าหน้าที่ หนังการ์ตูน “กักกันสัตว์” ที่กระตือรือร้นซึ่งถูกรังควานโดยฝูงขนแกะหิมะที่เขาพบอยู่เสมอบนถนน แต่พล็อตส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากฉากตลกๆ ที่บานปลายขึ้นโดยปกติด้วยผลลัพธ์ที่โกลาหลภายในร้านการกุศล ร้านอาหารหรู ร้านทำผมราคาแพง และสวนสัตว์ที่ดูเหมือนคุก

โครงเรื่องง่ายพอสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนที่จะทำตามเช่นเดียวกับเรื่องตลกหลายเรื่อง ช่างน่ายินดีสักเพียงไรที่แกะใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ในการทำให้มนุษย์หลับโดยวนรอบบาเรียร์ที่พวกมันกระโดดข้ามไปทีละตัว ในการถอดความธีมทีวี “The Patty Duke Show” กระดูกใดๆ ก็ตามจะทำให้ Bitzer สูญเสียการควบคุม ใช่ พวก Aardman-ites นั้นเต็มไปด้วยมุขตลกที่มองเห็นก้นและความสนุกสนานในการทำงานของร่างกาย แต่พวกเขาไม่เคยรู้สึกสิ้นหวังหรือมากเกินไป

และโรงหนังสำหรับผู้ใหญ่จะสามารถหัวเราะคิกคักอย่างรู้เท่าทันเมื่อกล่าวถึง “ อนิเมะญี่ปุ่น Cape Fear ” “ The Night of the Hunter ” และ—อย่างเหมาะสมที่สุด—“ The Silence of the Lambs ” ภาพกราฟิตีที่เหมือน Banksy การแสดงหมัดหลายครั้ง (และในกรณีของกุ้งก้ามกราม กรงเล็บข่วน) และการขุดที่โซเชียลมีเดีย—นั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกเกดที่อ้างอิงถึง ในฐานะที่เป็นแรงผลักดันสำหรับแบรนด์ตลก Ol ‘Blighty ที่ชัดเจน เสียงหัวเราะมักเกิดขึ้นเร็วและมักจะมาสำหรับฉัน มีบางอย่างที่ขวางทางปากของแกะให้หลุดและหลุดไปด้านข้างเมื่อใดก็ตามที่พวกมันเปล่งเสียงพูดหรือเพียงแค่ยิ้ม ซึ่งผมคิดว่ามันช่างแยบยลในความเป็นไปไม่ได้ทางสรีรวิทยาของมัน

ในขณะที่กางเกงขาสั้นมีกระแสต่อต้าน แต่จริงๆ การ์ตูนHD แล้วมีความรู้สึกอบอุ่นและคลุมเครือของความจงรักภักดีและความเสน่หาที่แบ่งปันกันระหว่างชอน แกะ ความคลั่งไคล้สุนัข และชาวนา พวกเขาเป็นครอบครัวไม่ว่าจะชอบหรือไม่ก็ตาม ข้อความที่สนับสนุนการรับเลี้ยงสัตว์เลี้ยงยังแอบย่องเข้าสู่กระบวนการด้วยคนโง่ข้างถนนที่ช่วยแกะ แต่เสียงหัวเราะเป็นเป้าหมายหลักที่นี่ Pixar อาจเปิดเผยความลึกลับของสมองของเราด้วย ” Inside Out ” แต่อาร์ดแมนรู้ดีถึงความตลกขบขันของเรา เพียงแค่ให้ Bitzer อยู่ห่างจากพวกเขา   

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments