อนิเมะ Immoral Guildหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ฉันคิดว่าการฝัง lede ในตอนต้นของบทวิจารณ์สั้น ๆ ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องตลกโดยการแสดงเหมือนImmoral Guildเป็นซิทคอมแฟนตาซีเล็ก ๆ ที่โดดเด่นพอสมควรหากไม่ใช่เพราะข้อแม้เพียงเล็กน้อยที่ฉันลืมพูดถึง แต่นั่นเป็นเรื่องที่ไม่สุภาพ มันใส่คำว่า “Immoral” ไว้ในชื่อเรื่อง และไม่บอกความลับว่ามันเกี่ยวกับอะไรตั้งแต่วินาทีแรกของตอนแรก นี่คือ: Immoral Guildเป็นอะนิเมะที่มีเขา เงี่ยนแค่ไหน? ฉันมีส่วนหนึ่งของบทวิจารณ์นี้โดยเฉพาะเพื่อหารือเกี่ยวกับขอบเขตของการเซ็นเซอร์การออกอากาศที่ใช้สำหรับรุ่นนี้ นั่นเป็นการแสดงแบบนี้

ประเภทของเนื้อหาเฉพาะที่กล่าวถึงในที่นี้ก็สมควรได้รับการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเช่นกัน นั่นคือการดึงดูดหลักของImmoral Guild สำหรับ แฟนเซอร์วิสแฟนตาซีมาในรูปแบบของตัวละครที่ถูกใช้ทางเพศและถูกทารุณกรรมหลังจากพ่ายแพ้โดยรายการใด ๆ ในคู่มือสัตว์ประหลาดที่ยุ่งเหยิงนี้ จริง ๆ แล้วฉันไม่เห็นประเด็นที่จะพยายามทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ เนื่องจากการลวนลามสัตว์ประหลาดโดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นหนึ่งในเครื่องรางที่เก่าแก่ที่สุดที่เคยมีต่อศิลปะญี่ปุ่นเนื้อหาที่จัดว่าเป็นวานิลลาคลาสสิกหรือวานิลลาจริงจังเมื่อเทียบกับสิ่งต่างๆ ที่ศิลปิน H ยุคใหม่ต้องเผชิญ ด้วยเหตุนี้ การเน้นย้ำของฉันที่นี่ และการแสดงเองก็โยนมันใส่คุณเป็นอย่างแรก เพื่อไม่ให้ผู้ชมเสียเวลา: เว้นแต่คุณจะสนใจ หรืออย่างน้อยที่สุดก็ไม่สนใจด้วยการเห็นนักผจญภัยในอนิเมะถูกมัดด้วยหนวด ถูกเชือด ด้วยสไลม์หรือจับกระต่ายน้อยกล้าได้กล้าเสีย สิ่งอื่นๆ ที่กิลด์มีให้จะไม่เหมาะกับคุณ

Kikuru Madan เป็นนักล่าที่แบกกิลด์ของเขา

แนวทางที่ไม่สะทกสะท้านต่อเนื้อหาที่น่าสยดสยอง นี้ อาจไม่น่าแปลกใจนัก อนิเมะ เนื่องจากผู้กำกับTakuya Asaokaร่วมงานกับสตูดิโอTNK ครั้งล่าสุดคือ Redo of Healerที่น่าอับอายในทำนองเดียวกัน แน่นอนว่าความคล้ายคลึงกันนั้นจบลงที่นอกเหนือจากพนักงานและการมีอยู่ของเนื้อหาที่ผิดเพี้ยน Immoral Guildเป็นเรื่องขบขัน ดังนั้นในคำพูดที่ฉันชื่นชอบเสมอ การแสดงตลกของมันจึงแกว่งไปแกว่งมาที่หน้าด้านและสนุกสนานของสเปกตรัม เทียบกับRedo of Healerซึ่งนักเล่นตลกชอบความโหดร้ายและโศกนาฏกรรม ในขณะที่การล่วงละเมิดทางเพศในRedo of Healerเป็นการกระทำที่ร้ายแรงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวัฏจักรแห่งการล้างแค้น ในImmoral Guildเป็นเพียงความไม่สะดวกที่น่าอายเล็กน้อย

อีกครั้งที่คุณต้องลงมือทำ สิ่งที่คุณจะพบว่าง่ายพอที่จะทำหากคุณเข้าร่วมกับ รูปแบบที่สดชื่นของ Immoral Guildในการต่อสู้กับเพื่อนซี้ที่ไร้มารยาทคนนี้ มันเป็นสายพันธุ์ของecchi ที่ชัดเจนคอมเมดี้ที่แต่ละลำดับของคำรามคลำหรือการทรมานหนวดทำหน้าที่เป็นตัวกำหนดฉาก สิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในกรอบเหมือน “ฉาก” เช่นเดียวกับภาพอนาจารตรงๆ มันไม่ค่อยกินเวลานานหรือตัดกับบทสนทนาอื่น ๆ ซึ่งเล่นโทนตลก ๆ ของซีรีส์ และให้เครดิตเมื่อถึงกำหนด บางครั้งการแสดงก็สะดุดตูดและ/หรือหัวนมก่อนในสิ่งที่ใช้ได้ผล บางทีคุณอาจจะไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษกับการเฝ้าดู Maidena ผู้วิเศษสีขาวถูกพันด้วยหนวดของนกที่ดุร้าย แต่ก่อนหน้านั้นเล็กน้อยเมื่อเธอพยายามส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือจากฮิตามูกิ มีเพียงคนหลังเท่านั้นที่โบกมือไล่มันไปโดยไม่สนใจว่า “ดูเหมือนว่าเธอกำลังสนุก” ทำให้ฉันหัวเราะอย่างจริงใจและแทบไม่รู้สึกผิด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

นั่นคือกลอุบายของImmoral Guild การ์ตูน ที่แม้จะมีบริการแฟน ๆ ในหน้าของคุณมันยังคงเป็นเรื่องขบขันเป็นหลัก มันทุ่มเทให้กับการที่ตัวละครแต่ละตัวแสดงมุกตลกที่แตกต่างกัน ฮิตามุกิเป็นคนเงอะงะ ไร้ประสิทธิภาพ ซึ่งมักจะสะดุดเข้ากับความไม่สบายใจของสิ่งมีชีวิต แต่แล้วคุณก็มีฮานาบาตะ นักรบสุดแกร่งที่มีทักษะ “บ้าบิ่น” ทำให้เธอกลายเป็นคนขี้เมาและกระตือรือร้นที่จะใช้พละกำลังของเธอเพื่อสวมกอดคิคุรุผู้นำคนสำคัญ ในบันทึกนั้น ซีรีส์ดูเหมือนจะพยายามที่จะเป็นโอกาสที่เท่าเทียมกันมากขึ้นในความอัปยศอดสูของเขา Kikuru อยู่ในจุดสิ้นสุดของการแสดงความรักที่ทำให้กระดูกสันหลังแตกสลายจาก Hanabata และรายการต่อมาได้แนะนำ Noma จอมเวทย์หนุ่มสีแดงผู้ค้นพบว่าหนวดอะนิเมะสามารถเอาชนะผู้มาทุกคนได้

ดังนั้นไม่เพียงแต่มี เนื้อหา เอคจิ ที่หลากหลาย เท่านั้น (เช่นHarem in the Labyrinth of Another Worldเป็นต้น) แต่ยังมีเนื้อหากึ่งตลก “ปกติ” ให้เลือก ซึ่งออกมาดีกว่าเล็กน้อยเพราะไม่ได้เล่น ออกจากมุมของความปวดร้าว ซีรีส์นี้ใช้งานได้ดีจริง ๆ ดูอนิเมะเมื่อพูดถึงความชั่วที่ “นิสัยดี” มากกว่า เช่น Esyne ลูกสาวของ Enome พนักงานต้อนรับของกิลด์ที่พยายามให้แม่ของเธอและ Kikuru คบกัน ตัวละครอื่น ๆ ปล่อยให้ระดับความสามารถของพวกเขาแข่งขันกัน แม้แต่การเพิ่มแฟนเซอร์วิส ที่มีมนต์ขลังเป็นครั้งคราว ระหว่างบางส่วนก็เข้ากับความรู้สึกอ่อนไหวเหล่านั้นซึ่งการแสดงก็ชัดเจนตั้งแต่เฟรมที่หนึ่ง ถึงกระนั้นก็มีความไม่ลงรอยกันมากมายในImmoral Guildไม่สามารถที่จะไม่ยินดีในความยุ่งเหยิงที่น่าอึดอัดใจมากกว่านี้ เราจะติดตาม Kikuru และ Hitamuki อย่างมีความสุขในวันที่โง่เล็กน้อยซึ่งควรสื่อสารถึงสายสัมพันธ์ที่ซาบซึ้งอย่างแท้จริง แต่หยุดสั้น ๆ เพื่อที่เราจะได้ดูสุนัขสาวถูกมัดและขายหน้าทางเพศโดยนักเรียนชั้นประถมศึกษา และถ้านั่นเป็นการตรึงตัวละครที่คุณโอเค คุณอาจไม่ได้รอการตรวจสอบเพื่อกระโดดลงไปในรายการนี้ใช่ไหม?

เขาไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการลาออกเพื่อที่เขาจะได้ไปเรียนต่อที่วิทยาลัย

ใช่ คอมเมดี้ที่ให้ผลอย่างเหมาะสมบางส่วนแฝงตัวอยู่ใน กลุ่มของ ดูอนิเมะ Immoral Guildและส่วนอื่นๆ ของการรวมเข้าด้วยกันนั้นต้องใช้ความพยายามสูงอย่างน่าประหลาดใจ การสร้างโลกนั้นไม่เลวเลย สำหรับสิ่งหนึ่งละทิ้งการนำเสนอ “โลกแฟนตาซีที่ทำงานเหมือนเกมสวมบทบาทในจักรวาลพร้อมสถิติชีต” ในยุคปัจจุบันซึ่งช่วยประหยัดสำหรับเมนูเกมแบบเก่าที่เฟื่องฟู แต่คุณจะได้รับการตั้งค่าที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงของดินแดนแฟนตาซีที่พัฒนาต่อไปเป็น “อนาคต” ที่ต้นแบบ RPG มีสมาร์ทโฟนและวิดีโอเกม ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเป็นการให้บริการที่ตลกขบขันควบคู่ไปกับรายละเอียดบางอย่างของระบบมานาซึ่งอธิบายอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าทำไมสัตว์ประหลาดจึงกระตือรือร้นที่จะมีเพศสัมพันธ์กับนักผจญภัยในตอนแรก แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังพยายาม อยู่ดีมากกว่าที่คุณคาดหวังจากบางสิ่งในอนิเมะแฟนตาซีสมัยใหม่หรือ เฟรมเวิร์กคอมเมดี้ ecchiที่เป็นตัวเป็นตนในตัวละครหลัก Kikuru ซึ่งมีการออกแบบตัวละครเหมือนจริง แทนที่จะใช้เทมเพลตตัวเอกอิเซไก/ฮาเร็มมาตรฐานที่ลุ่มๆ ดอนๆ คุณรู้จักสิ่งนั้น

แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าคือ catch-22 หนังการ์ตูน ที่ชัดเจนของรายการ แง่มุมของเรื่องราว ตัวละคร และแนวคิดที่ดึงออกมาอย่างเหมาะสมซึ่งอาจสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมทั่วไป จะเห็นว่าพวกเขาถูกมองข้ามจากการเปิดเรื่องเล็กน้อยของการล่วงละเมิดทางเพศเพื่อสร้างความเสียวซ่าน ที่น่าขันก็คือพวกนิสัยเสียที่กล้าได้กล้าเสียปรับจูนเพื่อสิ่งนั้นโดยเฉพาะ ผู้ซึ่งอาจต้อนรับซีรีส์ที่ปิดกั้นเนื้อหาจากผู้ชมทั่วไป จะถูกทิ้งให้ต้องการโดยเวอร์ชันที่เปิดตัวที่นี่ ถูกตัอง. ฉันบอกคุณแล้วว่าเราจะพูดถึงการเซ็นเซอร์ ฉันไม่แน่ใจว่าข้อตกลงใดที่SentaiและHIDIVEเจรจาเพื่อให้ได้Immoral Guild เวอร์ชันออกอากาศโดยเฉพาะเดือนหลังจากออกอากาศ และมันยังห่างไกลจากแบรนด์ Buy Our Blu-rays Brigade ที่ถูกบดบังมากที่สุด ฉันกล้าพูดได้ว่าการเข้าถึงมันในเชิงวิชาการเท่านั้น ฉันรับรองกับคุณว่า แฟนเซอร์วิสบางส่วนยังคงใช้งานได้แม้กับตัวบล็อกขนาดใหญ่ที่กีดขวางบิตที่ไร้เหตุผลทั้งหมด แต่ก็ยังคงเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมาะสำหรับผู้อนิเมะญี่ปุ่นที่รู้ว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อเนื้อหานี้ แน่นอนว่าคุณทุกคนรู้ว่าจะหาคลิปสำคัญเหล่านั้นในเวอร์ชั่นที่ไม่ได้ตัดต่อได้ที่ไหน แต่จริงๆแล้วมันรู้สึกไม่มีมารยาทที่จะพูดถึงการตัดอีก 75% ของรายการออกเนื่องจากส่วนเหล่านั้นไม่ได้แย่ทั้งหมด!

จากมุมมองที่สำคัญImmoral Guildอาจเลวร้ายกว่านี้มาก การ์ตูนHD ใช่ หัวใจของมันอยู่ผิดที่โดยสิ้นเชิงกับการแสดงภาพการเผชิญหน้าแบบสุ่มที่ผิดเพี้ยนไป ได้รับการยืนยัน อย่างรวดเร็วว่าสามารถข้ามได้สำหรับใครก็ตามที่ไม่ได้สนใจในรสชาติของแฟนเซอร์วิส สำหรับผู้ที่เชื่อหลักการง่ายๆ ว่า “หัวเราะเยาะนักผจญภัยโง่ๆ ดูหน้าอกบ้าง” คุณอาจเคยต่อกรกับHIDIVE มาแล้วตารางการเปิดตัวสุดแปลกสำหรับสิ่งนี้และผิดหวังที่คุณไม่ได้เห็นหน้าอกทั้งหมดด้วยซ้ำ! มันงี่เง่าที่ทำให้การเผยแพร่แบบสตรีมมิ่งทั่วไปสำหรับบางสิ่งเช่นนี้เป็นเนื้อหาที่ใช้แล้วทิ้ง แต่อย่างน้อยก็ไม่เป็นที่น่ารังเกียจ ฉันหมายถึงสำหรับมูลค่าที่กำหนดของการไม่รุกราน อาจจะดูสักสองสามตอนเพื่อดูว่ามันทำให้กระโปรงของคุณพังหรือไม่ จากนั้นตัดสินใจรอการเปิดตัว Blu-ray และถ้าคุณลงเอยด้วยการลงเอยด้วยเนื้อหาตลกขบขัน คุณก็โชคดี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments