ดูหนังออนไลน์ The Kids in the Hall หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การแนะนำอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับคณะ ดูหนังออนไลน์ ตลกที่ห่างไกลจากสามัญThe Kids in the Hall : Comedy Punks ของ Reg Harkema จะทำให้แฟนเพลงเก่าสงสัยว่าพวกเขาวางดีวีดีไว้ที่ไหนและผู้มาใหม่สงสัยว่าพวกเขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับพวกเขาเหล่านี้ได้อย่างไร ปล่อยให้การดูโพรงกระต่ายเริ่มต้นขึ้น แม้ว่าจะเต็มไปด้วยภาพถ่ายและคลิปมากมายที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็น แต่การตัดต่ออย่างรวดเร็วทำให้เราแทบไม่ได้เห็นอารมณ์ขันของคลิปที่หาดูได้ยาก ในทางกลับกัน การตัดต่อภาพจะโน้มน้าวใจให้เกิดความสนิทสนมกันและความกระตือรือร้นที่สร้างสรรค์ซึ่งเราทุกคนอยากจะเชื่อ: ใช่ คนเหล่านี้เป็นเพื่อนที่ดีในขณะที่พวกเขาเปลี่ยนแนวตลกขบขัน แล้วพวกเขาไม่ได้ ตอนนี้พวกเขาเป็นอีกครั้ง

ณะละครตลกที่เป็นที่ชื่นชอบและมีอิทธิพลมาก

การละทิ้งสิ่งส่วนใหญ่ในวัยเด็กที่เอกสารอาจต้องการเสนอ ดูหนังออนไลน์ (ต่อมา เราจะได้ยินการอ้างอิงหลายครั้งถึงบิดาที่ติดสุรา) ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นในคัลการี ปี 1981 ที่บรูซ แมคคัลล็อกได้พบกับมาร์ค แมคคินนีย์บนเวทีในงานอิมโพรไวซ์ที่คลับแห่งหนึ่งชื่อ มูสหลวม Dave Foley และ Kevin McDonald พบกันในโตรอนโตในปีหน้า ทั้งคู่พบกันขณะเข้าร่วมใน Theatresports ซึ่งเป็นแบรนด์โรงละครที่มีการแข่งขันสูงในแคนาดา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่คิดว่าจำเป็นต้องอธิบาย คู่หลังรู้สึกถึง “เคมีที่ตลกขบขัน” ทันทีเมื่อเปรียบเทียบกับการตกหลุมรัก ณ จุดนั้น แมคโดนัลด์เล่าว่า “ฉันขอให้ [โฟลีย์] เข้าร่วมคณะของฉัน และฉันไม่มีคณะ” จึงต้องสร้างขึ้นมาเป็นสมาชิกสี่คนและตั้งชื่อให้ตัวเอง (อ้างอิงถึงนักเขียนตลกที่พยายามขายมุขตลกให้กับดาราที่เป็นที่ยอมรับ) พวกเขาดึงดูดสมาชิกคนที่ห้าซึ่งไม่ได้ตั้งใจจะเป็นนักแสดงตลก: สก็อตต์ ทอมป์สัน ผู้ซึ่งเปิดกว้างเกี่ยวกับการเป็นเกย์ กลายเป็นส่วนสำคัญของตัวตนของพวกเขา หวังว่าจะได้เป็นนักแสดงอย่างจริงจัง “ผมอยากเป็นเจมส์ ดีน” เขาเล่า; แทนที่จะเป็นบัดดี้ โคล ลูช ราคอนเตอร์ ผู้ซึ่งความมีสีสันจะแบ่งแยกผู้ชมทั้งที่เป็นเกย์และที่เป็นเกย์ของซีรีส์ทีวีของกลุ่ม (สำหรับบันทึก บัดดี้ยอดเยี่ยม มันเป็นไก่ตัวเมียที่ยากที่จะรับ)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในการแสดงประจำที่สโมสรโตรอนโตชื่อ Rivoli หนุ่มๆดูหนังออนไลน์ 2022    เล่นเป็นเวลาหนึ่งปีหรือมากกว่านั้นต่อฝูงชนกลุ่มเล็กๆ พวกเขาแยกตัวออกมาในปี 1985 โดยเริ่มขายบ้านหลังนี้และกระตุ้นให้คนต่อแถวรอนานถึง 2 ชั่วโมง กระแสคลั่งไคล้ในGlobeหนังออนไลน์ ฟรี and Mailเกิดขึ้นบนท้องถนน เช่นเดียวกับที่หน่วยสอดแนมจากSaturday Night Liveมาถึงเมืองเพื่อเยี่ยมเยียนประจำปีเพื่อไล่ล่า ความสามารถใหม่จาก Second City เห็นเรื่องราว มีคนเรียกตั๋วไปดูเด็ก ๆ ; บรูซตอบว่าน่าเสียดายที่การแสดงขายหมดแล้วและเขาไม่สามารถเข้าร่วมได้ (เดี๋ยวก่อน พวกเขาบอกว่าสก็อตต์เป็นคนไม่มีหัวคิดในธุรกิจนี้ไม่ใช่เหรอ?)

นั่นไม่ใช่คนสุดท้ายที่พวกเขาได้ยินเกี่ยวกับ หนัง ใหม่ Lorne Michaels โชคดีที่ น่าแปลกใจที่กลุ่มรอดชีวิตจากการแยกวงชั่วคราว เมื่อสองคนได้รับการว่าจ้างให้เขียนรายการSNLแต่เกลียดประสบการณ์นี้ เมื่อรู้สึกว่าพวกเขาสมควรได้รับการแสดงของตัวเอง Michaels จึงย้ายพวกเขาไปที่นิวยอร์กเป็นเวลาสั้นๆ ทำให้พวกเขาแสดงสดให้กับฝูงชนที่ไม่เคยได้ยินชื่อพวกเขาในขณะที่พวกเขาเขียนภาพร่างใหม่สำหรับนักบิน

การแนะนำอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับคณะตลกที่ห่างไกลจากสามัญ

เรื่องราวของการขายซีรีส์และการออกอากาศซีรีส์นั้นน่าทึ่ง ดูหนัง มากพอที่จะทำให้สิ่งต่างๆ เคลื่อนไหว ในขณะที่ Harkema นำนักแสดงตลกร่วมสมัยมาร่วมเป็นสักขีพยานถึงอิทธิพลของรายการ HBO ที่แหวกแนว Reggie Watts, Mae Martin จาก Feel Goodและ Jennifer Whalen จากBaroness von Sketch Showอยู่ท่ามกลางแฟนๆ ในเอกสารฉบับยาวเกี่ยวกับการพรรณนาถึงตัวละครหญิงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Kids มาร์ตินยอมรับว่าเดฟ “หลงใหลและสับสนในการลาก” (โฟลีย์อวดอย่างถูกต้องว่าเขาเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในรายการ)


 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ซีรีส์นี้พัฒนาขึ้นตามความทะเยอทะยานของผู้สร้าง หนัง2022 แต่ความทะเยอทะยานเหล่านั้นมักจะชี้ไปคนละทาง สัมภาษณ์แยกกัน (แม้ว่าเราจะเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันเป็นครั้งคราว) ผู้ชายอธิบายว่าความผูกพันของพวกเขาเริ่มไม่สบายใจเมื่อการแสดงใกล้จะจบลงอย่างไร การปฏิเสธครั้งแรกของโฟลลี่ย์ที่จะเข้าร่วมในภาพยนตร์สารคดีทำให้สิ่งต่าง ๆ แย่ลงกว่าเดิมมาก ความจริงที่ว่าระเบิดของภาพยนตร์อาจเป็นตัวตอกในโลงศพนี้

แต่การเผยแพร่ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากใน Comedy Central ihdmovie ทำให้มีเหตุผลในการรวมตัวกันอีกครั้ง การทัวร์ชมละครครั้งใหญ่ทำให้พวกเขาได้เผชิญหน้ากันโดยมีฐานแฟนคลับจำนวนมหาศาลและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และพวกเขาทำงานร่วมกันแม้กระทั่งผ่านการต่อสู้กับมะเร็งที่ใกล้ตายของทอมป์สัน นาทีสุดท้ายของภาพยนตร์นำเสนอซีรีส์การฟื้นฟูที่ประกาศก่อนเกิดโรคระบาด หลังจากหลักสูตรทบทวนความรู้ที่ตลกและน่ารักนี้ เนื้อหาใหม่จะมาไม่ทัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments