ดูหนังออนไลน์ Slumberland หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในช่วงปีแรก ๆ ของศตวรรษที่ 20 ดูหนังออนไลน์ การ์ตูนในหนังสือพิมพ์ที่ออกฉายมาอย่างยาวนานได้ติดตามการผจญภัยของหนูน้อยนีโมในสลัมเบอร์แลนด์แต่ละตอนเล่าถึงความฝันที่เริ่มต้นด้วยความยิ่งใหญ่ แต่เติบโตอย่างแปลกประหลาดอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งฮีโร่หนุ่มของเราตื่นขึ้นทันทีโดยตระหนักว่าเขาควร ไม่ได้กินมากก่อนนอน แต่ละตอนมีเต็มหน้า แต่งอย่างสนุกสนานและลงสีอย่างแพรวพราว นักเขียนการ์ตูน Winsor McCay เต็มไปด้วยจินตนาการและเสน่ห์ มันเป็นผลงานชิ้นเอก (และการพิมพ์ซ้ำที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะมีราคาแพง แต่ก็หาได้ไม่ยาก)

บทวิจารณ์ ‘Slumberland เรื่องย่อ

Slumberlandของฟรานซิส ลอว์เรนซ์ยืมชื่อเรื่อง ดูหนังออนไลน์ และชื่อฮีโร่จากแถบนี้ (แม้ว่านีโมคนนี้จะเป็นเด็กผู้หญิงและแก่กว่าชื่อของเธอก็ตาม) รวมถึงแนวคิดในการเดินทางผ่านความฝันที่อันตราย สำหรับหนึ่งในโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ Netflix ไปไกลกว่านั้น โดยนำธีมภาพและการพิมพ์จากการ์ตูน หนุนรายงานก่อนหน้านี้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการดัดแปลง ทำไมพวกเขาถึงประสบปัญหาเช่นนี้เพื่อดึงดูดผู้ชมเพียงกลุ่มเดียวที่น่าจะเกลียดชัง (หรือจริงๆ แล้วมีปฏิกิริยารุนแรงต่อ) ภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ระวังให้ดี แฟนๆ ของ McCay และการ์ตูนคลาสสิกSlumberlandแทบไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกับสิ่งที่คุณรักเลย หลีกเลี่ยงโดยสิ้นเชิงหรือเข้าไปโดยลืมตา แต่อย่านั่งคร่ำครวญในห้องนั่งเล่นทุก ๆ สองสามนาทีบ่นกับเด็ก ๆ บนโซฟาไม่ว่าในกรณีใด ๆ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไร้จินตนาการเมื่อเทียบกับการ์ตูน

มาร์โลว์ บาร์คลี่ย์ ( Single Parent ของทีวี ) รับบทเป็นลูกสาวผู้อุทิศตนของผู้หนัง Netflix ดูแลประภาคารม่าย (ไคล์ แชนด์เลอร์) เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตขณะพยายามช่วยเรือที่เกยตื้น เธอถูกส่งไปอยู่กับลุงที่เธอไม่เคยพบมาก่อน ฟิลลิป คริส โอดาวด์ นี่คือตัวอย่างทั้งหมด: ฟิลิป เจ้าของบริษัททำลูกบิดประตู (คุณเชื่อไหม!?) ไม่มีความคิดว่าจะดูแลเด็กอย่างไร ดูเหมือนว่าเขาจะคิดว่าการพาเธอเข้าเรียนในโรงเรียนแฟนซีคือ 90% ของงาน (O’Dowd พยายามกำจัดเสน่ห์ของเขา เช่นเดียวกับสำเนียงไอริชของเขา สำหรับบทบาทนี้ เขาประสบความสำเร็จกับภาคแรกมากกว่าภาคหลัง)

เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ติดตามอาชญากรผ่านความฝันของคนอื่นในการผจญภัยแฟนตาซี

จากนั้นในคืนที่เลวร้ายในอพาร์ทเมนต์สุดเก๋ของฟิลลิป หนัง hd เตียงสี่เสาของนีโมก็ส่งเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดบนขาที่ยาวของมัน (เป็นมุขที่สนุกสนาน และหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่เชื่อมโยงกับการ์ตูน) และนำเธอเข้าสู่โลกแห่งความฝันที่แปลกประหลาด

ในไม่ช้าเธอก็ได้พบกับ Flip (Jason Momoa) ดูหนังออนไลน์ 2022    ชายตัวใหญ่ที่มีเขี้ยว หูกวางกระตุก และเขาของแกะผู้ (แม้จะมีสิ่งรบกวนเหล่านั้น ชุดที่ออกแบบโดย Trish Summerville ก็ยังได้รับความสนใจจากเรา) Nemo รู้จัก Flip จากเรื่องราวของพ่อของเธอในวัยเยาว์ที่เป็น “คนนอกกฎหมาย” พวกเขาเป็นเพื่อนซี้กันตั้งแต่เด็ก แต่อย่างใด Flip ก็ติดอยู่ในดินแดนที่ไม่ได้สติ อาศัยอยู่กับตำนานแบดบอยของตัวเองมาหลายสิบปี เขาเป็นคนค่อนข้างเยอะ: มุมแหลมตลกขบขันในเวอร์ชั่นของ Momoa ดูเหมือนจะเป็นหนี้ต่อ Beetlejuice ของ Michael Keaton แต่เขาพยายามเล่นเป็นทีม เกณฑ์เด็กไปทำภารกิจตามปกติ: การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตราย ไข่มุกวิเศษ ฝันร้ายที่ไล่ตามคุณเมื่อได้กลิ่นความกลัวของคุณ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

โชคดีที่ภารกิจที่คุ้นเคยนี้พาฮีโร่ของเราไปหนังออนไลน์ ฟรี ยังสถานที่เปลี่ยนเส้นทาง มีแผนที่ของประตูลับที่นำทางจากความฝันของคนๆ หนึ่งไปสู่อีกความฝันหนึ่ง ส่งเราไปสู่ห่วงโซ่ดอกเดซี่ที่แปลกประหลาด: เราอาจเริ่มต้นในห้องบอลรูมคิวบาที่ซึ่งนักเต้นทั้งหมดทำมาจากผีเสื้อนับพัน จากนั้นแอบเข้าไปในรถไล่ล่าที่มีสัตว์ประหลาด รถบรรทุกถูกขับโดยเด็กนักเรียนที่ไว้ผมหน้าเป็ดขนาดใหญ่จนน้ำหนักบรรทุกอาจโค่นล้มได้

ซีเควนซ์ที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ซึ่งเล่นเหมือนInceptionสำหรับเด็กประถม หนัง2022 ให้ลอว์เรนซ์และทีมช่างฝีมือของเขาสร้างโลกที่สดใสและมีสีสันมากมาย บางฉากก็หวานชื่นด้วยเอฟหนัง ใหม่ เฟ็กต์ดิจิทัลจนคุณอาจภาวนาให้ทิวทัศน์ที่ปราศจากการปรุงแต่งเป็นเสมือนเครื่องล้างเพดานปาก สิ่งที่คุณได้รับแทนคือแสงระยิบระยับของอพาร์ตเมนต์ของฟิลลิป ที่ซึ่งเรานึกถึงสิ่งต่างๆ ในชีวิตจริง (ความโศกเศร้า การถูกทอดทิ้ง การคล้อยตาม) ที่ภาพยนตร์คิดว่านีโมจำเป็นต้องแยกแยะเพื่อที่จะเติบโตขึ้น

ไม่ต้องสนใจว่าการ์ตูนของ Winsor McCay ihdmovie เกือบจะต่อต้านการเติบโตส่วนบุคคลเหมือนกับที่Seinfeldมีชื่อเสียง: แถบนี้จะดำเนินต่อไปได้ก็ต่อเมื่อ Nemo เพิกเฉยต่อคำแนะนำของแม่เกี่ยวกับการกินของว่างก่อนนอนและมีความฝันทั้งหมดที่ทำให้อาหารไม่ย่อยเกิดขึ้น เป็นเวลากว่าหนึ่งศตวรรษมาแล้วที่เด็ก ๆ ถูกคาดหวังให้ทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้นด้วยตัวเขาเอง สำหรับความดุร้ายทั้งหมดของ Lawrence’s Slumberlandมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับรูปครอบครัวตามกฎเท่าที่คุณจะหาได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments