The Killing of Two Lovers

หนัง

The Killing of Two Lovers

“ The Killing of Two Lovers” เริ่มต้นด้วยลำดับที่ทรงพลังอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ซึ่งตั้งอยู่ในห้องนอนธรรมดาซึ่งชายคนหนึ่งยืนอยู่เหนือคู่สามีภรรยาที่หลับใหลขณะที่เล็งปืนมาที่พวกเขา เมื่อพิจารณาถึงชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้เราอาจคาดหวังสิ่งที่เลวร้ายที่สุดโดยธรรมชาติและแม้ว่าจะไม่เกิดขึ้นก็ตาม –

ชายที่ถือปืนจะสั่นสะท้านจากภวังค์ของเขาด้วยเสียงที่ไม่มีอันตรายที่สุดและหลบหนีไปโดยไม่ถูกตรวจจับ – ภาพมีความแข็งแกร่งและบาดใจพอที่ แม้ว่าภัยคุกคามในทันทีจะบรรเทาลง

แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความตึงเครียดลดลงแม้แต่น้อย ในความเป็นจริงเมื่อนักเขียน / ผู้กำกับRobert Machoianเริ่มกรอกข้อมูลในช่องว่างเกี่ยวกับสิ่งที่เราเพิ่งได้เห็นความรู้สึกไม่สบายใจก็เริ่มเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณและไม่ยอมแพ้ในไม่ช้าเราก็ค้นพบว่าชายหน้าตาคมเข้มที่ถือปืนคือเดวิด (เคลย์นครอว์ฟอร์ด ) และผู้หญิงที่อยู่บนเตียงคือนิกกี้ ( เซพิเดห์โมอาฟี ) ภรรยาที่ห่างเหินของเขาและแม่ของลูกทั้งสี่ของพวกเขา ทั้งสองเป็นคู่รักในโรงเรียนมัธยมปลายที่แต่งงานกันทันทีหลังจากสำเร็จการศึกษา แต่ความฝันในการเป็นดาราดนตรีของเขาไม่เคยเลือนหายไปเลย พวกเขายังคงอยู่ในบ้านเกิดเก่าของพวกเขาในชนบทของยูทาห์และความตึงเครียดระหว่างพวกเขาเพิ่มขึ้นจนถึงจุดที่ตอนนี้พวกเขาอยู่ระหว่างการพิจารณาคดีโดยแยกกันอยู่ในบ้านกับลูก ๆ และเขากลับมาอาศัยอยู่กับพ่อที่ชราแล้ว แม้ว่าทั้งสองจะพยายามทำให้ดีที่สุดจากสถานการณ์แปลก ๆ นี้ แต่ก็มีปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และในขณะที่น้องชายสามคนของพวกเขาไม่ค่อยเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นเจสซี่ลูกสาววัยรุ่น ( เอเวอรี่พิซซูโตะ) ตระหนักดีและไม่พอใจที่พ่อแม่ของเธอทั้งสองคนดูเหมือนจะยอมแพ้ต่อการแต่งงานของพวกเขาดังนั้นอย่าลืมแจ้งให้เดวิดทราบว่านิกกี้มีแฟนใหม่แล้วเดเร็ค ( คริสคอยย์ ) ซึ่งเป็นผู้ชายอีกคนบนเตียงในฉากเปิดเรื่องนั้น .ภายนอกเดวิดยืนยันว่าเขาสบายดีกับเรื่องนี้ – พวกเขาเห็นพ้องต้องกันว่าสามารถมองเห็นคนอื่นได้ในระหว่างการแยกทางกัน – แต่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้นักสืบระดับปรมาจารย์ในการตระหนักว่าเขาไม่ค่อยร่าเริงกับสถานการณ์อย่างที่เขาอ้างว่าเป็น ในขณะที่เขาผ่านกิจวัตรประจำวัน – ทำงานแปลก ๆ ในฐานะช่างซ่อมบำรุงดูแลพ่อของเขา เว็บดูหนัง

(ในขณะที่ดำเนินการต่อเนื่องแบบเดียวกับที่พวกเขาเคยมีเมื่อเขายังอยู่ในโรงเรียนมัธยมโดยไม่เจตนา) รับเด็ก ๆ มาทำกิจกรรมต่างๆ – มีพื้นฐานอยู่เสมอ ความตึงเครียด เดวิดพยายามแสดงให้เห็นว่าเขาไม่เป็นไร แต่ก็ไม่มีทางหลีกหนีความรู้สึกที่ว่าเขาเป็นผู้ชายที่ติดอยู่ในสถานการณ์ที่เขาไม่เข้าใจและเขาไม่มีเครื่องมือในการทำงานอย่างมีสุขภาพดี ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ ทำให้เขาขุ่นมัวเรารู้สึกว่ามีต่อเขาในระดับพื้นฐาน แต่ในขณะเดียวกัน,ใช่แล้วถ้าชื่อเรื่องนี้ยังไม่ได้บ่งบอกถึงความเป็นคุณ“ The Killing of Two Lovers” ก็ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยของการหลบหนีจากโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ๆ นี่คือรูปลักษณ์ที่มืดมนและไม่น่ากลัวในความคิดของชายคนหนึ่งที่สิ้นหวังที่จะกลับไปสู่แบบที่เคยเป็นกับหน่วยครอบครัวของเขา แต่ผู้ที่ถูกทำลายโดยการสร้างความมืดภายในตัวเขาและความรู้สึกของเขาที่ติดอยู่ในสถานการณ์ เขาไม่เข้าใจว่าหากกดที่เรื่องเขาอาจจะพยายามพูดให้ชัดเจนว่าทำไมเขาถึงต้องการให้พวกเขากลับมาอยู่ด้วยกัน เพื่อเน้นย้ำถึงความวุ่นวายของเดวิด Machoian ใช้กลเม็ดที่มีโวหารโดดเด่นสองแบบคือภาพบรรยากาศของเสียงที่ไม่ลงรอยกันซึ่งจะดังขึ้นและยืนกรานมากขึ้นเมื่อดาวิดอยู่กับตัวเองและรูปแบบกรอบ 4: 3 ตลอดเวลาที่แสดงให้เห็นว่าชีวิตของเขาคับแคบและอึดอัดอยู่ตลอดเวลาไม่ ไม่ว่าเขาจะไปไหนหรือทำอะไรในขณะที่ฉันคิดว่าฉันสามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากกลไกเหล่านั้นซึ่งทั้งสองอย่างนี้ดูเหมือนว่าเป็นเพียงเล็กน้อยเกินไปเพื่อความสะดวกสบาย แต่ฉันก็พบว่าตัวเองชื่นชม“ The Killing of Two Lovers” ในขณะที่มันเผยแพร่ออกไปทั้งสองอย่าง มิฉะนั้นสไตล์การเล่าเรื่องสำรองและสำหรับการแสดงของ Crawford ครอว์ฟอร์ดทำงานได้ดีในการรวบรวมการแบ่งหมอกที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หนัง

ระหว่างความยืดหยุ่นภายนอกของเดวิดกับธรรมชาติภายในที่น่าสมเพชมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตามหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงฉันรู้สึกราวกับว่ามันอาจจะได้รับประโยชน์จากการมีส่วนร่วมในบางแง่มุมมากขึ้น แม้ว่าจุดสำคัญของเรื่องจะหมายถึงเดวิดอย่างชัดเจน แต่ฉันคิดว่ามันอาจได้รับประโยชน์จากการพัฒนานิกกี้ไปอีกเล็กน้อยเช่นกันเมื่อเทียบกับเดวิดเราไม่เคยเข้าใจว่าเธอเป็นใครอะไรทำให้เธอรู้สึกดีและเธอคืออะไร หวังว่าจะได้ออกจากการแยกจากกันเป็นที่ยอมรับว่าภาพยนตร์ความยาว 85 นาทีเรื่องนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่คุณต้องการซึ่งยาวกว่านี้มากนัก ถึงกระนั้นก็ยังควรค่าแก่การสำรวจด้วยเหตุผลหลายประการซึ่งโดยหลักแล้วเป็นจุดแข็งของการแสดงของ Crawford และผู้ที่ไม่มีปัญหากับละครที่ดิบและไม่ย่อท้ออาจพบว่ามันคุ้มค่าที่จะรับชมดูบอลสด