ดูหนังออนไลน์ Midnight Family หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ค่ำคืนนี้มีชีวิตชีวาใน ดูหนังออนไลน์ “Midnight Family” ภาพยนตร์ของลุค ลอเรนท์เซนเกี่ยวกับบริการรถพยาบาลส่วนตัวในเม็กซิโกซิตี้ นี่เป็นภาพยนตร์ร่วมสมัยที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับรูปลักษณ์และความรู้สึกของเมืองใหญ่หลังมืดมิด ที่อุดมสมบูรณ์ในถนนที่เกือบจะว่างเปล่าซึ่งสว่างไสวด้วยไฟถนนที่พลุกพล่าน เป็นคำตอบในชีวิตจริงสำหรับภาพยนตร์แนวนวนิยายอย่าง ” Taxi Driver “, ” Bringing Out the Dead ,” ” Collateral , ” Nightcrawler ” และ ” The Sweet Smell of Success “

เรื่องย่อ Midnight Family

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะให้ความสนใจกับภาพ ดูหนังออนไลน์ และเสียงอย่างระมัดระวัง ซึ่งค่อนข้างผิดปกติในสารคดี โหมดที่มักอาศัยการสรุปด้วยวาจา อินโฟกราฟิก และหัวพูด—ลอเรนเซนไม่เคยยอมให้ “ครอบครัวเที่ยงคืน” กลายเป็นแบบฝึกหัดโวหารที่ว่างเปล่า เขายังคงจดจ่ออยู่กับตัวละครหลักของเขา ครอบครัว Ochoa ขณะที่พวกเขาแย่งชิงเอาชีวิตรอดในเศรษฐกิจที่โหดร้ายและไร้การควบคุม

Ochoas อาศัยและทำงานในเมืองที่มีประชากร 9 ล้านคน แต่มีรถพยาบาลที่ดำเนินการโดยรัฐบาลเพียง 45 คันเท่านั้น รถพยาบาลของพวกเขามีชื่อเรียกโดย Fer พ่อที่มีปัญหาสุขภาพและดูเหมือนหดหู่อย่างสุดซึ้ง แต่เจ้านายที่แท้จริงคือฮวน ลูกชายวัย 17 ปีของเฟอร์ ซึ่งมักจะเป็นผู้นำในการรักษาผู้ป่วย จัดการกับการเงินและระเบียบข้อบังคับของทางการ และโต้เถียงกับตำรวจที่ก่อกวนพวกเขาโดยหวังว่าจะได้รับสินบน ฮวนยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของ Josué น้องชายคนเล็กของเขา ซึ่งรู้สึกหงุดหงิดกับการดำรงอยู่ที่ยากลำบาก (มีการโต้เถียงกันเรื่องจำนวนปลาทูน่าที่พวกเขาสามารถซื้อได้) แต่อยากทำงานกับครอบครัวมากกว่าไปโรงเรียน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มันเป็นชีวิตที่หยาบกร้าน ดูเหมือนว่า Ochoas หนัง Netflix จะอาศัยอยู่ในรถพยาบาลมากกว่าในอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ ที่รก ผู้ป่วยของ Ochoas จำนวนมากไม่สามารถหรือจะไม่จ่ายค่าแรงให้กับพวกเขา พวกเขาต้องแข่งขันกับรถพยาบาลคันอื่นเพื่อไปยังที่เกิดเหตุก่อน แม้กระทั่งการแข่งรถบนท้องถนนในฉากที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาใน ” Gangs of New York ” ที่ซึ่งทีมงานของรถดับเพลิงส่วนตัวสองคันทะเลาะกันที่หน้าบ้านที่กำลังไฟไหม้ . ทุกเดือนคือการยิงอึทางการเงิน

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Midnight Family

ดูเหมือนว่า หนัง hd ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ถ่ายทำและตัดต่อภาพยนตร์นอกเหนือจากการกำกับและอำนวยการสร้าง ดูเหมือนว่าจะได้รับคำแนะนำจากภาพยนตร์สารคดีในยุคก่อนหน้า ซึ่งแสดงโดยผู้กำกับอย่าง Maysles Brothers (“พนักงานขาย” ” ดูหนังออนไลน์ 2022    Gimme Shelter “) และ DA เพนเนเบเกอร์ (” อย่ามองย้อนกลับไป “) ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมช่วงเวลาแห่งความสนิทสนมที่น่าอัศจรรย์ ไม่ใช่แค่กับ Ochoas แต่กับผู้ป่วย ตำรวจ และพลเมืองที่พวกเขาโต้ตอบด้วยเป็นครั้งคราว กล้องจะดูผู้คนและสถานที่ และช่วยให้เราคิดและรู้สึกได้ถึงสิ่งต่างๆ แทนที่จะพยายามจัดการปฏิกิริยาของเราอย่างงุ่มง่ามและงุ่มง่ามอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

มีการวิพากษ์วิจารณ์โดยปริยายเกี่ยวกับความไร้ความสามารถและการคอร์รัปชั่นของรัฐบาล และความชั่วร้ายของชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยผลกำไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเรื่องการดูแลสุขภาพ หนัง ใหม่ แต่ความกังวลเหล่านี้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจากสถานการณ์ที่ผู้อำนวยการแสดงให้เราเห็น น้ำเสียงมีความเห็นอกเห็นใจแต่ชัดเจน แสดงถึงความเฉยเมยของโลกต่อการต่อสู้และความทุกข์ยากอันเป็นข้อเท็จจริงที่ยาก หนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งเปลี่ยนแปลงไม่ได้เหมือนกับลมหนาวที่ทำให้ภายในรถพยาบาลเย็นเฉียบ จนกระทั่งฮวนขอให้พ่อปิดประตู

ไม่มีเพลง ihdmovie ภาพยนตร์ไม่ต้องการมัน มันมีเสียงการจราจร สุนัขเห่า เครื่องยนต์ของรถยนต์คำราม หนัง2022 และยางรถยนต์ และเสียงกรีดร้องของผู้บาดเจ็บเกือบจะจมน้ำตายจากการรับรองของแพทย์ที่พยายามจะหยุดเลือดไหล ความรู้สึกของสถานที่นั้นแทบจะล้นหลาม และการตัดต่อก็พบวิธีเล็กๆ น้อยๆ ในการเน้นย้ำอีกครั้ง เช่น การอยู่ในห้องว่างหรือภายในรถพยาบาลสักครู่หนึ่งหรือสองครั้งหลังจากที่ผู้คนออกจากเฟรมไปแล้ว โลกทั้งใบคือเวที เราเป็นเพียงส่วนเสริมเท่านั้น และไม่มีทางรู้ว่ามีใครดูละครเรื่องนี้อยู่หรือไม่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments