ดูหนังออนไลน์ Aftersun หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Aftersun ที่ เฉียบคมและอ่อนโยนของดูหนังออนไลน์ Charlotte Wells เป็นละครพ่อลูกที่หายากที่ทำให้คุณสงสัยว่าใครเป็นพ่อที่โตขึ้น ชื่อของเขาคือ Calum และPaul Mescalได้ นำเขาไปสู่ชีวิตที่สดใสและลึกลับ ในหนึ่งในบทบาทนำบนจอเงินเรื่องแรกของเขา (อีกเรื่องในGod’s Creaturesซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่เมืองคานส์ ด้วย ) เขาอยู่ในบทนี้ด้วยความตึงเครียดระหว่างความเคอะเขินและความมั่นใจ ทำให้นึกถึงการแสดงที่แหวกแนวของเขาในNormal Peopleและให้ผลงานของเขาเป็นส่วนผสมที่คล้ายคลึงกันระหว่างร่างกายที่แข็งแรง การเปิดเผยอย่างสุภาพ และการอำพรางอารมณ์ แม้ว่าที่นี่จะแตกต่างจากความรุนแรงของความรักวัยรุ่น อารมณ์ไม่ได้แสดงออกมาโดยตรง นับประสาอะไรกับการมองข้าม ประเด็นสำคัญของคุณลักษณะของ Wells คือช่องว่างระหว่างรายละเอียดทางประสาทสัมผัสของวันหยุดพักผ่อนที่เปียกโชกกับชีวิตภายในที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ของตัวละครผลลัพธ์ที่ได้คือการดูคู่ที่น่าหลงใหลของเมสคาลและแฟรงกี้ โคริโอ การค้นพบที่แท้จริงในฐานะโซฟี ลูกสาวแก่แดดและขี้ระแวดระวังที่มีใบหน้าเหมือนวาเลนไทน์ เรื่องราวที่เผยออกมาคือความทรงจำของเธอเมื่อ 20 ปีก่อน เกี่ยวกับทริปฤดูร้อนที่เธอพาคาลัมไปเที่ยวรีสอร์ทริมทะเลในตุรกี เมื่อเธออายุ 11 ปี และเขาอายุย่างเข้า 31 ปี โซฟีถูกมองแวบเดียวเมื่อเป็นผู้ใหญ่ (ซีเลีย โรว์ลสัน -Hall) การเล่าเรื่องในยุคปัจจุบันของเธอลดลงเป็นเศษไม้ที่แหลมคม อาจเป็นความเป็นพ่อแม่ของเธอเอง (ได้ยินเสียงทารกร้องไห้) ที่จุดประกายความทรงจำเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในยุค 90 หรืออาจเป็นอะไรที่แม่นยำกว่านั้น สิ่งที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ด้วยการระงับคำอธิบายเรื่องเล่าแบบเดิมๆ ผู้เขียนบท-ผู้กำกับ Wells ทำให้ความฉับไวของภาพยนตร์สูงขึ้น เช่นเดียวกับแผนการเดินทางในวันหยุดและที่พักที่เร่งเร้าความใกล้ชิดที่ไม่คุ้นเคยแต่ยังมีความรู้สึกที่ทรงพลังของการลบทางจิตวิทยาของเลเยอร์ตัวกลางที่ทำงานในการบอกเล่าแบบถอดหมดนี้ Calum และ Sophie บันทึกการผจญภัยของพวกเขาโดยใช้เทคโนโลยี mini-DV ที่เกิดขึ้นในขณะนั้น เสียงคลิกและเสียงหมุนของกล้องเป็นโน้ตตัวแรกในการออกแบบเสียงที่กระตุ้นอารมณ์ของ Jovan Ajder DP Gregory Oke จับภาพลักษณะของฟุตเทจโฮมวิดีโอ — การเปลี่ยนโฟกัส แสงที่ไม่เป็นมืออาชีพ มุมที่กระตุก — รวมถึงความสวยงามของชายฝั่งทะเลที่โอบอุ้ม เขาและเวลส์ยกระดับการแสดงภาพด้วยรูปลักษณ์ที่กระชับเป็นพิเศษของโซฟีที่โตเป็นผู้ใหญ่ และในซีเควนซ์ที่หมุนเงา พิกเซล และภูตผีผ่านความรู้สึกวิงเวียนของความปรารถนา: การเต้นของความทรงจำที่พูดติดอ่าง

พ่อหนุ่มชาวสก็อตในวันหยุดฤดูร้อนกับลูกสาวอายุสิบขวบ

หัวหน้าผู้อำนวยการฝ่ายบันทึกเสียงวันหยุด โซฟีเล่น ดูหนังออนไลน์ กับกล้องจากทั้งสองด้าน เนื่องจากเธอและคาลัมไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาจึงย้ายจากเอดินบะระมาที่อังกฤษซึ่งเธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอ ความสำคัญของเวลาที่อยู่ด้วยกันจึงขยายใหญ่ขึ้น และการรับรู้ของเธอเกี่ยวกับสิ่งนี้ก็ริบหรี่ผ่านการแสดงภาพของ Corio เมื่อภาพยนตร์เปิดเรื่อง โซฟีพยายามทำวิดีโอสัมภาษณ์พ่อของเธอ ฉากที่เวลส์จะย้อนกลับไปครึ่งทางของฟีเจอร์นี้ เผยให้เห็นผลเสียของคำถามที่เด็กวัย 11 ขวบอาจรู้สึกว่าเป็นเรื่องสนุก แต่ทั้งหมดคือทั้งหมด โหลดมากเกินไปสำหรับคนที่รู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับวันเกิดที่กำลังจะมาถึง บทสนทนาระหว่างรับประทานอาหารมื้อค่ำที่มีค่าใช้จ่ายน้อยลงระหว่างคาลัมกับโซฟีผู้อยากรู้อยากเห็นบอกเป็นนัยว่าเขากำลังหยุดอยู่กับความสัมพันธ์ที่โรแมนติก และกำลังกำหนดเป้าหมายที่ใหญ่กว่าของเขาอย่างคลุมเครือ โดยระงับการร่วมทุนของผู้ประกอบการรายหนึ่งไปอีกราย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

คาลัมซึ่งบางครั้งถูกเข้าใจผิดว่าเป็นน้องชายของโซฟี อาจเป็นเด็กตัวใหญ่ หนัง Netflix ขี้เล่น และขี้เล่น นอกจากนี้เขายังเป็นคนช่างคิดและจริงจัง แม้ว่าจะพลาดพลั้งไปแล้วก็ตาม เขายังเป็นพ่อแม่ที่เอาใจใส่และปกป้อง การอุทิศตนให้กับไทเก็กและหนังสือเกี่ยวกับการทำสมาธิแนะนำให้คนที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับโลกและพยายามรู้จักตัวเองดีขึ้น ถึงกระนั้น เมื่อโซฟีกระทบกระเทือนจิตใจ ไม่ว่าจะโดยไม่ได้ตั้งใจหรือขาดความกรุณา เขามักจะผลักไสช่วงเวลานั้นออกไป ในกรณีหนึ่งที่เขาไม่ทำ บทสนทนาของพวกเขาจะถูกมองทางอ้อม พ่อและลูกสาวมองเห็นผ่านภาพสะท้อนในจอทีวีและกระจกในห้องพักในโรงแรมของพวกเขา อยู่ด้วยกันแต่ไม่ใช่

ละครพ่อลูกที่หายากที่ทำให้คุณสงสัยว่าใครเป็นพ่อที่โตขึ้น

ด้วยความมั่นใจและความรอบรู้ของเธอ โซฟีมักทำให้พ่อของเธอประหลาดใจหนัง hd เวลส์สนใจในสิ่งที่หักล้างเกี่ยวกับตัวละครนี้ ซึ่งเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็นและหลงใหลไม่รู้จบ โซฟีนึกครึ้มอกครึ้มใจเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่เธอพบระหว่างการดำน้ำ แต่มีบางอย่างที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็กๆ เกี่ยวกับวิธีที่เธอจ้องมองด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าที่ร่มร่อนที่กระจายอยู่ทั่วท้องฟ้า การเล่นกีฬาที่เธอยังเด็กเกินไปที่จะรับมือ

ที่โรงแรมรีสอร์ตที่เธอและดูหนังออนไลน์ 2022   พ่อออกไปพักผ่อนริมสระน้ำและแขกส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเป็นชาวอังกฤษ คาลัมขอให้เธอแนะนำตัวเองกับหญิงสาวที่อายุน้อยกว่าเธอไม่กี่ปี แต่โซฟีสนใจวัยรุ่นที่ไปเที่ยวด้วยกันมากกว่า ยิงปืนในสระกับพวกเขา หนังออนไลน์ ฟรี และแอบฟังสาวสองคนคุยเรื่องเซ็กส์ เธอสนุกกับการพูดคุยกับเพื่อนผู้คลั่งไคล้เกมอาร์เคด (บรู๊คลิน ทูลสัน) เด็กชายอายุไล่เลี่ยกับเธอซึ่งมีความเป็นตัวของตัวเองพอๆ ถึงกระนั้น แม้ว่าพวกเขาจะเล่นในส่วนที่โตแล้ว พวกเขาก็ยังเป็นเด็กอย่างปฏิเสธไม่ได้ โดยมองข้ามความแตกแยกในดินแดนแห่งวัยรุ่น

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มีบางอย่างเกี่ยวกับคาลัมด้วย เขาอาจถือโอกาสหนัง2022คว้าตะกร้าขนมปังในการแสดงโชว์มื้อค่ำที่ห่วยแตก แต่เขาก็เป็นคนที่มีปัญหาโดยไม่ได้พูด เป็นคนที่ไม่สามารถหรือไม่ยอมระบุว่าเขาได้รับบาดเจ็บอย่างไรจากการใส่เฝือกที่แขน . หนัง ใหม่ และผู้ที่แสดงความคิดเห็นว่าเขาไม่เคยรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในเอดินเบอระ บ่งบอกว่าชีวิตทั้งชีวิตกำลังอยู่ในระหว่างการสร้าง มุ่งสู่ดวงอาทิตย์ดวงใหม่ ตกดึก เมื่อเขาก้าวขึ้นไปบนระเบียงเพื่อสูบบุหรี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้มองเขาผ่านประตูกระจก เช่นเดียวกับลูกสาวของเขา และเสียงทั้งหมดก็หายไป ทั้งการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและเครื่องจักรอันชาญฉลาดของ Ajder และความเจ็บปวดที่เรียบง่ายของนักแต่งเพลง Oliver Coates คะแนน. คาลัมแยกจากกัน ไม่เคยได้ยิน หันหน้าไปทางอื่นและยังคงสวมหน้ากากอยู่

ไม่ใช่สิ่งที่ Calum และ Sophie พูดต่อกันที่ทำให้ฟีเจอร์แรกของihdmovie Wells ไม่สามารถลบออกได้ แต่วิธีที่พวกเขาฟังและวิธีที่พวกเขาปรับตัวเข้าหากัน ไม่ว่าจะผ่านฉากกั้นโปร่งใสในความมืดหรือเคียงข้างเขาในเวลากลางวัน โซฟีเฝ้าดูพ่อของเธอราวกับสายลับที่พยายามจะถอดรหัสรหัส เมื่อเธอเล่นคาราโอเกะด้วยจังหวะ REM บางอย่าง มันเป็นท่าทางที่ยิ่งใหญ่ เธอเป็นพ่อแม่ที่ให้กำลังใจ พยายามพยุง Calum ที่กำลังจม และเขาเป็นเด็กที่ทำหน้ามุ่ย การแสดงของเธอแบนอย่างงดงาม แต่เช่นเดียวกับนักเล่นพาราไกลเดอร์ที่เธอศึกษาด้วยความอิจฉา มันทะยานขึ้น ต่อมา เมื่อเธอพบวิธีอื่นในการฉลอง Calum ด้วยดนตรี ปฏิกิริยาที่ปรับเทียบอย่างประณีตของ Mescal ทำให้เราหวังว่าท้ายที่สุดแล้ว อะไรก็ตามที่ทำให้ Sophie วัย 31 ปีตื่นขึ้นในตอนกลางคืน คิดถึงพ่อของเธอ ทุกฤดูกาลก่อนหน้านี้เขาเรียนรู้ที่จะรับของขวัญ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments