หนัง
ดูหนังออนไลน์

“The Big Sick”

THE BIG SICK

ฟังดูเป็นไปไม่ได้ไพเราะเกินไป บ้าเกินไปแต่มันเป็นเรื่องจริง นักแสดงและนักเขียนKumail Nanjianiตกหลุมรักกับเอมิลี่ วี. กอร์ดอนแฟนสาวในขณะนั้นที่ตอนนี้เป็นภรรยาเมื่อเธออยู่ในอาการโคม่า ฟังดูเป็นไปไม่ได้ที่เรื่องราวดังกล่าวจะสร้างคอมเมดี้ที่ผู้ชมชื่นชอบ

แต่นั่นคือสิ่งที่ “The Big Sick” เป็น และอีกมากมายภาพยนตร์ของผู้กำกับMichael Showalterท้าทายการจัดหมวดหมู่ คุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นหนังตลกแนวโรแมนติกและนั่นจะถูกต้องเพราะมีองค์ประกอบของความโรแมนติกและความตลกขบขันอยู่

มันทำให้เกิดการปะทะกันข้ามวัฒนธรรมและรุ่นสู่รุ่นเพื่อสร้างเสียงหัวเราะที่เฉพาะเจาะจงสำหรับประสบการณ์ของ Nanjiani แต่ยังดังก้องไปทั่วโลก “The Big Sick” ยังทำหน้าที่เป็นการสำรวจอย่างชาญฉลาดว่าตอนนี้เราใช้ชีวิตอย่างไรกับการ์ตูนที่เกิดในปากีสถาน ที่นำแสดงโดยเป็นตัวเขาเอง การเหยียดเชื้อชาติที่ยืนยงทั้งแบบเป็นกันเองและตรงไปตรงมาแต่พล็อตเรื่องสำคัญใน “The Big Sick” เป็นโรคที่อาจถึงตายได้ด้วยเหตุนี้ชื่อเรื่องซึ่งไม่เพียงแต่ให้ละครและการระบายอารมณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงอารมณ์ขันที่มืดมนด้วย และช่วยให้ตัวละครในภาพยนตร์มีวิวัฒนาการในแบบที่รู้สึกสำคัญและเป็นจริงนั่นเป็นภาพยนตร์ประเภทต่างๆ มากมายในคราวเดียว และ Showalter ที่ทำงานจากบทภาพยนตร์ของ Nanjiani และ Gordon ภรรยาของเขา ได้โอบอุ้มมันไว้ด้วยความคล่องแคล่วอันน่าทึ่ง เบื้องหลังละครดราม่าเรื่อง ” Hello, My Name Is Doris ” ที่ทำให้ใจสลายในปี 2015 อย่างหวานซึ้งใจของเขาในปี 2015 Showalter ได้เปลี่ยนโทนเสียงที่ยากลำบากด้วยความสง่างามอีกครั้ง ครั้งแล้วครั้งเล่า เขาพบว่าการหัวเราะผ่านน้ำตาเป็นจุดที่น่ายินดี ซึ่งมักจะอยู่ในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แต่ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยสคริปต์ Nanjiani และ Gordon กล้าที่จะทำให้ตัวเองอ่อนแอที่นี่ ทำให้เราได้เห็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดและน่าสะพรึงกลัวในชีวิตของพวกเขาอย่างใกล้ชิด พวกเขาเติมเต็มช่วงเวลาที่ทั้งเล็กและใหญ่ด้วยความจริงใจที่คงอยู่เช่นนี้แม้ว่า “The Big Sick” ไม่เคยรู้สึกเหมือนการจ้องมองสะดือที่ไร้ยางอาย เหตุการณ์ที่นำพาทั้งสองมารวมกันในท้ายที่สุดนั้นสุดโต่ง แต่การพรรณนาถึงเหตุการณ์เหล่านั้นก็เป็นความจริงเสมอ และการปรากฏตัวด้านหน้าและตรงกลางของ Nanjiani เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเชื่อมต่อทางอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่า “The Big Sick” มีพื้นฐานมาจากการเกี้ยวพาราสีในชีวิตจริงของเขา Nanjiani ก็แสดงออกถึงความถูกต้องและความตรงไปตรงมาที่น่าดึงดูดใจอย่างมาก เขาเป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีในเรื่อง “Silicon Valley” ของ HBO และเขาได้รับบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์หลายเรื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงการปรากฏตัวที่น่าจดจำเป็นพิเศษในฐานะนักนวดบำบัดใน “ Mike and Dave Need Wedding Dates ” เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว ดูหนัง hd

แต่สิ่งนี้จะทำให้เขาเป็นดาราและควรในช่วงเริ่มต้นของ “The Big Sick” Kumail บนหน้าจอกำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งการทำงานเป็นคนขับ Uber ในแต่ละวันและการ์ตูนยืนขึ้นในตอนกลางคืน เขานอนบนที่นอนลมในอพาร์ตเมนต์ในชิคาโก ซึ่งอยู่เหนือระดับวิทยาลัยเล็กน้อยกับเพื่อนร่วมห้องที่ยากจนของเขา คริส ( เคิร์ต เบราโนห์เลอร์ ) คืนหนึ่งที่คลับแสดงตลก เขาได้ติดต่อกับเอมิลี่ที่ฉลาดและสวยงาม ( โซอี้ คาซาน ) ผู้ซึ่งแกล้งเขาโดยไม่ตั้งใจระหว่างถ่ายทำ Kazan และ Nanjiani มีเคมีที่แตกร้าวตั้งแต่เริ่มต้น การล้อเล่นที่หวานและง่ายที่สนุกมากขึ้นเมื่อพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นเท่านั้นด้วยความขี้เล่นขี้เล่น พวกเขายืนกรานซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าไม่ได้ออกเดท แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังตกหลุมรักกัน เอมิลี่ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีแผนจะเป็นนักบำบัด ไม่ใช่นางเอกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ขออนุมัติ: “ฉันชอบเวลาที่ผู้ชายมาทดสอบรสนิยมของฉัน” เธอรู้สึกตื่นเต้นเมื่อคูเมลถามเธอเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของเธอ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสัญชาตญาณและการมีอยู่ของคาซานว่าในขณะที่ตัวละครของเธอกำลังนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาลในช่วงกลางเรื่องส่วนใหญ่ คุณยังคงรู้สึกถึงอิทธิพลของเธอก่อนหน้านั้น เราก็ได้เห็นว่าชีวิตของ Kumail เป็นอย่างไรกับครอบครัวของเขา นั่นคือชาวมุสลิมผู้เคร่งศาสนาที่ยืนกรานที่จะจัดงานแต่งงานให้เขาดูหนังออนไลน์

พี่ชายของเขา Naveed ( Adeel Akhtar ) มีภรรยาแล้วและดูเหมือนจะพอใจ พ่อแม่ของเขา (ตำนานบอลลีวูดAnupam KherและนักแสดงละครเวทีZenobia Shroff ที่น่ารักทั้งคู่) แค่อยากให้เขามีความสุข ตราบใดที่เขายังคงรักษาขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมของพวกเขา Kumail ติดอยู่ระหว่างอัตลักษณ์ของปากีสถานและอเมริกัน ระหว่างศาสนาอิสลามกับการไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า Kumail ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นใคร แต่เขารู้ว่าเขาไม่สามารถบอกครอบครัวของเขาเกี่ยวกับผู้หญิงผิวขาวที่มีความสำคัญต่อเขาได้มากดู หนัง hd