ดูหนังออนไลน์ Into the Dark: They Come Knocking หนัง hd

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ความเศร้าโศกและความสยดสยองมักเกี่ยวพันกัน เราเคยเห็นเรื่องผีกี่เรื่องที่เกี่ยวกับความหายนะทางอารมณ์อย่างท่วมท้นของความเศร้าโศก? มันเป็นอารมณ์ที่เปลี่ยนโลกภายในออก และมันก็สมเหตุสมผลที่นักเขียนจะใช้มันเป็นพื้นฐานในการเล่าเรื่องของสิ่งต่าง ๆ ที่ชนกันในตอนกลางคืน เมื่อเราสูญเสียใครสักคนที่ใกล้ชิดกับเรา เรามักจะรู้สึกผูกพันกับอีกฝ่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความหวังที่คนที่เรารักที่สูญเสียไปจะมีความสุขในชีวิตหลังความตายหรือเพียงแค่ความเชื่อมโยงระหว่างชีวิตกับความตายที่ลึกซึ้งกว่าที่เคยเป็นมา ภาคที่ดีที่สุดของซีรีส์สยองขวัญประจำเดือนของ Hulu เรื่อง “Into the Dark” จัดการกับความโกลาหลทางอารมณ์เพื่อสร้างภาพประเภทเล็กๆ ที่มีประสิทธิภาพซึ่งอาจยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงในครึ่งเวลา มีหลายสิ่งที่ชอบใน “ They Come Knocking, ” แต่ทั้งหมดนั้นขยายไปถึงจุดแตกหักและเตือนให้รู้ว่าระยะเวลาในการฉายของภาพยนตร์เหล่านี้ไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อผู้สร้าง สิ่งนี้น่าจะใช้ได้จริงใน 45-60 นาที แต่ลดลงเล็กน้อยและตีจังหวะเดียวกันมากเกินไปที่ 85 ถึงกระนั้นก็ยังเพียงพอที่จะหวังว่าจะมีความหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับซีรีส์นี้เป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน

nungsub Into the Dark: They Come Knocking ฟรี

“ They Come Knocking” ดูหนังออนไลน์ โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนใช้สามคนกับพ่อชื่อนาธาน ( เคลย์น ครอว์ฟอร์ดจาก “Rectify”) และลูกสาวของเขา—แคลร์ ( โจเซฟีน แลงฟอร์ด ) และแม็กกี้ ( เลีย แมคฮิว )—ระหว่างการเดินทาง พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่อยู่นอกกริดเพื่อปูขี้เถ้าของวาล ( โรบิน ไลฟ์ลี่ ) หัวหน้าครอบครัวของพวกเขาที่เพิ่งล่วงลับไป การดูแม่ของคุณเสียชีวิตเป็นสิ่งที่เด็กไม่ควรต้องทนทุกข์ทรมาน และมันส่งผลกระทบต่อเด็กผู้หญิงในแบบที่นาธานไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเอาชนะอย่างไร สาวๆ ทะเลาะกันบ่อยมาก ส่วนพี่ที่โตกว่าก็โทษพ่อที่ไม่สู้หนักพอที่จะช่วยชีวิตแม่ได้ โยนถังผงแห่งอารมณ์นี้ทิ้งไปในส่วนที่รกร้างของประเทศและคุณมีฉากสำหรับหนังระทึกขวัญ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มันเริ่มต้นด้วยใบหน้าในหน้าต่างซันรูฟและบานปลายอย่างรวดเร็วไปยังใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างที่เคาะประตูบ้านเคลื่อนที่ที่ฮีโร่ของเราพักอยู่ พวกเขาอยู่ไกลจากอารยธรรม ใครสามารถเคาะได้? หนัง Netflix ทุกอย่างดูน่ากลัวอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินสิ่งที่ดูเหมือนเสียงเด็กถามว่าเข้ามาได้ไหม แน่นอนว่าคำตอบคือไม่ และนาธานดูมั่นใจว่าเขาสามารถขับไล่เด็กที่น่าขนลุกที่สุดบนโลกให้ห่างจากครอบครัวของเขาได้ เขาสะดุ้งเมื่อตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้นและพบว่ารถของเขาถูกปิดใช้งาน แต่จริงๆ แล้วเขาต้องตื่นตระหนกเมื่อพบหลักฐานว่าสิ่งที่อยู่หน้าประตูบ้านเมื่อคืนวานนั้นอันตรายกว่าที่เขาสงสัยในตอนแรกมาก แล้วเรื่องก็แปลกขึ้นจริงๆ

หนังมาสเตอร์2022 มันเริ่มต้นด้วยใบหน้าในหน้าต่างซันรูฟและบานปลายอย่างรวดเร็วไปยังใครบางคน

ภัยคุกคามของ “พวกเขามาเคาะประตู” ดูหนังฟรี ถูกกำหนดไว้อย่างคลุมเครือโดยยากจะระบุได้ชั่วขณะว่าเด็กที่สวมหน้ากากน่าขนลุกนั้นเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติหรือโรคจิต เส้นที่ละเอียดทำให้ผู้กำกับอดัม เมสันเล่นได้สองแนวในฐานะ ดูหนังออนไลน์ 2022    “Into the Dark” เรื่องที่สองของเขา (เขายังเคยกำกับเรื่อง “I’m Just F*cking with You”) ตะลุยไปกับเกมสยองขวัญบุกบ้านทั้ง 2 แบบอย่าง “ The Strangers ”” และบางสิ่งที่คล้ายกับเรื่องผีมากกว่า แต่ถึงแม้จะฟังดูสนุก แต่ก็ทำให้เกิดความไม่สอดคล้องกันของโทนเสียง ส่วนหนึ่งของฉันต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผูกมัดกับแนวเพลงและให้คำจำกัดความว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวที่ยากจนแห่งนี้ในที่ห่างไกล อย่างไรก็ตาม การไม่เต็มใจทำเช่นนั้นทำให้เกิดช่วงเวลาและภาพพจน์ของซีรีส์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และเข้ากันได้ดีกับแนวคิดที่ว่าความเศร้าโศกทำให้โลกกลับหัวกลับหาง ผสมผสานความเป็นจริงกับสิ่งที่อธิบายไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าชอบที่นี่ในแง่ของการดำเนินการมากกว่าภาคล่าสุดของ “Into the Dark” “หนังออนไลน์ ฟรี They Come Knocking” ยังคงลดลงเนื่องจากใช้เวลานาน มีเหตุการณ์ย้อนอดีตที่เพียงพอสำหรับวันสุดท้ายของ Val หนัง ใหม่  ที่จะข้ามเส้นจากประสิทธิผลไปสู่การบิดเบือน ด้วยความสยดสยอง บางครั้งก็น้อยมาก และแน่นอนว่าเป็นกรณีนี้ ฉากสุดท้ายที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าพ่อแม่และลูกต่างตอบสนองต่อการสูญเสียอย่างไร—เขาโทษตัวเองในขณะที่น้องคนสุดท้องคิดถึงแม่ของเธอ—จะได้ผลมากกว่าถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ต้องหมุนวงล้อนานนักเพื่อไปถึงที่นั่น . และความซ้ำซากจำเจทำให้นักแสดงสาวต้องเต้นการแสดงซ้ำๆ แล้วสุดท้ายก็เปลี่ยนอารมณ์ให้อยู่ในระดับที่ไม่ได้ผลจริงๆ

ถึงกระนั้น หนัง2022 ฉันต้องยอมรับกับความสยดสยองเล็กน้อยขณะเข้าใกล้ “Into the Dark” ใหม่แต่ละอัน เป็นเวลาห้าเดือนแล้วที่ Hulu เสนอข้อเสนอที่ได้ผล (“ปีใหม่ คุณคนใหม่”) และตั้งแต่นั้นมาก็มีตั้งแต่น่าผิดหวังไปจนถึงแย่มาก ด้วย “ ihdmovie They Come Knocking” เราเข้าใกล้ด้านบวกของแนวเพลงมากขึ้น โดยระบุว่าซีรีส์นี้จะเป็นอย่างไร อาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้ฉันหวังว่าจะมีบทที่ยอดเยี่ยมอีกบทในไตรมาสสุดท้ายขององค์กรที่มีความทะเยอทะยานนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments