ดูหนังออนไลน์ Wonder Wheel หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากได้รับการตอบรับอย่างดีจากเพื่อนร่วมงานจำนวนมากที่น่าตกใจเมื่อได้แสดงในเทศกาลภาพยนตร์นิวยอร์กในเดือนกันยายน ฉันพยายามคิดหาวิธีที่ “Wonder Wheel” จะถูกมองว่าดี ขุ่นเคืองแม้ในความสว่างซึ่งเขียนทับในลักษณะที่ไม่ทำอะไรเลยเพื่ออำพรางคุณภาพฉบับร่างแรกซึ่งเกินจริงไปจนแทบอ้าปากค้างโดยทุกคนยกเว้นหนึ่งในนักแสดงหลัก มันเป็นหายนะของWoody Allenที่กระตุ้นทั้งศีรษะที่ถูกง้างและกรามที่ตกลงมา เนื่องจากแนวทางแบบมืออาชีพของมิสเตอร์อัลเลนในการสร้างภาพยนตร์ส่วนใหญ่คล้ายกับการฝึกโยนโทษของนักบาสเกตบอล เขาจึงพยายามสร้างภาพปีละครั้งโดยไม่มีข้อยกเว้น และได้บรรลุเป้าหมายนั้นมาหลายทศวรรษแล้ว จึงทำให้เกิดความแปรปรวนของคุณภาพได้ แต่คนนี้

รีวิวหนัง Wonder Wheel

“Wonder Wheel” ดูหนัง เปิดตัวพร้อมคำบรรยายจากมิกกี้ ไลฟ์การ์ดของเกาะโคนีย์ รับบทโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค เขาบอกเราว่าเรื่องราวของเขาเกิดขึ้นที่เกาะโคนีย์ใน “ทศวรรษ 1950” การละเลยที่จะให้ปีใดปีหนึ่งบ่งบอกถึงความเกียจคร้านโดยรวม ในไม่ช้าเราจะเห็น แม้ว่าเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “You Belong To Me” ของโจ สตาฟฟอร์ด แต่นักฟังเพลงยอดนิยมก็สามารถสรุปได้ว่าเพลงนี้เกิดขึ้นระหว่างหรือหลังฤดูร้อนปี 1952

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

มิกกี้บอกผู้ชมว่าเขาเป็น นอกเหนือจากการเป็นทหารรักษาพระองค์ที่เกาะโคนีย์แล้ว ยังเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก (อืม) และนักเขียนบทละครผู้ทะเยอทะยาน คุณทิมเบอร์เลคนำความกระตือรือร้นอันเป็นมาตรฐานของเขามาใช้กับงานของเขาที่นี่ แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างที่เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแสดง “ช่วงเวลา” ที่เขาหยิบขึ้นมาจากการดูทิม แมธสันในปี “1941” ไม่ว่าในกรณีใด เรื่องราวที่เขาเล่าในตอนแรกยังไม่ใช่ของเขา เตือนผู้ชมว่าตัวเขาเองมีใจชอบในเรื่องประโลมโลก เขาพูดเกี่ยวกับครอบครัวที่มีที่อยู่อาศัยถูกตบเบา ๆ ท่ามกลางอาหารทอดและเครื่องเล่นในสวนสนุกที่พลุกพล่านของ Coney Island นี่เป็นความแตกต่างจากมุขตลกของ Alvy Singer เกี่ยวกับการใช้ชีวิตใต้ไซโคลน รถไฟเหาะชื่อดังของ Coney Island ใน “ Annie Hall ” แต่ที่นี่เล่นเพื่อความบอบช้ำ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การเป็นทหารรักษาพระองค์ที่เกาะโคนีย์แล้ว ยังเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

Matriarch Ginny ( Kate Winslet ) ดูหนังออนไลน์ ภรรยาของ oafish Humpty ( Jim Belushi ) และแม่ (จากการแต่งงานครั้งก่อน) ไปจนถึง pyromaniac วัย 10 ขวบที่บูดบึ้ง มีความเครียดและความผิดหวังเพียงพอในชีวิตของเธอโดยไม่มีเสียงรบกวนที่ทำให้ปวดหัวอย่างต่อเนื่อง ละครของทั้งสามคน—Humpty มีปัญหาในการปิดซอส จินนี่ถูกหลอกหลอนโดยอดีตที่สัญญาว่าความโรแมนติกและความรุ่งโรจน์ และเมื่อเธอยังคงใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดง ชื่อเสียง; จูเนียร์ไม่สามารถหาสิ่งของที่จะจุดไฟได้มากเพียงพอ—ถูกล้อมกรอบด้วยพระอาทิตย์ตกดินที่ Coney Island ที่งดงามจนแทบเป็นไปไม่ได้ที่เทลงในภูมิลำเนาของพวกเขา

จากนั้นมิกกี้ก็เข้ามาในชีวิตของจินนี่ และปลุกความหลงใหลของเธออีกครั้งด้วยสิ่งที่ไลฟ์การ์ดซึ่งรับบทโดยจัสติน ทิมเบอร์เลคตามธรรมเนียม แต่ไม่ใช่ก่อนที่บ้านของเธอจะสั่นสะเทือนจากการมาถึงของแคโรไลนา ( จูโน เทมเปิล ) ลูกสาววัยผู้ใหญ่ของฮัมพ์ตี้จากการแต่งงานครั้งก่อนของเขาเอง ซึ่งฮัมพ์ตี้พูดจาโผงผางหลังจากให้อภัยเธอสำหรับการล่วงละเมิดของเธอ—แต่งงานกับนักเลงแมนฮัตตันซึ่งตอนนี้เธออยู่บนเรือ วิ่ง. เพราะในตอนนี้ เมื่อคุณต้องการซ่อนตัวจากอาชญากรในแมนฮัตตัน สิ่งที่คุณทำคือไปที่ Coney Island ใช่ ฉันรู้ และสคริปต์มีตรรกะที่ซับซ้อนมากกว่าหนึ่งข้อเพื่ออธิบายว่าทำไมการเคลื่อนไหวของแคโรไลนาจึง “สมเหตุสมผล”

ความสนใจและความปราณีตของมิกกี้ทำให้ทุกอย่างหายไป หนัง Netflix เว้นแต่มิกกี้จะพบกับแคโรไลนาในไม่ช้า เธอเป็นคนอ่อนไหวและอ่อนไหวต่อวรรณกรรมที่เขาเสนอให้เธอและทั้งหมดนั้น แม้แต่ผู้ชมที่ไม่มีความคุ้นเคยกับสถานการณ์ในบ้านของผู้กำกับเองและที่มาที่ไป ก็ยังมีแนวโน้มที่จะพบว่าเนื้อเรื่องพลิกผันของรักสามเส้าที่เกี่ยวข้องกับลูกเลี้ยงที่ผิดแปลกไปจากเดิม ไม่ว่าในกรณีใด หลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้จบลงด้วยดี

เมื่อถึงจุดหนึ่ง ระหว่างการเผชิญหน้า จินนี่อุทานว่า “ใช่! ฉันอิจฉาริษยา!” และนี่คือระดับเสียงที่บทสนทนาเกือบทั้งหมดนั่ง ตอนนี้ เนื่องจากเรื่องราวของเฟรมเป็นของมิกกี้ และตัวเขาเองยอมรับจุดอ่อนของการพูดเกินจริงอย่างน่าทึ่ง บุคคลหนึ่งสามารถระบุถึงความสุกใสของ “Wonder Wheel” ได้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่สไตล์บทสนทนาของ “แผนเก้า” ไปจนถึงจานสีของโรงอาหาร การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Vittorio Storaroกับกลยุทธ์การเว้นระยะห่างของ Brechtian ซึ่งอยู่เบื้องหลังเรื่องราวหรือข้อความจริง แต่ฉันไม่คิดว่านั่น Allen เป็น Brechtian อย่างมีประสิทธิภาพก็ต่อเมื่อเขาได้รับรูปแบบเฉพาะที่จะใช้แปรงของเขา เขาทำได้ดีกว่ามากในภาพยนตร์เรื่อง “Shadows and Fog” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นความล้มเหลว มากกว่าที่เขาทำที่นี่

ไม่ ฉันคิดว่า “Wonder Wheel” เป็นเรื่องยุ่งเหยิงที่นักเล่นละครของเทนเนสซี วิลเลียมส์และ CinemaScope ประโลมโลกใน “ทศวรรษ 1950” ตั้งใจให้จุดไฟเหมือนดอกไม้ไฟ แต่กลับกลายเป็นเหมือนระเบิดกลิ่นเหม็น ในบรรดานักแสดงหลัก มีเพียงเทมเพิล ที่เล่นเป็นแคโรไลนาราวกับว่าเธอไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

การโยนโทษครั้งต่อไปของมิสเตอร์อัลเลน ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยJude Law , Selena GomezและElle Fanningควรจะมาถึงเราในช่วงปลายปี 2018 ด้วยวิธีการที่ชื่อของเขาได้รับการกล่าวถึงซ้ำแล้วซ้ำเล่าในบริบทของการเปิดเผยเรื่องการประพฤติผิดทางเพศในฮอลลีวูด ไม่ว่าเขาจะได้รับตำแหน่งในศาลในเร็ว ๆ นี้หรือไม่ก็เป็นครั้งแรกในช่วงเวลาที่น่าสงสัยอย่างมาก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments