ดูหนังออนไลน์ Challenger เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยู่เบื้องหลังสารคดีของ ดูหนังออนไลน์ Netflix เรื่อง “Challenger: The Final Flight” ไม่ได้สร้างทางเลือกที่น่าสนใจมากมายในการเล่าเรื่องโศกนาฏกรรมของอเมริกาในปี 1986 ที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ แต่พวกเขากลับสร้างสิ่งที่สง่างามที่จะไม่แสดงให้เห็นการระเบิดของกระสวยอวกาศชาเลนเจอร์ในตอนแรก . ใครก็ตามที่เห็นภาพนั้นจะต้องไม่ลืมเลือน รวมทั้งควันโขมงบนท้องฟ้าที่ซึ่งมนุษย์ทั้งเจ็ดเคยอยู่บนฟ้า

Challenger: สารคดีบีบหัวใจ ไขเหตุแห่งหายนะในระดับองคาพยพ

เมื่อภาพดังกล่าวถูกนำมาฉายในตอนท้ายของภาคที่ 3 ดูหนังออนไลน์ ประกอบกับภาพผู้พบเห็นด้วยความตกใจอย่างสุดซึ้ง และจากนั้นก็เกิดความสับสนโดยสิ้นเชิง ตอนแรกคนไม่รู้ว่าเพิ่งเห็นอะไร และเมื่อทำแล้ว พวกเขาก็เรียกร้องให้รู้ สิ่งที่นาซ่าทำผิด  ในบทเรียนประวัติศาสตร์สี่ส่วนนี้ ซึ่งอย่างน้อยเรียนรู้ได้ง่ายกว่าบทความ Wikipedia เกี่ยวกับงานนี้ ผู้กำกับDaniel JungeและSteven Leckartให้คำตอบด้วยฟุตเทจที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและบทสัมภาษณ์จำนวนมากรวมอยู่ในนั้น แพ็คเกจทั่วไป “Challenger: The Final Flight” เปรียบเสมือนการดูฉากแอ็คชั่นเบื้องหลังและการแสดงผาดโผนการประชาสัมพันธ์ประเภทหนึ่งไปพร้อม ๆ กัน ขณะเดียวกันก็คร่ำครวญถึงชีวิตที่สูญเสียไปซึ่งรวมถึงคริสตา แมคออลิฟฟ์ พลเมืองส่วนตัวด้วย มันไม่ได้แก้ปัญหาทั้งหมดของการเล่าเรื่องโศกนาฏกรรมระหว่างการปิดบังทั้งหมด แต่มันให้ภาพรวมของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บ่อยครั้งด้วยฟุตเทจรีมาสเตอร์ที่ทำให้ฟุตเทจยุค 80 ดูทันสมัย เป็นไปได้.

 ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โศกนาฏกรรมของการระเบิดชาเลนเจอร์ได้รับการเน้นย้ำโดยผู้คนนับล้านทั่วโลกที่รับชมเหตุการณ์นี้สดๆ โดยคิดว่าพวกเขาจะได้เห็น McAuliffe สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะพลเมืองส่วนตัวคนแรกที่ออกสู่อวกาศ หนัง Netflixหลังจากได้รับการคัดเลือกจากการส่งผลงานจำนวน 11,000 ชิ้น ครูโรงเรียนในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์เป็นเรื่องราวความสำเร็จของชาวอเมริกันทั้งหมดที่ประเทศต้องการชม และ NASA ต้องการใช้เพื่อทำให้แนวคิดเรื่องการเดินทางในอวกาศเป็นปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโครงการรถรับส่งกำลังได้รับการยกย่องทั่วประเทศ สารคดีทำให้นึกถึงความถี่ที่ NASA ส่งคนไปอวกาศ นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกว่าครูที่เข้าร่วมนักบินอวกาศมืออาชีพดูเหมือนเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอวกาศที่รู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม

ในบรรดากระสวยอวกาศของนาซา ‘Challenger’ เป็นกระสวยที่ถูกจดจำเป็นลำดับต้น ๆ ด้วยเหตุว่ามันคือ ‘หายนะ’ 

เรื่องราวของ McAuliffe ได้รับความสนใจมากที่สุดจากสารคดี ดูหนัง เนื่องจากเราได้ยินเรื่องเล่าว่าเธอทุ่มเทให้กับนักเรียนหรือครอบครัวของเธอเพียงใด แต่แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ McAuliffe ดูหนังออนไลน์ 2022   เท่านั้นที่กำหนดคนอเมริกันที่ทำงานหนักและมีจิตใจดี และซีรีส์นี้จะเข้าสู่ชีวิตของนักบินอวกาศคนอื่นๆ ที่ใฝ่ฝันว่าจะได้ไปในอวกาศนานขึ้นอีก พร้อมกับคนที่รักที่สนับสนุนความฝันนั้น เราได้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา เช่น วิธีที่ Ellison Onizuka ชอบทำหมูย่างและไม่มีอัตตาเกี่ยวกับการเป็นชาวเอเชีย-อเมริกันคนแรกในอวกาศ หรือว่า Ronald McNair เป็นนักเป่าแซ็กโซโฟนที่ยอดเยี่ยมได้อย่างไร ข้อความเหล่านี้อาจเป็นข้อความที่อบอุ่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้เห็นพวกเขาพูดคุยกันอย่างอบอุ่นราวกับหนึ่งปีผ่านไป แต่การเล่าเรื่องของ “Challenger: The Final Flight” มีเวลามากสำหรับความรู้สึกที่เฉียบแหลมนี้เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

มินิซีรีส์จะแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยเมื่อเน้นที่การปฏิบัติต่อ NASA หนัง ใหม่ด้วยความโปร่งใสเล็กน้อย และแสดงให้เห็นการตัดสินใจของมนุษย์ที่มีข้อบกพร่องเบื้องหลังการเปิดตัว Challenger โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะกล่าวถึงสาเหตุและสาเหตุว่าทำไมกระสวยระเบิดซึ่งเกี่ยวข้องกับ Solid Rocket Booster และซีลที่เรียกว่า O-Rings ทั้งหมดนี้ผสมผสานกับแรงกดดันที่ NASA หนังออนไลน์ ฟรี กำหนดขึ้นเองเพื่อให้ปล่อยกระสุนได้มากขึ้นแม้ว่าจะมองข้ามเงื่อนไขบางประการไปโดยเจตนาก็ตาม อย่างไรก็ตาม “ผู้ท้าชิง: เที่ยวบินสุดท้าย” แห้งแล้งให้คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของ NASA ที่เดิมพันด้วยมาตรการด้านความปลอดภัยบางอย่าง และนำไปสู่การโต้เถียงกับวิศวกรที่ทำงานเกี่ยวกับผู้สนับสนุนในยูทาห์ จากตอนแรกดูเหมือนจะเป็นเรื่องด่วน แต่กลับเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนที่ฉลาดมาก ๆ ที่อธิบายความเขลาแบบมีความสามารถ ด้วยการสัมภาษณ์และการออกกฎหมายใหม่แบบไร้หน้าซึ่งทำให้เห็นถึงปัญหาที่ NASA ทราบเกี่ยวกับการเปิดตัว แม้ว่าผู้แจ้งเบาะแสจะเงียบหายไปหลังจากปฏิกิริยาตอบโต้ของ NASA อย่างเฉียบขาดต่อภัยพิบัติ ข้อความเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ตกใจหรือน่าตื่นเต้นเป็นพิเศษในขณะที่อธิบายการปกปิดสั้นๆ ที่ไม่สำเร็จ

การดูโครงเรื่องที่ihdmovie แตกต่างกันเหล่านี้ในสี่ตอนที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว 40 นาที คุณจะเข้าใจได้ว่าเรื่องราวเหล่านี้ไม่ได้สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกที่พวกเขาทำได้ ประสบการณ์ที่แตกต่างกันเหล่านี้ โศกนาฏกรรมที่น่าสยดสยองนี้—หนัง2022ไม่มีอะไรมากสำหรับพวกเขาเมื่อผู้คนถูกลดระดับลงเป็นวีรบุรุษที่เฉียบขาดหรือวิศวกรที่กระตือรือร้น เกือบจะมีเรื่องน่าสนใจอยู่บ้างเกี่ยวกับปรากฏการณ์ของโครงการกระสวยอวกาศของนาซ่าในฐานะสัตว์ร้ายที่ถูกสะกดจิตซึ่งควบคุมไม่ได้ แต่ขอบเขตของสารคดีไม่สามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่ แต่ Junge และ Leckart ใช้วิธีการเล่าเรื่องที่ให้ความรู้และแทบไม่ได้แรงบันดาลใจเลย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments