ดูหนังออนไลน์ In Fabric หนังชนโรง ซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ศิลปินการ์ตูน Howard Chaykin ครั้ง (หรือสองครั้ง) กล่าวว่าบทบาทของการโฆษณาคือการประจบประแจงให้คุณคิดว่าคุณฉลาดกว่าการโฆษณา แนวคิดดังกล่าวถูกนำมาใช้ใน “In Fabric” ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ-ตลกที่ลื่นไหลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ทุจริตพอๆ กันระหว่างพนักงานขาย ผู้บริโภค และทรัพย์สินของพวกเขา ดู “In Fabric” เทพนิยายสำหรับผู้ใหญ่เรื่องล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Giallo โดยPeter Strickland นักเขียน/ผู้กำกับชาวอังกฤษ (“ The Duke of Burgundy,” “Berberian Sound Studios”) มักจะสับสนเนื่องจากสัญลักษณ์ต่อต้านผู้บริโภคที่ทื่อและอารมณ์ขันที่ไม่แน่นอนสามารถเป็นอย่างไร แต่ถ้าคุณตอบสนองต่อการผสมผสานที่แปลกประหลาดของ Strickland ระหว่างความลึกลับที่ทำให้เคลิบเคลิ้มกับเรื่องประโลมโลกในห้องครัว “In Fabric” อาจติดอยู่ในใจคุณ Strickland มักจะทดสอบความอดทนของผู้ชม แต่ความอ่อนไหวของเขานั้นทรงพลังมากพอที่จะทำให้ “In Fabric” นั้นดูน่าดึงดูดใจตามเนื้อเรื่อง: ทักษะการขายคือรูปแบบการสะกดจิตที่น่ากลัวและไม่อาจหลีกเลี่ยงได้

หนังใหม่ hd  In Fabric ดูฟรี

ไม่เหมือนนิยายแนวร่วมสมัยของอังกฤษที่มีข้อความ ดูหนัง ” M ” ตัวใหญ่ (ไอ “Black Mirror”) เรื่อง “In Fabric” เริ่มต้นด้วยการตีหัวคุณ เราติดตาม Sheila ( Marianne Jean-Baptiste ) พนักงานธนาคารที่เพิ่งหย่าร้างกัน เนื่องจากเธอพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลในการทำงานในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบการ์ตูนที่กินสัตว์เป็นอาหาร (พวกเขานับนาทีที่เธออยู่ในห้องน้ำ) กับชีวิตในบ้านของเธอ ซึ่งส่วนใหญ่ตกทอดไปสู่การดูแลเธอ Vince ( Jaygann Ayeh ) ลูกชายนักศึกษาศิลปะที่อวดดีเกินทน และ Gwen แฟนสาวที่เอาเปรียบพอๆ กัน ( Gwendoline Christie ) ชีล่าก็พยายามจะออกไปและออกเดทมากขึ้น แต่จนถึงตอนนี้ เธอได้พบกับผู้แพ้แบบเพนนี ante เช่น Adonis ( Anthony Adjekum)) ซึ่งมาสายและกินโดยอ้าปากค้าง (ยังไม่ขออาหารเย็นจากเขา เขายังไม่พร้อม)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ชีล่าพยายามซื้อสิ่งที่ดีให้ตัวเองเพื่อชดเชยละครในประเทศที่น่าประจบประแจงทั้งหมดนี้ ความเชื่อมั่นที่เข้าใจได้นั้นนำเธอไปยังร้านขายเสื้อผ้าสไตล์ “ Needful Things ” ที่บริหารโดยนางสาวลัคมอร์ผู้ลึกลับ (ฟัต มา โมฮาเหม็ด ) และมิสเตอร์ลันดี้ ( ริชาร์ด เบรมเม อร์ ) ที่น่าขนลุกไม่แพ้กัน ลัคมอร์และลันดี้พูดในบทสนทนาที่ลึกลับและคล้ายหมอดูที่ทำให้พวกเขาฟังดูเหมือนพวกยิปซีจากภาคต่อสยองขวัญสากลอันดับสาม อย่างเช่น “ในความหวาดหวั่นคือรอยแยกของความชัดเจน” และ “การซื้อบนขอบฟ้า สิ่งล่อใจมากมาย วิญญาณที่อยากรู้อยากเห็นสามารถช่วยได้ไหม?” คำพูดลึกลับแบบนั้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้แปลกตา แต่ไม่มีใครซื้อกิจวัตรที่โง่เขลา ถึงกระนั้น: ชุดสีแดงที่ลัคมอร์บังคับกับชีล่า (ลดราคามาก) คือกำลังเรียก ที่กล่าวว่า: เห็นได้ชัดว่าชุดใหม่ของ Sheila ถูกสาปและลัคมอร์เป็นแม่มดชนิดหนึ่ง

 เว็บหนังออนไลน์ ชีล่าพยายามซื้อสิ่งที่ดีให้ตัวเองเพื่อชดเชยละครในประเทศที่น่าประจบประแจงทั้งหมดนี้

หากการตั้งค่านี้ดูคุ้นเคยหรือชัดเจนเกินไป—ดี ดูหนังออนไลน์ ต่างจากเทคโนโลยีใน “Black Mirror” ไม่มีสิ่งใดในสถานการณ์ของ Strickland ที่จะนำเสนอว่าเป็นปัญหาที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร เสน่ห์แบบโลกเก่าที่เยินยอและจอมปลอมที่หลอมรวมเข้ากับกลลวงการขายของ Miss Luckmore นั้นคล้ายกับการต้อนรับอย่างโอ่อ่าจาก Vlassis ( Pano Masti) พนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารกรีกที่ชีล่ากลับมาหา Lonely Hearts ของเธออยู่เสมอ แม้แต่แนวความคิดที่ล้าสมัยไปแล้วในการออกเดทผ่านโฆษณาส่วนตัวก็ยังมีเสน่ห์แบบเดียวกับเสื้อผ้าสไตล์โรโกโคของลัคมอร์ เสื้อผ้าวินเทจ (ผ้าหรูหราและมุมที่รุนแรง) หรือโฆษณาทางทีวีย้อนยุคของร้านบูติกที่มีเสียงบิดเบี้ยว ดนตรีเก๋ไก๋ และ “Spirits of the Dead” ตามสไตล์โบนันซ่าขายส่งแบบต่อรองราคาของ Crazy Larry: พวกมันทั้งหมดถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ดูไม่มีรสนิยมที่ดีพอที่จะ (ส่วนใหญ่) ไม่เป็นอันตราย

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แต่ในที่สุด เรื่องราวของชีล่าก็ถูกขัดจังหวะด้วยเรื่องราวที่แข่งขันกัน หนัง Netflix (บางเรื่อง ฉันเดา): ช่างซ่อมเครื่องซักผ้าที่เพิ่งหมั้นหมาย Reg ( ลีโอ บิล ) ได้รู้ว่าเขามีพลังที่จะสะกดจิตใครก็ตามด้วยการอธิบายในรายละเอียดแบบละเอียดว่าส่วนใดของพวกเขา เครื่องอาจจะพังและเขาทำได้ อย่างไรแก้ไขพวกเขา นี่เป็นงานขายอีกประเภทหนึ่ง และมันได้ผลโดยบอกว่าคุณฉลาดเกินกว่าจะถูกหลอกโดยรายการซักผ้าที่พูดง่ายๆ เรื่องราวของ Reg และ Sheila แข่งขันกันเพื่อความสนใจของเรา แต่พวกเขาก็ผูกพันกันโดยทันทีด้วยการเชื่อมต่อกับร้านค้าของ Luckmore และชุดสีแดงที่น่าขนลุก/เซ็กซี่/ไม่สามารถคืนเงินได้ ส่วนที่เหลือของสิ่งที่ทำให้ “In Fabric” มีพลังมากจนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่เฉียบขาดและแข่งขันกัน ซึ่งไม่ได้สะกดออกมามากเท่าที่พูดเป็นนัยผ่านศัพท์แสงทั่วไป ทั้ง Luckmore และ Vassilis กล่าวว่าพวกเขาจะให้บริการลูกค้า ” ทันที”—และซาดิสม์ตลกร้าย (คิดว่า O. Henry โดยทางMario Bava )

ทุกคนต่อต้านผลกระทบที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ของสินค้าโภคภัณฑ์ แต่เราทุกคนก็ถูกขายทิ้ง รวมทั้งพนักงานขายอย่างชีล่า การเดต Lonely Hearts ครั้งเดียวทำให้เธอนึกถึงว่าก่อนหน้านี้เธอโทรหาเขาในนามของธนาคาร และค่อนข้าง “เข้มงวด” เมื่อเธอพยายามเก็บเงิน —และ Reg: เขาถูกสะกดจิตโดยโฆษณาทางทีวีในลักษณะเดียวกับที่คนอื่น ๆ ถูกกล่อมให้เข้าสู่ภวังค์โดยตัวแห้งของเขา ภาพยนตร์ของสตริคแลนด์ก็ไม่หยุดหย่อนเช่นกัน “In Fabric” ทำให้ฉันเบื่อหน่ายมานานก่อนที่ Strickland จะดึงโครงเรื่องย่อยๆ ดังนั้นในขณะที่ฉันยังคงสงสัยเกี่ยวกับคุณสมบัติสองประการสุดท้ายของ Strickland (แม้ว่าในที่สุด “Duke of Burgundy” ก็ชนะใจฉันด้วย) ฉันต้องบอกว่า: อันใหม่นี้เป็นอย่างอื่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments