ดูหนังออนไลน์ Separation หนังhd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “Separation” ของ William Brent Bellเป็นผลงานที่เลวร้าย เป็นภาพยนตร์ที่ล้มเหลวทั้งละครในประเทศและแนวสยองขวัญ และรู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องจะต้องพูดคุยในการบำบัดสักวันหนึ่ง เพื่อหาสาเหตุว่าทำไมมันถึงถูกสร้างขึ้นตั้งแต่แรก และเป็นภาพยนตร์ที่แสดงความเกลียดชังผู้หญิงอย่างเลวทรามที่รู้สึกเหมือนเป็นผลจากชายขี้เมาที่บาร์สงสัยว่าอดีตภรรยาของเขาโหดร้ายมากจนเธอจะหลอกหลอนเขาจากนอกหลุมศพหรือไม่ นักวิจารณ์ในยุค 20 มักถูกกล่าวหาว่าใส่วาระทางการเมืองหรือสังคมในภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยสมควรอ่าน แต่ตัวละครหลักหญิงสองคนใน “การแยก” นั้นแย่มาก กำหนดอย่างโหดร้ายในบริบทของนักแสดงนำชายเท่านั้น มันเกือบจะเหมือนหนังกำลังท้าทายคนไม่เพื่อสังเกต (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเพิ่มว่าตัวละครสนับสนุนเพียงอย่างเดียวคือเพื่อนร่วมงานชายของตัวเอก) แม้ว่าคุณจะไม่คิดว่ามันเป็นหนังเกี่ยวกับผู้หญิงอย่างไร้ความปราณี แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันเป็นหนังตื้นๆ ที่เกือบจะท้าทายความกลัว และเรื่องจบลงด้วยความบิดเบี้ยวที่ดูง่ายจนน่าหดหู่และน่าหัวเราะสุดๆ แม้ว่าจะเป็นวิธีการทำงานของผู้กำกับ “ Brahms: The Boy II ” และ “The Devil Inside” และนี่อาจเป็นหนังที่แย่ที่สุดของเขา

หนัง Netflix Separation

ฉากแรกของ “Separation” ดูหนัง ดูเหมือนละครในประเทศที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา ซึ่งแม็กกี้ วาห์น (มามีกัมเมอร์ ) ตัดสินใจว่าเธอพอแล้วกับเจฟฟ์ สามีศิลปินขี้เหงาของเธอ ( รูเพิร์ต เฟรนด์) ในชุดของฉากที่ทำให้ชัดเจนว่าอย่างน้อยมีคนที่เกี่ยวข้องกับการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้มีการหย่าร้างที่น่าเกลียด แม็กกี้กลายเป็นล้อเลียนที่ชั่วร้าย ตะโกนใส่สามีตาเบิกกว้างของเธอ ผู้ชายที่อาจใช้เวลาเลี้ยงดูนานเกินไป ความฝันทางศิลปะที่ไม่ได้เลี้ยงดูครอบครัว แต่เป็นสิ่งที่เราควรชอบอย่างชัดเจน และแน่นอนว่า แม็กกี้ไม่เพียงแต่ฟ้องหย่าเท่านั้น เธอยังร้องขอให้ดูแลลูกสาวของพวกเขาอย่างเจนนี่ ( ไวโอเล็ต แมคกรอว์ ) อย่างเต็มที่ ส่วนใหญ่เป็นเพราะเธอโหดร้าย และเธอได้รับการสนับสนุนจากพ่อที่ร่ำรวยของเธอ พอล ( ไบรอัน ค็อกซ์ )ซึ่งเกือบจะดูเหมือนรู้ว่าเขาอยู่เหนือเรื่องทั้งหมดนี้) ขณะที่แม็กกี้แย่งโทรศัพท์เจฟฟ์อีกครั้ง เธอเดินเข้าไปในสี่แยกและถูกรถเร็วพังยับเยิน คำพูดสุดท้ายของผู้หญิงเลวคนนี้คือ “เพราะเธอเป็นของฉัน ”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เกือบจะในทันที สิ่งแปลกประหลาดเริ่มเกิดขึ้นรอบๆ เจฟและเจนนี่ซึ่งทำให้ชัดเจนว่าคำพูดสุดท้ายของแม็กกี้ขยายไปถึงชีวิตหลังความตาย อีกครั้ง จุดเริ่มต้นขั้นพื้นฐานสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “จะเป็นอย่างไรถ้าอดีตภรรยาของฉันยังคงพยายามทำลายชีวิตฉันหลังจากที่เธอเสียชีวิต” เจนนี่และเจฟฟ์เริ่มเห็นสิ่งมีชีวิตคล้ายหุ่นเชิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะของเจฟฟ์สำหรับสิ่งที่เรียกว่า Grizzly Kin (นึกถึงทิม เบอร์ตัน ตอนต้นภาพวาด) เบลล์ไม่สามารถหยุดตัวเองจากกลอุบายสยองขวัญราคาถูกอย่าง Jump scare และแม้กระทั่งฉากดับเบิ้ลดรีม ซึ่งฉันค่อนข้างมั่นใจว่ามันผิดกฎหมายในปี 2546 ที่แย่ที่สุดคือความกลัวในเรื่อง “Separation” นอกเหนือจากข้อยกเว้นที่เป็นไปได้ของ ครั้งแรกที่เจฟฟ์เห็นคนหุ่นเชิดเดินปู (แม้ว่าเขาแทบจะไม่ตอบสนอง) ก็ไม่น่ากลัว มันไม่มีแม้แต่ความสวยงามของบ้านในฝันที่โปรเจ็กต์นี้ต้องการตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง

nungsub สิ่งแปลกประหลาดเริ่มเกิดขึ้นรอบๆ เจฟและเจนนี่ซึ่งทำให้ชัดเจนว่าคำพูดสุดท้ายของแม็กกี้

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะแทบไม่ได้พยายามเลย เมื่อถึง 50 นาที ดูหนังออนไลน์ ก็มีฉากสยองหนึ่งฉาก และละครบ้านๆ ที่น่าเบื่อมากมาย ฉันเกือบจะเริ่มโหยหาความตลกขบขันของภาพยนตร์เรื่อง ” The Boy ” เพียงเพื่อขจัดความเบื่อหน่าย แล้วก็มีฉากจู่โจมที่ตื่นตระหนกระหว่างการแสดงหุ่นกระบอกในสวนสาธารณะ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางที่ไร้ความสามารถอย่างน่าทึ่งของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง จานสีแดงล้างหน้าจอเมื่อฟองสบู่ปรากฏขึ้นในแบบสโลว์โมชั่นและเหมือนกับการล้อเลียนของหนังสยองขวัญที่ไม่ดี ถ้าคำว่า “PUPPETS!” ฉายผ่านหน้าจอ มันจะไม่ไปไหน แม้ว่าฉันจะกังวลว่าจะทำให้เรื่องนี้ฟังดูสนุกกว่าที่เป็นจริง มันไม่ได้จริงๆ มันดูน่าเกรงขามในความหมองคล้ำ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

นักแสดงที่แข็งแกร่งใน “Homeland” หนัง Netflix และ “Succession” ตามลำดับ Friend และ Cox หลงทางในการเขียนและการสร้างภาพยนตร์ที่น่าสงสารที่นี่ สิ่งหลังเป็นเพียงอุปกรณ์วางแผนและติดอยู่เพียงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความโง่เขลาในขั้นสุดท้าย อดีตถูกกำกับต่ำมากจนบางครั้งเขาดูเบื่อ ไม่มีตัวละครที่น่าเชื่อถือ ไม่มีความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้น และไม่มีความหวาดกลัวใดๆ ใน ” Insidious ” ที่พบกับ ” Kramer vs. Kramer ” มีคำถามมากมายว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments