เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Watashitachi wa Douka Shiteiru 2022

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง netflix อ่านวันนี้เราไม่เป็นตัวของตัวเอง จนถึงตอนนี้ก็ยังโอเคอยู่ และฉันก็สนุกกับบรรยากาศของคานาซาวะด้วย นักแสดงนำทำได้ดีแม้ว่าเรื่องราวจะดูเหลวไหลและเมโลดราม่าเล็กน้อย (ครอบครัวของสึบากิดูยุ่งเหยิงมาก) แต่ก็เพียงพอที่จะให้ฉันเฝ้าดูในตอนนี้ ละครเรื่องนี้สร้างบรรยากาศที่มืดมิดได้อย่างสวยงามซึ่งทำให้ความรักต้องห้ามของพวกเขายั่วเย้ายิ่งขึ้น ชุดกิโมโนช่วยเพิ่มสุนทรียภาพของละคร ท่ามกลางเนื้อหาที่มืดมน ฉากขนมหวานทำให้หน้าจอสว่างขึ้น นอกจากนี้ยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจเกี่ยวกับขนมอีกด้วย ฉันไว้ใจได้เสมอว่าละครญี่ปุ่นจะมอบความรู้เล็กๆ น้อยๆ ให้กับผู้ชม แม้ว่าข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ นั้นจะอยู่ในชีวิตของใครก็ตาม เด็กสาวที่พ่อของเขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมได้ใกล้ชิดกับชายผู้ใส่ร้ายเขา แต่เธอไม่เพียงค้นพบความลึกลับของเหตุการณ์ แต่เธอก็เริ่มตกหลุมรักเขา แม้ว่าจะมีถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจมากมาย แต่ก็เข้ากันได้ดีกับเรื่องราวและเพิ่มรสชาติ ฉันชอบฉากที่แสดงให้เห็นด้านดั้งเดิมของครอบครัวขุนนางในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน ตรงข้ามกับฉากเมืองที่ปรากฏในมังงะส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน เรื่องราวนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกมากมายเกี่ยวกับวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของญี่ปุ่น ทำให้เรื่องราวน่าสนใจยิ่งขึ้น

ละครจิตวิทยาญี่ปุ่นที่น่าจับตามอง

ดูหนังออนไลน์ แน่นอนว่ามันอยู่ในฝั่งของค่ายละคร/ละครโทรทัศน์ที่มีอุบายและดราม่ามากมาย (อุโจซามะจอมเจ้าเล่ห์ที่กล่าวถึงข้างต้น โยนแจกันดอกไม้ใส่นาโอะ ประจบประแจงตัวเองด้วยเงินในขณะที่ติดสินบนใครบางคน หรือแม้แต่ทำ ~ohohoho หัวเราะเมื่อถึงจุดหนึ่ง) คุณสามารถบอกได้ว่ามันถูกดัดแปลงมาจากมังงะ เนื่องจากระดับของการแสดงละครและแม้แต่วิธีการจัดฉากหลายๆ ฉาก หมายความว่ามันไม่ดี? ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันคาดหวังว่าจะมีละครที่ “จริงจัง” มากกว่านี้ในตอนแรก ฉันจึงใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจกับเรื่องราวทั้งหมด แต่เมื่อได้ดูฉันก็ติดงอมแงม สิ่งนี้ได้รับคำวิจารณ์เชิงลบในญี่ปุ่นตอนนี้ มันมีองค์ประกอบสบู่แปลก ๆ ที่บางครั้งรู้สึกเหมือนคุณกำลังดูเทเลโนเวล่าเม็กซิกัน วิชวลจากนักแสดงทั้งสองคนนั้นดี เคมีก็เยี่ยม และการแสดงก็ดี IMO ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนของทั้งสองคน คุณจะสนุกไปกับเรื่องนี้ นอกจากนี้ เหตุผลที่อยากดูเรื่องนี้นอกจากเนื้อเรื่องก็คือขนมญี่ปุ่นนั่นเอง ซีรี่ย์จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Watashitachi Wa Douka Shiteiru » 16 ฉบับ

รีวิวหนัง ชีวิตของ Nao ถูกทำลาย แต่เธอยังคงทำ ‘kashi’ และแล้ววันหนึ่ง Nao และลูกชายก็ได้มาบรรจบกันอีกครั้ง และเธอลงเอยด้วยการอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนั้นอีกครั้งในฐานะว่าที่เจ้าสาว (เขาจำเธอไม่ได้) แน่นอนว่านี่คือวิธีการเข้าถึงความจริงของเธอ ดังนั้นเธอจึงยอมทนกับมัน – และด้วยความน่าขนลุกและความน่ารังเกียจทั้งหมดที่เธอได้รับจากปู่และแม่ โดยปกติแล้ว ฉันไม่ชอบแนะนำการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ปัจจุบันรายการนี้ไม่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการหรือการเผยแพร่ ดังนั้นวิธีเดียวที่จะรับชมได้คือผ่านแฟนซับ ฉันกำลังติดตามรายการที่ Blitz Fansub และจนถึงตอนนี้พวกเขาค่อนข้างรวดเร็วและเชื่อถือได้ (ถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะพิมพ์ผิดเป็นครั้งคราว) อย่างไรก็ตาม หากการแสดงเคยได้รับการแปลอย่างเป็นทางการ ฉันขอให้คุณลองดู ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะไม่พยายามดัดแปลงและแปลเป็นภาษาท้องถิ่นใหม่ เพราะมันขึ้นอยู่กับความมหัศจรรย์ของอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ฉันรู้สึกว่ามันจะสูญเสียมากเกินไปหากพวกเขาเปลี่ยนการตั้งค่า นั่นทำให้ฉันเสียใจที่ได้ยินว่าได้รับคำวิจารณ์เชิงลบเพราะฉันรักละครเรื่องนี้จริงๆ! มีช่วงเวลาที่อึดอัดแน่นอน แต่เคมีระหว่างนักแสดงนำ….ร้อนฉ่า! รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี

รีวิวใหม่ล่าสุด:

รีวิวหนัง มังงะและฉบับคนแสดงใช้ชื่อเต็มของ 私たちはどうかしている หรือ Watashitachi wa Douka Shiteiru มักจะเรียกสั้น ๆ ว่า Watadou เนื่องจากชื่อเรื่องค่อนข้างเต็มปาก สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนเมื่อพูดถึงการแปลภาษาอังกฤษ คำแปลที่พบบ่อยที่สุดคือ We Are Not Ourselves และแฟนไซต์ส่วนใหญ่จะอ้างถึงคำนี้ แต่ชื่ออย่างเป็นทางการในหน้า NTV ภาษาอังกฤษระบุว่าเป็น Cursed in Love และมังงะภาษาอังกฤษได้รับการตีพิมพ์ภายใต้ชื่อ Something’s Wrong With Us ดังนั้นหากคุณเห็นชื่อเหล่านี้และสับสน ไม่ต้องกังวล มันคือสิ่งเดียวกันทั้งหมด! 15 ปีต่อมา สึบากิและนาโอะได้พบกันอีกครั้งโดยไม่คาดคิด สึบากิไม่รู้ว่าเธอเป็นเพื่อนสมัยเด็กและเสนอให้เธอหลีกเลี่ยงการคลุมถุงชน นาโอะยอมรับข้อเสนอของสึบากิเพื่อที่เธอจะได้เข้าไปในบ้านของทาคาสึกิเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของแม่ของเธอ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่เริ่มถูกโจมตีจากการกลั่นแกล้งของแม่ของสึบากิและสถานการณ์ในครอบครัว เอาล่ะ ฉันคิดยังไงเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ และมันเป็นละครที่ดีที่จะดูหรือเปล่า? ฉันจะพูดอย่างนั้น เรื่องราวค่อนข้างน่าติดตามและแม้ว่าบางครั้งมันอาจจะสะดวกไปหน่อย แต่ทุกอย่างก็จบลงด้วยดีในตอนท้าย ตอนจบมันดูเชยๆ – ฉันหมายถึง พวกเขาตั้งชื่อเรื่องด้วยดวงตาที่หวานหยดย้อยแต่มันจบลงแล้ว ดังนั้นฉันจะให้ผ่าน ฉันเดา Cursed in Love มุ่งเน้นไปที่ผู้ผลิตขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมชื่อ Hanaoka Nao เมื่อเธอยังเด็ก แม่ของเธอซึ่งเป็นผู้ผลิตขนมด้วยได้ย้ายเข้ามาที่ร้านขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมอันมีชื่อเสียงอย่าง Kougetsuan ที่นั่น Nao วัย 6 ขวบได้พบกับ Takatsuki Tsubaki วัย 6 ขวบ สึบากิเป็นทายาทหนุ่มที่น่ารักและใจดีของโคเก็ตสึอัน และทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว สึบากิตีความขนม ‘New Moon’ ของเธอเป็นการดูถูก Kogetsu An Kogetsu An คือพระจันทร์ใหม่ในคืนเดือนมืดนี้ ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Kogetsu An แม้ว่าจะเป็นร้านขายขนมที่มีชื่อเสียงแต่ก็ยังชอบขนมที่ไม่มีพระจันทร์นี้ นาโอะยืนยันการตีความของเขา เธอกำลังดูถูก Kogetsu An รีวิว หนัง netflix สึบากิชอบเธอมากยิ่งขึ้น เขาประกาศว่าเขาจะแต่งงานกับเธอ เขาดึงเธอเข้ามาจูบ นาโอะตอบรับจูบ การแต่งงานกับตระกูลฮาเซกาวะอันทรงเกียรติปิดฉากลง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

เมื่อ 15 ปีก่อน Hanaoka Nao และแม่ของเธออาศัยอยู่ในที่พักพนักงานของ Kogetsu-An ร้านวากาชิชื่อดัง นาโอะเริ่มสนิทกับซึบากิ ทายาทของร้าน ทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบจนกระทั่งแม่ของ Nao ถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมพ่อของ Tsubaki นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับบทสรุป ตอนนี้เข้าสู่บทวิจารณ์ ฉันไม่ได้วางแผนที่จะสปอยล์เนื้อหาสำคัญในบทวิจารณ์นี้ เพราะฉันแนะนำให้ดูละครเรื่องนี้จริงๆ disney+ มีความยาวเพียง 8 ตอนเท่านั้น แต่ละตอนใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง แม้ว่าตอนสุดท้ายจะเป็นภาพยนตร์ความยาว 1 ชั่วโมง 40 นาที ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งวันแห่งโชคชะตาเมื่อมีคนฆ่าพ่อของสึบากิ สึบากิเป็นคนแรกที่ค้นพบศพและอาชญากร เขากล่าวโทษแม่ของนาโอะอย่างน่าตกใจ จากที่นั่นโลกของพวกเขาแตกต่างออกไป แม่ของ Nao ถูกจับและเสียชีวิตในคุกในเวลาต่อมา ในขณะเดียวกัน Nao ก็เติบโตขึ้นตามความหลงใหลในการทำขนมแบบดั้งเดิมของเธอ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments